Huong dan treo tranh trong nha sao cho hop phong

Hướng dẫn treo tranh trong nhà sao cho hợp tử vi

Thời nay nhiều người thích lựa chọn những tấm tranh để trang trí cho ngôi nhà của tớ thêm mỹ quan. Bởi vậy mỗi tấm tranh lại có tác dụng tử vi riêng, những chúng ta nên tìm hiểu trước lúc lựa chọn và treo tranh sao cho đúng cho phù hợp với người sở hữu. Nếu hợp tử vi, người sở hữu sẽ gặp được nhiều như mong muốn, thu hút sự thịnh vượng, ngược lại nếu treo tranh trong nhà không khớp với tử vi người sở hữu sẽ gặp một số trong những rủi ro.

Để chọn được đúng loại tranh thì trước hết ta phải hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của những tấm tranh. Không phải loại tranh nào thì cũng hợp treo trong nhà. Bức tranh đá quý King Gems tìm thấy cho chúng ta một số trong những gợi ý sau trên đây

Để tăng thêm sự phong lưu, thịnh vượng chúng ta thậm chí treo những tấm tranh đá quý có hình cây tre, hoặc tranh sơn thủy ở phía Đông Nam của ngôi nhà.

Huong dan treo tranh trong nha sao cho hop phong 20220307

  • Cây tre là tượng trưng của tính kiên cường, vượt qua mọi nghịch cảnh và thời gian làm việc chống đỡ với sóng gió của cuộc đời. Trong nghành nghề tử vi, tranh cây tre thích hợp treo trong nhà là tượng trưng mạnh mẽ và tự tin của tài lộc. So với công việc kinh doanh, lúc có sự hiện hữu của cây tre trong shop thì nó sẽ tạo tích điện rất tốt cho chủ về sự việc bảo vệ và như mong muốn. Việc làm ăn của các bạn sẽ vượt qua những mức độ khó khăn và càng phát đạt.
  • Tranh sơn thủy là loại tranh chuyên vẽ về chủ đề núi và nước, phong cảnh thiên nhiên tự nhiên hung vĩ tạo nhận thấy bình yên. Sự hài hòa và hợp lý giữa núi cao sừng sững và sóng nước êm đềm cũng tương tự thế đối nghịch và hài hòa và hợp lý của âm – dương trong nghành nghề tử vi. Nếu là tranh về cảnh gió và nước thì sẽ vượng Tài, không chỉ có vậy còn tồn tại lợi cho việc làm ăn kinh doanh.
XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Thân

Chọn tranh để tăng lừng danh danh vọng.

Phía Nam của ngôi nhà (tích điện Hỏa) là nơi của lừng danh, kỹ năng và kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bạn dạng thân. Sẽ giúp đỡ bổ sung cập nhật tích điện cho nơi này, chúng ta nên treo những tác phẩm tấm tranh đá quý có hình rồng (màu nâu hoặc xanh lam), ngựa đang hoạt động trên vùng nước nông, con công đầy màu sắc và phượng hoàng đang vỗ cánh bay.

1645239784 852 Huong dan treo tranh trong nha sao cho hop phong 20220307

Bổ sung cập nhật sự sung sướng mái ấm gia đình

Tích điện hỗ trợ tình hình sức khỏe và sự sung sướng mái ấm gia đình nằm tại nơi hướng đông (tích điện Mộc) của ngôi nhà. Bạn thậm chí treo tranh phong cảnh hoặc đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn, treo tấm hình lớn có hình quả đào, cây đào hoặc khung hình tấm tranh đá quý tĩnh vật với nhiều loại trái cây  đa sắc.

Hỗ trợ cho con cái, phát huy sáng tạo

Thay mặt đại diện cho hướng tây (tích điện Kim) của ngôi nhà là hình ảnh con cháu và tích điện sáng tạo trong cuộc sống đời thường. Nơi này hình tượng cho sự phát triển của nụ cười của mọi thành viên. Bởi vậy, hãy trang trí những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật có những hình ảnh phong phú, khơi gợi trí tưởng tượng cao như tấm tranh đá quý hình ảnh cây lựu, hoa cúc, hoa đào, hoa mai. Hoặc thậm chí là một tấm tranh cá heo thông minh cho phòng bé nhỏ.

XEM NGAY:  Tranh treo phòng khách cho những người mệnh thổ thích ứng nhất

1645239784 103 Huong dan treo tranh trong nha sao cho hop phong 20220307

Để nâng cao kỹ năng và kiến thức học vấn, bạn thậm chí treo tấm tranh đá quý cá chép vượt vũ môn ở nơi hướng đông bắc.

Muốn hỗ trợ cho sự nghiệp, đường đời chúng ta thậm chí lựa chọn tấm tranh đá quý gà đại cát, tranh thuận buồm xuôi gió và treo ở phía Bắc.

Chúc chúng ta lựa chọn được những tấm tranh phù hợp với người sở hữu!

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *