tranh hổ và đại bàng

Bức tranh đá quý Hồ và Đại Bàng có ý nghĩa gì? treo ở đâu hợp tử vi phong thủy ?

Bức tranh đá quý hổ và đại bàng hay còn mang tên gọi khác là hero tương ngộ như từ lâu bạn đã biết phía trên là 2 loài chúa tể của bầu trời và chúa tể của mặt đất. Việc phối kết hợp 2 hình ảnh này trong bức tranh đá quý hay trong số dòng tranh khác vừa là tranh mang hình ảnh đẹp, vừa uy phong và mang ý nghĩa tử vi phong thủy tốt đẹp. So với những người làm ăn marketing thì phía trên đó là một trong những tranh nên treo ở phòng khách hoặc phòng thao tác làm việc. Hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa tử vi phong thủy của tranh đá quý hero tương ngộ ( Tranh Hổ và Đại Bàng) nhé:

Ý nghĩa tử vi phong thủy của bức tranh đá quý hổ và đại bàng 

Trong tranh đá hổ và đại bàng là tượng trưng  của hai loài vật nắm uy quyền trên trời và dưới đất, bức tranh đá quý hình tượng mãnh hổ đang ngước nhìn bầu trời và chim đại bàng đang bay lượn trên trời cũng nhìn về phía mãnh hổ. Theo tử vi phong thủy học thì phía trên đều là hai hình tượng mang đến sự dũng mãnh, không ngại đối đầu với hiểm nguy thử thách.
Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Hai chúa tể của bầu trời và mặt đất gặp nhau trong tranh mang tên “hero tương ngộ” là sự việc phối kết hợp nhân đôi sức mạnh xác định sự uy quyền, vững chãi của tranh. 

Tranh da quy Ho va Dai Bang co y nghia 20220307

Về thực chất tự nhiên, hổ là dã thú có sức mạnh, to khỏe, nhanh nhẹn, thuần thục về kỹ thuật chiến đấu, thành thạo về kỹ năng săn mồi, loài vật này còn đặc trưng bởi tính hung dữ, táo bạo, liều lĩnh, dám tiến công hay đối địch nhiều thú to khỏe khác thì nó được xem là động vật tinh khôn từ đó hổ được người ta tôn vinh vị trí Chúa tể của rừng núi và coi hổ là con vật linh thiêng.
Thêm nữa, Hổ là linh vật giám hộ phía tây, đầy uy quyền và thường được người xưa thờ phụng. Người ta tin rằng, treo bức tranh đá quý có hình tượng hổ  ( Tranh con hổ) sẽ bảo vệ cho người sở hữu, đảm bảo cho tiền tài, tình trạng sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của những thế hệ sau.
Còn hình ảnh chim Đại bàng là loài chim được nhắc đến nhiều và được xem là Chúa tể của bầu trời. Đại bàng là loài chim mang nhiều những đặc tính đáng chú, do đó hình ảnh đại bàng thường được sử dụng nhiều trong số tiêu ngữ, huy hiệu,…của một số trong những vương quốc hay trong quân đội để thể hiện sự uy nghiêm và dũng mãnh.

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Thìn

1645245664 933 Tranh da quy Ho va Dai Bang co y nghia 20220307
Tính tử vi phong thủy của hình ảnh đại bàng trong bức tranh đá quý được thể hiện trên toàn bộ những cơ quan của loài chim oai dũng đặc biệt quan trọng này.
Đầu của Đại bàng, với đôi thị lực xanh tạo thành tư thế uy nghiêm, khắc chế những tà khí.Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không khí tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút tích điện và vận may vào cho người sở hữu. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.
Điều đặc biệt quan trọng hai hình ảnh này đều được phối kết hợp tạo thành tuyệt tác Bức tranh đá quý  hổ và đại bàng ( bức tranh đá quý hero tương ngộ), đặc biệt quan trọng thích ứng cho những người thuộc nghành nghề dịch vụ marketing, cặp đôi hero tương ngộ này sẽ hỗ trợ, thúc đẩy công việc, sự nghiệp của khách hàng tiến xa hơn.
Bức tranh đá quý hổ và đại bàng là tranh  mang nhiều ý nghĩa tử vi phong thủy tốt, dù bạn có là người tin tử vi phong thủy hay là không thì treo tranh thêu này cũng sẽ giúp đỡ bạn thấy yên tâm hơn, vững chắc hơn trong cuộc sống đời thường.

1645245664 556 Tranh da quy Ho va Dai Bang co y nghia 20220307

Treo bức tranh đá quý Hổ và Đại Bàng ở đau hợp tử vi phong thủy?

Bức tranh đá quý Hổ và Đại Bàng ( ANh hùng tương ngộ) là mẫu tranh thích hợp treo tại phòng khách, phòng thao tác làm việc hay những sảnh đường tương tự như khí phách hiên ngang của người quân từ. Tranh phù hợp với người sở hữu mệnh Kim hoặc Thủy giúp người sở hữu đem lại nhiều suôn sẻ, phát tài, phát lộc… 

XEM NGAY:  Tranh treo phòng khách chung cư nên lựa chọn những mẫu tấm tranh đá quý nào

Lưu ý về hướng treo của tranh Hổ và Đại Bàng : Nên treo tranh sao cho đầu chim đài bàng phải hướng ra bên phía ngoài, tuyệt đối không được quay đầu chim và trong nhà để tránh nhứng điều rủi ro mắn. Không nên treo tranh trong phòng đọc sách hoặc phòng ngủ bởi sự uy nghiêm của hổ và đại bàng mà thậm chí sẽ làm tác động đến tinh thần của người sở hữu.

So với những người làm ăn marketing thì tranh nên treo phía sau sườn lưng sẽ hỗ trợ hỗ trợ người sở hữu có thêm tích điện bay cay bay xa, chức vụ thăng tiến, công việc thuận tiện không chỉ có vậy.

1645245664 933 Tranh da quy Ho va Dai Bang co y nghia 20220307

Với hướng treo tranh Hổ : Không treo tranh có hình con hổ thì  đầu hổ hướng về phía trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang sẵn sàng săn mồi. Nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài nhà hoặc cửa chính.
Không treo ở nơi có nguồn tích điện thấp, ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những khu vực có không khí mở.
Không đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm thị lực. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều tích điện so với mức quan trọng, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Tại bức tranh đá quý King Gems mẫu hero tương ngộ ( hổ và đại bàng) vật liệu 100% được làm từ đá tự nhiên, tranh được làm tỉ mỉ và cụ thể đến từng sợi lông của con hổ và từng lông cánh đại bàng, quý khách tìm hiểu thêm trực tiếp ở video dưới phía trên:

Vieo bức tranh đá quý hero tương ngộ

 

Tham khảo thêm: 

BỨC TRANH ĐÁ QUÝ ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ ẨN CHỨA Ý NGHĨA GÌ

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *