5 bức tranh làm quà tặng đối tác và bạn làm ăn

5 bức tranh làm quà tặng đối tác và bạn làm ăn

Trong thời buổi gia nhập kinh tế quốc tế, những mối quan hệ xã hội ngày càng được mở rộng, nhu cầu kết nối giao lưu giữa người với người ngày càng cao. Trong bất kì mối quan hệ làm ăn nào, việc thường gặp và trao đổi với bạn làm ăn là một điều rất hiển nhiên. King Gems xin giới thiệu với các bạn 5 bức tranh làm quà tặng đối tác và bạn làm ăn được ưa chuộng nhất 2022.

Để các mối quan hệ trở nên gắn bó, bền chặt thì vấn đề trao quà tặng là được nhìn nhận là một việc khá quan trọng. Món quà mà bạn chọn cũng thể hiện con người, sự tinh ý, nhạy cảm của chính bạn, đôi lúc nó còn trở thành cầu nối giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định trong công việc, cuộc sống. Kinggems.vn xin ra mắt với chúng ta một vài mẫu tranh thường được lựa chọn để làm quà tặng cho người tiêu dùng hoặc bạn làm ăn làm ăn.

5 Bức tranh làm quà tặng đối tác uy tín nhất

1. Bức tranh đá quý bát mã truy phong

Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy, tấm tranh đá quý bát mã truy phong hay còn gọi là mã đáo thành công được nhìn nhận là tượng trưng của sức mạnh, sự thành công, sự thịnh vượng. Bát mã truy phong với ý nghĩa ngựa phi trong gió. Hình ảnh 8 chú ngựa sung sức đang phi nước đại sẽ gợi lên sức mạnh, cùng ý chí quyết tâm nhằm mục đích mang thành công trở về.

XEM NGAY:  Hướng dẫn treo tranh tùng hạc diên niên đúng phong thuỷ

5 bức tranh làm quà tặng đối tác và bạn làm ăn

Vì vậy tấm tranh này rất thích hợp để dành tặng bạn làm ăn hoặc những người đang trên con đường công danh sự nghiệp. Với ý nghĩa đặc trưng, tấm tranh này sẽ đem lại như mong muốn cũng như sự thinh vượng cho chủ.

2. Tranh hoa đẹp

Chúng ta thậm chí lựa chọn một trong số loại tấm tranh đá quý bình hoa, tranh hoa đào, hoa mai có ý nghĩa đem lại như mong muốn cho chủ nhà. Loại tranh này rất thích nghi để tặng cho người tiêu dùng vào dịp thời điểm cuối năm hay đầu xuân năm mới.

Tranh da quy hoa sen chuon chuon

3. Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội (hay còn mang tên gọi Cửu ngưu đồ) là tấm tranh đá quý có hình 9 con cá chép. Tấm tranh tặng bạn làm ăn hoặc người tiêu dùng này mang trong mình vẻ đẹp lấp lấp của 9 chú cá vòng óng, đẹp tinh khôi cùng với mùi thơm nhè nhẹ của hoa sen. Treo tấm tranh với hình ảnh cá chép quây quần bơi lội bên đầm sen sẽ hình tượng cho hình ảnh ấm no, không thiếu thốn.

tranh da quy nien nien van loi 08 621a38acd8756

Bức tranh đá quý cá chép (cửu ngư quần hội) thích hợp làm quà tặng cho mình làm ăn người tiêu dùng hoặc treo trong phòng khác nhà bạn.

4. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tấm tranh này hay được những doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng bạn làm ăn. Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy hình ảnh thuyền buồm hình tượng cho sự thành công trong marketing kinh doanh, luôn luôn gặp như mong muốn và tiện nghi. Ngoài ra nó còn thể hiện sự hợp tác xuôi chèo mát mái.

XEM NGAY:  Chọn và sử dụng đá quý hợp tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim

Bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió luôn luôn được những thương nhân lựa chọn để làm tranh treo phòng khách và phòng thao tác.

5 bức tranh làm quà tặng đối tác và bạn làm ăn 2

5. Tùng hạc diên niên

Nếu đối tượng người tiêu dùng hay người tiêu dùng là người lớn tuổi, những chúng ta nên lựa chọn tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên làm quà tặng. Tấm tranh đó là sự phối hợp một cách hợp lý giữa cây tùng và con chim hạc.

Từ xưa đến này Tùng hạc vẫn luôn luôn được nhìn nhận là tượng trưng của sức mạnh tràn trề, của sự trường thọ mãnh liệt. Vì vậy, ai sở hữu tấm tranh này sẽ luôn luôn được bình an, gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống đời thường và công việc. Ngoài ra, tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên còn luôn luôn kèm theo với khung cảnh mặt trời đỏ rực, khiến cho tấm tranh càng tràn trề sức sống hơn.

tranh da quy tung hac dien nien treo phong khach

Với ý nghĩa đó, tranh tặng bạn làm ăn Tùng hạc diên niên sẽ luôn luôn mang đến niềm vui sướng, tình hình sức khỏe cũng như sự trường thọ cho tất cả những người nhận.

Ngoài những tấm tranh tặng bạn làm ăn người tiêu dùng được gợi ý trên thì còn rất nhiều loại tranh khác cho chúng ta lựa chọn. Nó còn tùy theo những yếu tố như ngành nghề, chức vụ hay giới hạn tuổi.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *