Quà tặng cho tân gia ý nghĩa

Những tấm tranh đá quý thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho tân gia nhà mới

Bạn đang tìm một món quà để làm quà tặng cho tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, yếu cầu của người tiêu dùng là món qùa không thực sự đặc sặc, đắt tiền mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa và thích nghi với chủ nhà và không chỉ có thế nó phải chứa đựng ý nghĩa của người tặng?

Cuộc sống thường ngày tiến bộ thời nay vốn bận rộn người ta thường mừng tân gia với một chiếc “phong bì”, nhưng so với bạn lại khác vì phía trên là tân gia nhà người bằng hữu thân, anh chị em, thông gia… mình muốn chọn món quà thiết thực hơn ý nghĩa hơn.

Tranh King Gems xin tư vấn với bạn món quà mừng tân gia ý nghĩa này là một tấm tranh đá quý, tại vì sao lại là tấm tranh đá quý chứ không phải món quà khác? Bạn mà thậm chí chọn rất nhiều những món quà như là đồ gia dụng… tuy vậy điểm tối ưu của việc tặng một tấm tranh cho chủ nhà sẽ là thích nghi nhất vì những yếu tố như là

Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tấm tranh luôn luôn được đặt trang trọng trong phòng khách chủ nhà

– Tranh trang trí cho ngôi nhà tân gia, Săn chắc rồi, lúc nhà mới xây xong còn nhiều cơ sở trống đang có ít đồ trang trí, một tấm tranh đá quý của công ty chúng tôi được làm từ những mảnh đá quý và bán quý từ thiên nhiên tự nhiên được sản xuất thủ công tỉ mỉ tinh xảo bởi những nghệ nhân.

Tấm tranh đá quý đẹp treo trong phòng khách của chủ nhà sẽ thêm phần làm cho ngôi nhà lung linh đẹp hơn rất nhiều.

– Món quà ý nghĩa với thời hạn. Đúng vậy, một tấm tranh đá quý có tuổi thọ trên 20 năm, lưu giữ kỷ niệm và lòng của người tặng, tấm tranh treo ở phòng khách thật sang trọng, mỗi lúc nhìn đến nó hoặc có khách đến chơi nhà hỏi thăm tấm tranh là chủ nhà sẽ nhớ tới bạn.

– Mang ý nghĩa tử vi tài lộc cho chủ nhà : Một vài mẫu tranh như thuận buồm xuôi gió, tranh hoa mẫu đơn, tranh cá chép… để hiểu hiểu biết thêm bạn tiếp tục đọc phần dưới của nội dung bài viết này nhé

 

NHỮNG MẪU TRANH THÍCH HỢP MỪNG TÂN GIA

Sau phía trên là một số trong những tấm tranh thích hợp để tặng cho tân gia mà Tranh King Gems đã từng làm cho quý khách, tiếp xúc với nhiều quý khách Tranh King Gems đã ghi nhận ý kiến của nhiều quý khách, công ty chúng tôi xin tư vấn đến quý khách một số trong những mẫu tấm tranh đá quý sau.

1. Bức tranh đá quý hoa

Dễ tặng nhất vẫn là những mẫu tấm tranh đá quý về hoa, loại tranh này thích nghi với những chủ nhà tầm trung tuổi hoặc chủ nhà phái nữ.

1645239185 944 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý bình hoa, quà tặng tân gia ý nghĩa

Thường thì chủ nhà phái nữ sẽ rất thích hoa, một tấm tranh đá quý được xếp từ đá mảnh thế này thì còn gì bằng, Cánh hoa làm từ đá trong suốt sang trọng và tỉ mỉ ai nhìn cũng phải siêu lòng.

XEM NGAY:  Mẹo trang trí căn phòng thêm bắt thị giác

1645239185 839 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tấm tranh hoa cúc này cũng rất trang trọng để làm quà tân gia

Mẫu tranh thời thượng tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D này chắc khỏe không một chủ nhà nào không trầm trồ kinh ngạc bởi vì nó quá quan trọng đặc biệt từ màu sắc đến những cụ thể tỉ mỉ, một tấm tranh này những nghệ nhân của Tranh King Gems phải mất đến 2 tuần để làm ra một tấm tranh như vậy. Cánh hoa được xếp từ những mảnh đá quý mỏng manh

1645239185 193 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Hãy đến trung tâm Tranh King Gems để trực tiếp tìm hiểu thêm mẫu tranh này

Ngoài ra có nhiều mẫu tranh về hoa khác như hoa sen, hoa đào hay hoa lan… bạn mà thậm chí xem tại phía trên.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh hút khách nhất của công ty chúng tôi, mẫu tranh này luôn luôn được những mái ấm gia đình, công ty đặt mua với ý nghĩa tử vi đem lại tài lộc trong sale.

1645239185 16 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tấm tranh tử vi tùng nghênh khách – Thuận buồm xuôi gió

Treo tranh tử vi trong nhà vừa để trang trí vừa điều hòa sinh khí đem lại tài lộc, tình hình sức khỏe, thịnh vượng cho chủ nhà. Đồng thời cùng lúc trấn tà khí xua đuổi những điềm dữ điềm hung. Lúc sở hữu một tấm tranh tử vi trong nhà chủ nhà vừa yên tâm để làm ăn lại vừa có một tấm tranh đẹp trang trí sang trọng.

Theo tử vi thuyền buồm là tượng trưng của thành công trong sale, hình ảnh thuyền buồm hình tượng cho gió đem lại nhiều cuộc sale tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận, để kích hoạt vận may trong sale các bạn hãy tư vấn chủ nhà đặt một tấm tranh thuyền buồm ở cửa ra vào sao cho chiếc thuyền dịch chuyển theo hướng đi vào trong nhà. Làm như vậy chiếc thuyền buồm căng gió đi về phía các bạn sẽ làm tăng tài lộc.

1645239185 931 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa tử vi trong sale

Tranh thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mọi việc đều tiện nghi trôi chảy, xuôi chèo mát mái. Tấm tranh thuận buồm xuôi gió là tấm tranh suôn sẻ cho những ai sở hữu nó, thao tác gì cũng tiện mà buôn gì cũng thành công.

Để xem thêm nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bạn mà thậm chí xem tại phía trên. 

3. Bức tranh đá quý mã đáo thành công

Tương tự như tấm tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công cũng rất thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa.

Tranh bát mã tám chú ngựa phi nước đại về một phía hình tượng cho sao bát bạch mang nhiều sự thịnh vượng nên chúng được nhìn nhận như là tượng trưng mang đến tiền tài, suôn sẻ, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn luôn tiện nghi và thành công cao.

1645239185 557 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm việc ăn và làm việc và công tác xa, tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra ó còn tồn tại ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng“.

Số 8 hình tượng cho sự suôn sẻ và phát đạt. Người ta hàm nghĩa rằng số 8 đọc theo tiếng Hán là “Bát” đồng âm với chữ “Phát” trong từ “phát đạt”. Chính vì vậy tấm tranh này rất được ưu ái trong sale.

XEM NGAY:  Tuổi giáp tý nên lựa chọn tranh gì treo phòng khách thích nghi?

1645239185 306 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý mã đáo thành công

Trên phía trên là một số trong những ý nghĩa tử vi của tấm tranh mã đáo thành công, vì vậy mà mẫu tranh mã đáo – tranh bát mã này luôn luôn được chọn làm quà tặng tân gia, thành lập khai trương shop, thành lập khai trương công ty…

4. Tranh cá chép, cửu ngư quần hội

Trong nghành nghề dịch vụ tử vi nước đó là Tài, cá là tượng trưng của cả năm dư thừa, no đủ, suôn sẻ cát tường. Vì vậy treo trang đàn cá đùa trong nước ở Tài vị phòng khách sẽ sở hữu tác dụng chiêu tài, thúc vượng tài khí.

1645239185 773 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý cá chép cửu ngư quần hội

Ngoài ra cá chép còn hình tượng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp cũng như ngày càng tăng tiền tài. So với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thì cá chép hình tượng cho Thủy khí, Có nghĩa là nguồn tài lộc luôn luôn luôn luôn dồi dào. Về phương diện công danh và tài lộc thì cá chép vẫn là một trong những pháp khí cực kỳ tốt.

1645239185 803 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý cá chép – Cửu ngư quần hội

Với ý nghĩa tử vi như vậy, tranh cá chép cũng rất được chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Bạn mà thậm chí xem thêm những mẫu tranh cá chép của công ty chúng tôi tại phía trên.

5. Tranh phong cảnh quê nhà

Ở những mục trên Tranh King Gems đã tư vấn chúng ta một số trong những mẫu tranh tử vi ý nghĩa làm quà mừng cho tân gia nhà mới rồi, ngoài ra thì mẫu tranh phong cảnh quê nhà việt nam xưa cũng thích hợp làm quà tặng tân gia.

1645239185 66 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý phong cảnh quê nhà

Hình ảnh quên thuộc quê nhà hiện lên con trâu, cổng làng, con kênh, lũy tre làng, những mái nhà sau lũy tre thật đẹp càng làm ta nhớ và yêu quê nhà dù đi đâu xa cũng sẽ nhớ về. Họa sỹ đang mang những vật liệu màu sắc sáng đưa vào tấm tranh phong cảnh quê nhà. Xin hỏi nếu treo một tấm tranh vậy trong phòng khách của chủ nhà có làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẹp hơn không?.

1645239185 150 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý phong cảnh làng quê với cánh đồng lúa chịn bội thu

Nếu như bạn thấy chưa thích nghi với phong thái tiến bộ thì mà thậm chí tìm hiểu thêm mẫu tranh phong cảnh quốc tế tiến bộ sau phía trên.

6. Tranh phong cảnh tiến bộ

Tranh phong cảnh tiến bộ với một số trong những mẫu tranh về phong cảnh quốc tế, bạn mà thậm chí tìm hiểu thêm một số trong những mẫu tranh làm quà tặng tân gia.

1645239185 876 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Tấm tranh đá quý ngôi nhà niềm hạnh phúc – Tranh phong cảnh tiến bộ

Hoặc mẫu tranh phong cảnh núi non trùng điệp như mẫu tranh này

1645239185 188 Nhung buc tranh da quy thich hop lam qua tang 20220307

Bức tranh đá quý phong cảnh quốc tế, quà mừng tân gia tiến bộ

Trên phía trên là một số trong những mẫu tranh thích hợp làm quà tặng cho tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, Bạn mà thậm chí tìm hiểu thêm và chọn cho mình một món quà thích nghi. Nếu cần mua tranh xin liên hệ với Tranh King Gems, công ty chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn cho mình. Xin cảm ơn

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *