Huong dan chon nhung buc tranh da quy dep hop

Hướng dẫn chọn những tranh đá quý đẹp hợp tử vi phong thủy treo cầu thang

Cầu thang là một tác nhân quan trọng để links những không khí giữa những tầng lầu trong một không khí thống nhất. Hầu hết tại những mái ấm gia đình, không khí cầu thang thường không được quan tâm hoặc trang trí nó một cách xuề xòa. Bởi vậy, điều này vô tình đã làm cho không khí thiết kế bên trong của mái ấm gia đình bạn trở nên mất cân bằng và điều độ và thật tẻ nhạt. Vì vậy việc mua một bộ tranh treo cầu thang đẹp để trang trí là một phần không thể thiếu trong thiết kế thiết kế bên trong để tạo thành ngôi nhà hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bởi vậy việc chọn những mẫu tranh treo cầu thang hợp tử vi phong thủy tùy thuộc vào nội dung và màu sắc của mỗi bộ tranh.

Huong dan chon nhung buc tranh da quy dep hop 20220307

Chúng ta mà thậm chí chọn những tranh thiết kế độc lập hay ghép bộ đều được, nó tùy theo sở trường cá thể và yêu cầu của mỗi người. Chúng ta chỉ việc quan tâm một chút đến yếu tố tử vi phong thủy sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình nhận được nhiều suôn sẻ, tích tụ tài vượng.  Vì cầu thang là đường đi lại trong nhà, chúng thuộc không khí sinh hoạt, dòng người đi lại ở những không khí này hình tượng cho dòng nước chảy, mà nước là tài, do đó tranh treo trên cầu thang, hành lang có tác dụng tụ tài khí, vậy nên treo loại tranh cầu tài vượng, phú quý.

XEM NGAY:  Treo Tranh Đá Quý Hoa Mẫu Đơn Ở Đâu Hợp Phong Thủy

Không khí sinh hoạt là khu vực đầy sức sống, nên lựa chọn loại tranh nhẹ nhàng, thanh thoát, không nên lựa chọn loại tranh tiêu cực, đầy sát khí. Thậm chí treo tranh nhân vật cùng một phong thái, một kích thước và kiểu khung sẽ tạo thành một không khí thẩm mỹ sống động.

1645239665 86 Huong dan chon nhung buc tranh da quy dep hop 20220307

Cầu thang và hành lang là phần phối hợp của sự đổi khác không khí, thuộc không khí tự do, mà thậm chí chọn một số trong những loại tranh mang ý nghĩa ngẫu hứng, mà thậm chí làm thay đối tầm nhìn, có tác dụng thay đổi về không khí.

Hành lang hoặc cầu thang dài áp sát bức tường rộng thênh thang nếu không tồn tại tranh trang trí sẽ tạo nhận thấy đơn điệu. Nếu ở đó có treo những tranh trang trí cảnh đẹp, có ý nghĩa phối phù hợp với đèn trang trí có ánh sáng dịu thì sẽ tạo ra hiệu suất cao thẩm mỹ. 

Không nên treo những loại tranh có đế cao vừa theo kiểu mới mẻ nhận thấy gò bó. Cũng mà thậm chí treo tranh đối xứng làm tăng thêm sự cục, không mang đến cảm gò bó. Nếu cầu thang tối, hãy sử dụng những chiếc đèn rọi tranh. Rõ ràng điều này sẽ không những làm cho tầm nhìn vào tấm hình được nâng cấp, mà còn làm cho việc qua lại khu vực cầu thang an toàn và tin cậy hơn.

XEM NGAY:  Chọn tranh và cách bài trí treo tranh phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc

1645239665 637 Huong dan chon nhung buc tranh da quy dep hop 20220307

Chọn tranh treo cầu thang chúng ta cũng lưu ý không nên lựa chọn những tranh có kích thước quá lớn. Độ cao của tranh cần phải có được điều chỉnh thích nghi với sự cao dần của những bậc cầu thang để tạo nhận thấy không khí không biến thành tù túng, chật hẹp mà được mở rộng, thoáng hơn, đồng thời cùng lúc làm tăng hứng thú cho con người.

Chúc những các bạn sẽ chọn được những tranh đá quý đẹp thích hợp treo cầu thang nhà mình để mang đến suôn sẻ, vui vẻ và tài lộc cho mái ấm gia đình.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *