FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

Xưởng Tranh đá quý King Gems trân trọng được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bức tranh đẹp nhất và các sản phẩm khác từ đá quý tự nhiên.

Bao lâu thì tôi nhận được một bức tranh kể từ khi đặt hàng?

Thông thường thời gian là từ 5 – 7 ngày (tính cả ngày nghỉ). Nếu vào dịp lễ Tết thời gian có thể lâu hơn từ 7 – 12 ngày vì chúng tôi muốn đảm bảo tranh được khô ráo trước khi đóng vào khung và chuyển cho bạn.

Chúng tôi sẽ dựa vào địa chỉ của khách hàng để lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý nhất. Nếu có thể, ưu tiên của chúng tôi là vận chuyển qua xe khách, hình thức này sẽ rất nhanh và vẫn đảm bảo hàng hoá không bị vỡ, bể.

Có. Hiện tại, do xưởng sản xuất không nằm ở thành phố lớn, nên chúng tôi đã liên kết với 2 đơn vị lắp tranh ở Hà Nội và HCM, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt tranh tại nhà, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tại 2 thành phố này.

Sau khi quý khách chọn được mẫu và kích thước tranh. Quý khách cần đặt cọc 30% giá trị tranh theo báo giá thực tế của KingGems. 70% còn lại quý khách thanh toán khi nhận được tranh từ đối tác giao hàng

    Bài viết mới nhất