Y nghia cua buc tranh gia hoa van su hung

Ý nghĩa của tấm tranh gia hòa vạn sự hưng – Mái ấm gia đình hòa thuận sẽ thịnh vượng

Từ xưa đến giờ, trong xã hội nói tóm gọn hay người Việt Nam nói riêng thì mái ấm gia đình luôn luôn là quan trọng nhất. Mái ấm gia đình là gốc rễ của mọi việc, dù có đi đâu làm gì, tâm mỗi người luôn luôn hướng về mái ấm gia đình thì người đó sẽ luôn luôn gặp được những như mong muốn và thành công trong cuộc sống đời thường.

Y nghia cua buc tranh gia hoa van su hung 20220307

Tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ là một tấm tranh mang ý nghĩa đặc trưng về mái ấm gia đình. Ý nghĩa của từ ‘Gia hòa vạn sự hưng’, gia nghĩa là mái ấm gia đình, hòa nghĩa là hòa thuận, vạn sự là mọi việc sảy ra, hưng là hưng thịnh. Cụm từ ‘Gia hòa vạn sự hưng’ sẽ được hiểu là mái ấm gia đình có hòa thuận thì mọi hành vi, việc làm, sự việc ra mắt sẽ đều thuận buồm xuôi gió, con cháu sum vầy, mái ấm gia đình hành phúc, thịnh vượng.

Treo tấm tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ trong nhà với mong ước mái ấm gia đình luôn luôn hòa thuận thương yêu nhau, thì mọi khó khăn nào trong cuộc sống đời thường cũng dễ dàng và đơn giản vượt qua. Cũng tương tự câu ông phụ thân ta hay nói ‘thuận vợ, thuận ông chồng tát biển Đông cũng cạn’.

1645239064 266 Y nghia cua buc tranh gia hoa van su hung 20220307

Trong cuộc sống đời thường, không phải lúc nào chúng ta cũng cười mới là niềm hạnh phúc nhất, đôi lúc cũng sẽ sở hữu được những cuộc cãi vã. Nó không hẳn là điều xấu, có chút khúc mắc để chúng ta hiểu nhau hơn, để mà thậm chí cảm thông lẫn nhau và yêu thương nhau hơn. Bởi vậy cũng đều có những mái ấm gia đình thì mọi người dường như không biết thông cảm lẫn nhau, đã trở nên biến những cái nhỏ thành cái to và xích míc luôn luôn xẩy ra nhiều hơn thế tiếng nói cười với nhau giúp cho cuộc sống đời thường luôn luôn mệt rũ rời.

XEM NGAY:  Cách treo tấm tranh đá quý Ngựa để đưa về đại cát

Ngoài xã hội đã đủ những bon chen, vất vả thì mái ấm gia đình là khu vực mỗi người luôn luôn muốn về sau những mệt nhọc. Mái ấm gia đình là gốc rễ là đòn bẩy cho sự phát triển sự nghiệp, công danh. Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc là ông bà khỏe mạnh, vợ ông chồng hòa thuận và con cháu ngoan ngoãn vâng lời.

1645239064 578 Y nghia cua buc tranh gia hoa van su hung 20220307

Vì vậy nên trong phòng khách mỗi nhà nên treo một tấm tranh đá quý ‘Gia hòa vạn sự hưng’ như một bài học đặc trưng về mái ấm gia đình, bài học về làm người. Để mái ấm gia đình luôn luôn thuận hòa, niềm hạnh phúc thì mỗi người phải ‘Tu thân’. Là nhắc nhở mỗi thành viên trong nhà biết nhường nhịn yêu thương nhau.

Tranh thêu chữ thập Gia hòa vạn sự hưng được sử dụng để treo trong nhà, như một sự nhắc nhở mỗi ngày cho từng thành viên trong nhà về một mái ấm, về vai trò cũng như xem xét cách ứng xử sao cho mái ấm gia đình luôn luôn ấm no, niềm hạnh phúc để sở hữu đủ lựa làm những thứ khác tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn.

Một tấm tranh đá quý với năm chữ Gia hòa vạn sự hưng thường đi cùng với những hình ảnh hoa mẫu đơn, cành trúc, chim hạc, rừng núi, hoa sen,…  sẽ tăng thêm ý nghĩa cho sự hưng thịnh, vương giả, trường thọ và an khang.

XEM NGAY:  Cách Treo Tranh Trong Nhà Hợp Phong Thủy

 Kinggems.vn kính chúc chúng ta và mái ấm gia đình luôn luôn vui vẻ niềm hạnh phúc và thành công!

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *