tranh thuận buồm xuôi gió

Những mẫu tranh tặng sếp, tặng người tiêu dùng mang ý nghĩa và tuyệt vời nhất

 

  Một món quà dù lớn hay nhỏ nhưng lúc được gói ghém bằng sự quan tâm và được thắt bằng lòng thì ắt hẳn người nhận sẽ cảm nhận được sự chân thành, thành ý mà người tặng muốn gửi gắm.

Trao quà tặng thời buổi này đã đần trở thành một phần của cuộc sống thường ngày. Trao quà tặng đơn giản và giản dị vì mình muốn share thú vui, mình muốn thân cận hơn hay trao quà tặng để làm phương thứ mở đường.

Những món quà tặng được chọn không chỉ là có giá trị mà còn phải mang ý nghĩa, thể hiện được thành ý của người tiêu dùng.

 

Món quà tặng không thực sự xuề xòa hay phô trương.Trong những năm gần phía trên Xu thế trao quà tặng là thực phẩm, rượu ngoại, trà… không hề được thịnh hành. Bởi phần vì thậm chí không khớp khẩu vị và sở trường của người nhận. Một phần vì những món quà được bán tràn ngập rất khó để phân biệt thật giả.

Xu thế trong những năm gần gây đó là lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài. Bởi những món đồ trưng bày rất bền, có giá trị sử dụng cao, Để mỗi lần nhìn vào nó là thậm chí nhớ ngay người tặng điều đó thể hiện sự khôn khéo của người trao quà tặng. Đó đó là những tấm tranh đá quý  thậm chí trang trí phòng khách, phòng thao tác.

 

Những tấm tranh đá quý không chỉ là giúp trang trí cho không khí trở lên trên đẹp hơn mà nó còn mang tích điện từ những viên đá quý từ thiên nhiên tự nhiên mang nhiều ý nghĩa tử vi và điều tốt lành cho người chủ.

 

Vậy những mẫu tranh nào thích hợp làm quà tặng sếp hay đốc tác, nào hãy cùng Tranh King Gems xem thêm những mẫu tranh dưới phía trên nhé:

 

 

Tranh Thuận buồm xuôi gió

 

Có lẽ rằng lúc nhắc đến tranh -Thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là Thuyền người kinh doanh. Chúng ta chỉ nghe tên thường gọi thôi cũng từng biết chúng mang hàm ý tiện nghi trong công việc – nhất là trong sale.

Phía trên là mẫu tranh thích hợp làm quà tặng sếp hay người tiêu dùng mang ý nghĩa đặc trưng, không chỉ là gửi gắm lời chúc thành công, tiện nghi tới người được tặng mà nó cùng là mẫu tranh mang ý nghĩa tử vi tốt đẹp giúp người chủ gặp nhiều điều tốt lành trên con đường sự nghiệp.

 

Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

 

Tấm tranh Thuận buồm xuôi gió có nhiều mẫu và kích thước không giống nhau thích ứng cho việc cá thể hay tập thể trao quà tặng mà chọn kích thước và tiền bạc sao cho chuẩn chỉnh trong phạm vi tài chính giới hạn.

 

Mã đáo thành công

 

 Không chỉ có là mẫu tranh nhiều người chọn treo trang trí phòng khách mà mẫu bức tranh đá quý Mã đáo thành công là một tấm tranh ý nghĩa như một lời nhắn gửi sự miêu tả cho sự ngày càng tăng về tiền, tài vận và sự thăng quan tiến chức. Phía trên là mẫu tranh thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng người tiêu dùng ý nghĩa.

Cũng theo quan niệm tử vi, nếu ai đang ở trong một trường hợp đối đầu và cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh thì treo một tấm tranh của chú ấy ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để thậm chí có được vận may thắng lợi.

 

1645246504 178 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

 

Tấm tranh đá quý Mã đáo thành công thường hay đươc treo ở sảnh lớn của công ty hay tập đoàn lớn. Tượng trưng này hình tượng cho sự phát đạt trong sale, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về việc đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác và làm việc lâu ngày hoặc bôn ba phía trên đó. Phía trên là một tấm tranh không thể thiếu cho những người kinh doanh thường đi xa.

XEM NGAY:  Người mệnh hỏa nên không nên treo tranh gì trong phòng khách

 

Cửu ngư quần hội

 

Trong tấm tranh đá quý cửu ngư quần hội, hình tượng cá chép hình tượng cho sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp cũng như ngày càng tăng tiền tài. So với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thì cá chép hình tượng cho Thủy khí, Có nghĩa là nguồn tài lộc luôn luôn luôn luôn dồi dào. Về phương diện công danh và tài lộc thì cá chép vẫn là một trong những pháp khí cực kỳ tốt.

Hoa sen đem lại sự sung sướng cho gia môn bởi vì nó hình tượng cho sự điều hòa khí vượng.

 

1645246504 741 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

 

Tấm tranh đá quý Cửu ngư quần hội thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng người tiêu dùng hay sử dụng trang trí phòng khách, phòng thao tác… là tấm tranh tử vi đem lại như ý cho gia chủ, Tấm tranh thích ứng cho những người làm sale kinh doanh thành đạt, cầu may tài vận và tài lộc.

 

Tấm tranh đá quý thư pháp Phúc, Lộc, Thọ

 

Tranh thư pháp chữ “Phúc”, chữ “Lộc”, chữ “Thọ” hoặc bộ tranh “Phúc-Lộc-Thọ” là bộ tranh  tượng trưng của sự như ý, tài lộc, sự thịnh vượng và phong lưu. Phía trên thậm chí xem như là một trong những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho cấp trên, người tiêu dùng hay người thân của tôi với những lời cầu mong tốt đẹp tuyệt vời nhất.

 

1645246504 876 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

bức tranh đá quý chữ phúc

 

Phúc đó là nền tảng sống con người cần phải có để tạo thành lộc cho cuộc đời mình. Chỉ đến lúc lộc thơm lan tỏa, con người mới đủ sức để sở hữu được tuổi thọ lâu dài

.

Mà thậm chí thấy rằng, không thể nào có Thọ, Lộc nếu sống không tồn tại Phúc. Phúc đó là tiền đề quan trọng để con người sống một cách tốt đẹp, có Lộc, có Thọ.

 

Vinh quy Bái Tổ

 

Lúc chọn mẫu tranh dân gian Đông Hồ làm quà tặng những người thành đạt, Điều đó như sự thừa nhận và khâm phục của người tiêu dùng giành riêng cho họ. Về tài năng, sự thành công, và cả sự kính trọng của người tiêu dùng giành riêng cho họ. Một dòng tranh có lịch sử vẻ vang hàng trăm năm, một tấm tranh có nhiều ý nghĩa tốt đẹp sâu xa…nó hẳn là khá phù hợp với những người như cấp trên hay người tiêu dùng của người tiêu dùng.

 

1645246504 775 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

 

Tranh Vinh quy bái tổ thường được treo tại những nhà làm quan, những người có học vị cao hay những người kinh doanh. Tranh vinh quy bái tổ với nhiều vật liệu như: đồng, bằng gỗ, bằng đá quý hay  tranh sơn dầu…, dù ở vật liệu nào thì bố cục tấm tranh vẫn không thay đổi, này là hình ảnh một ông quan đội mũ mão trên sườn lưng ngựa, với cờ lọng, có người đánh chiêng trống, quân lính theo sau tiến vào trong làng. Hình ảnh làm hiện lên vẻ đẹp thôn quê.
Tranh thậm chí sử dụng treo ở phòng khách, phòng thờ hay ở những nhà thờ họ và không xung khắc cho ngẫu nhiên tuổi nào.

 

Vinh hoa Phú quý

 

Tấm tranh đá quý Vinh Hoa Phú Quý là một trong những siêu phẩm bức tranh đá quý với nội dung miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với cảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn – hoa mai, thêm vào đó là bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền,… đều là những vật quý trong phong thủy, do vậy bức tranh mang ý nghĩa về sự đầy đủ, sung túc, may mắn.

XEM NGAY:  Treo tranh hoa mẫu đơn phòng khách sao cho hợp tử vi phong thủy

 

1645246504 255 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

Tấm tranh đá quý Vinh hoa phú quý 

 

Treo tấm tranh đá quý  Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ là đem lại sự sang trọng đẳng cấp và sang trọng cho không khí thiết kế bên trong  người chủ mà còn đem lại nhiều như ý tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui thanh trang như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, mùi thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ tiếng động thanh trang của tiếng đàn, tiếng chim….thật đúng là vinh hoa phú quý.

 

Bộ tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

 

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu như ý, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố tử vi trong đó.

Phía trên là bộ tranh thích hợp làm quà tặng ý nghĩa và rất dễ dàng treo phù hợp với toàn bộ những tuổi. Không như những loại tranh tử vi khác, thậm chí phù hợp với tuổi này, kỵ với tuổi kia nhưng tranh tứ quý trọn vẹn khác. Bộ tranh tứ quý không hề kỵ với bất kỵ với ngẫu nhiên người chủ tuổi nào. Vì vậy lúc hiểu hết ý nghĩa tranh tứ quý, ngẫu nhiên ai cũng đều thậm chí treo tranh tứ quý.

 

1645246504 944 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

Bộ bức tranh đá quý Tứ quý của Tranh King Gems

 

Bộ tranh tứ quý đẹp tại Tranh King Gems là một trong những mẫu tranh với vật liệu đá quý thời thượng 100% đá tự nhiên màu trầm và ánh hơn so với những dòng bức tranh đá quý khác trên thị trường. Tranh tượng trưng cho bốn mùa bình an, giúp tinh thần thêm phấn khởi vui tươi, tạo động lực thao tác hiệu suất cao tích điện hơn, tâm hồn thêm yêu đời, vui vẻ nhất.

 

Tùng hạc diên niên

 Tấm tranh đá quý Tùng hạc Diên Niên với 2 hình ảnh chủ đạo là cây Tùng và chim Hạc:

 

CâyTùng xét về mặt phong thuỷ thì nó được nhìn nhận như là vũ khí tránh tà, giúp tăng thêm sự thịnh vượng, luôn luôn đem lại như ý, bình yên và thành công cho người chủ và hơn thế nữa là nó đem về cho người chủ sự trường thọ.

chim Hạc được nhìn nhận như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang tượng trưng của sự trường thọ. White color phủ trên mình Hạc đó là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý và cao sang.

 

 

1645246504 751 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

Tấm tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên thời thượng của Kinggems.vn 

 

1645246504 831 Nhung mau tranh tang sep tang doi tac mang y 20220307

Tấm tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên

 

 

Tấm tranh đá quý Tùng Hạc Diên Niên được làm từ đá quý tự nhiên trên thị trường hiếm gặp phía trên sẽ là một món quà ý nghĩa  mà những chúng ta nên dành tặng những người thân yêu làm quà biếu, mừng tân gia, tặng người tiêu dùng người tiêu dùng ..

Tấm tranh như ước nguyện với một mái ấm gia đình sự sung sướng ấm êm. Lúc sở hữu tấm tranh này mái ấm gia đình các bạn sẽ luôn luôn thuận hoà, sự sung sướng, như ý và trường thọ.

 

 

Hãy cùng nhau bức tranh đá quý King Gems gửi đến người thân yêu của bọn những món quà trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Website:Kinggems.vn

Hotline: 0962 814 888

 

 

 

 

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *