son thuy huu tinh 01

Ý nghĩa của tranh đá quý sơn thuỷ hữu tình

Tổng quan về tranh

Sơn Thuỷ hữu tình là tựa đề của tranh và cũng đúng như tên thường gọi ấy, những dãy núi và dòng sông hiện lên lúc mờ lúc tỏ khiến cho tranh càng sống động. Phía trên được nhìn nhận là siêu phẩm của dòng tranh phong cảnh.

Y nghia cua buc tranh da quy son thuy huu 20220307

Tấm tranh chứa đựng hình ảnh những ngọn núi cao trùng điệp đang đứng sừng sững ở bên cạnh là loại sông đang chảy êm đềm. Chúng như muốn hoà quyện vào nhau để tạo lên một cảnh sắc vô cùng kỳ vĩ nhưng lại thân mật, thân thương.

Ý nghĩa của tranh Sơn Thuỷ hữu tình

1645236424 633 Y nghia cua buc tranh da quy son thuy huu 20220307

Tranh sơn thuỷ mang đậm nét văn hoá cũng như tinh hoa của người Việt Nam. Phía trên không chỉ là là loại tranh sử dụng để trang trí mà nó còn mang ý nghĩa chất phong thuỷ tốt lành. Treo tranh sẽ đem lại nhiều điều như ý cho người chủ.

Hình ảnh của Sơn (núi):

Núi rừng đó là hình ảnh đại diện thay mặt cho sức khoẻ cũng như cuộc sống thường ngày của con người. Từ ngàn đời xưa, thân phụ ông ta đã biết chọn những địa thế tốt lành để tồn tại và sinh sống. Những ngôi nhà được xây lên đều tựa sống lưng vào núi và mặt hướng ra phía sông hoặc ao, hồ. Địa thế này sẽ hỗ trợ con người trở lên trên an toàn và tin cậy để từ đó thậm chí phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn.

XEM NGAY:  Chọn Đeo Đá Quý Theo Thuyết Ngũ Hành

Hình ảnh của Thuỷ (nước):

Nước có tầm tác động vô cùng lớn so với sự sống sót, là yêu tố không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nước giữ vai trò chủ đạo trong những hoạt động và sinh hoạt canh tác trồng trọt chăn nuôi không chỉ là tạm dừng ở đó dòng nước còn khiến cho con người tiến hành những cuộc mua bán giữa những vùng miền, từ phía trên tài vận và tiền bạc được này sinh.

Thủy đó là tượng trưng và là yếu tố mang tới tài lộc và phúc khí. Hội tụ trong tranh là hai yêu tố Sơn và Thủy. Điều này sẽ đem lại tài vận cho ngôi nhà của người chủ giúp người chủ có một tình trạng sức khỏe dồi dào và một cuộc sống thường ngày sung túc bình an.

1645236424 674 Y nghia cua buc tranh da quy son thuy huu 20220307

Dòng tranh này không chỉ là đơn thuần là loại tranh thời thượng để trang trí nhà cửa, giúp thiết kế bên trong thêm phần sang trọng mà được xem là dòng tranh đem lại nhiều phúc khí cực kỳ tốt lành và như ý. Phía trên là loại sản truyền thống lịch sử, ngoài để trang trí nó còn thích hợp để làm quà biếu, tặng, mừng mở bán khai trương hoặc mừng tân gia.

1645236424 91 Y nghia cua buc tranh da quy son thuy huu 20220307

Sơn thủy hữu tình sẽ là một món quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người chủ. Tấm tranh mang thông điệp một cuộc sống thường ngày niềm vui sướng và người chủ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

XEM NGAY:  Những tượng trưng tử vi phong thủy chiêu tài lộc cho người kinh doanh

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *