Anh hùng tương ngộ tranh đá quý cao cấp

Tấm tranh đá quý Nhân vật tương ngộ chứa đựng ý nghĩa gì

Bức tranh đá quý là loại tranh hội tụ nhiều yêu tố tử vi phong thủy, mỗi tấm tranh lại mang những màu sắc, ý nghĩa không giống nhau từ đó tạo thành những điểm lôi cuốn nhất. Tấm tranh đá quý hero tương ngộ khắc họa rõ ràng hình ảnh của hổ và đại bàng. Hai linh vật này được mệnh danh là chúa tể của muôn loài nó mang sức mạnh vĩnh cửu, vĩnh cửu, vững chãi và quyền uy. Đến với bức tranh đá quý KingGems.com các bạn sẽ chọn được cho mình những tấm tranh đẹp, sang trọng với thiết kế sang trọng và tuyệt vời.

Hình ảnh linh vật hổ

Buc tranh da quy Anh hung tuong ngo an chua 20220307

Hổ được mệnh danh là cháu tể của rừng xanh. Phía trên là quan niệm được gìn giữ và lưu truyền từ xưa đến nay. Nói đến việc hổ là nói đến việc sự dũng mãnh, uy lực với khí thế hung hãn và vô cùng bí hiểm. Tiếng gầm rú của vị chúa tể này còn có một sức mạnh ghê gớm mà thậm chí làm rung chuyển cả núi rừng khiến cho muôn loài đều phải lo sợ. Chính sức mạnh của loài hổ đã biến nó trở thành một con vật hết sức linh thiêng.

1645240625 808 Buc tranh da quy Anh hung tuong ngo an chua 20220307

Trên thị trường không tồn tại tấm tranh hero tương ngộ thứ 2

XEM NGAY:  Chọn tranh cho những người tuổi Thìn làm sao làm cho phù hợp với tử vi

Xét về mặt tử vi phong thủy, hình tượng hổ được sử dụng để trấn tà khí, trấn yểm lúc nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc sát binh chiếu tướng. Phía trên là hình ảnh tử vi phong thủy vô cùng giá trị, ngoài nó ra thì chưa tồn tại linh vật nào mà thậm chí đem lại. Nếu như những chú rồng chỉ xuất hiện trong truyền thuyết thì những chú hổ là hiện tượng trọn vẹn có thật và nói thật sự tồn tại. Phía trên sẽ như là vật khí đem lại công danh, quyền lực tối cao và tài lộc cho chủ sở hữu.

Hình ảnh chim đại bàng

1645240625 405 Buc tranh da quy Anh hung tuong ngo an chua 20220307

Đại bàng là loài chim có đôi thị giác tinh anh, nó có kinh nghiệm nhìn xa và nhắm đúng mực tiềm năng. Đôi cánh to khỏe có kinh nghiệm bay lượn trên không trung tạo lên những tư thế oai phong lẫm liệt. Nó mang trong mình sức mạnh của bầu trời bát ngát.

Xét về mặt tử vi phong thủy, đôi cánh dang rộng của loài chim này sẽ thu hút một nguồn tích điện vô cùng tốt và đem lại vận may cho chủ nhà. Ngoài ra nó còn tạo được thế vững trãi cho gia chủ.

Ý nghĩa tổng thể của tấm tranh.

1645240625 814 Buc tranh da quy Anh hung tuong ngo an chua 20220307

Tấm tranh hero tương ngộ hội tụ hai hình tượng dũng mãnh nhất của đất và trời. Hổ thì nhìn lên mà đại bàng thì xuống. Sự tương ngộ này của hai loại chúa tể nó lại không hề xâm phạm lãnh thổ của nhau điều đó xác định sự vững chãi, quyền lực tối cao và sức mạnh.

XEM NGAY:  Ý nghĩa và cách treo tranh hoa mẫu đơn để hút tài lộc, niềm vui trọn đời cho chủ nhà

Chỉ vì vậy, lúc chọn tấm tranh này nó sẽ mang đến cho mình nguồn sinh khí vô cùng tốt những vận may lớn, mang đến nguồn tài lộc dồi dào thăng tiến trong công việc và thành đạt trong sale và kinh doanh. Ngoài ra nó còn bảo vệ tình trạng sức khỏe và củng cố sức mạnh và quyền lực tối cao của chủ nhà và trấn an tài lộc.

Lưu ý lúc treo tranh

Lúc treo tranh chúng ta cần xem xét treo sao cho đầu chim đại bàng hướng ra ngoài (tuyệt đối không treo quay vào trong phòng để tránh gặp xui xẻo) nếu treo tranh ở phòng khách hoặc phòng thao tác làm việc. So với những người sale hoặc có chức tước, những chúng ta nên treo tranh ” Nhân vật tương ngộ” ở phía sau sống lưng nhằm mục tiêu thức đẩy sự nghiệp và củng cố địa vị không chỉ có thế.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *