Chon tranh cho nguoi menh tho

Tranh treo phòng khách cho những người mệnh thổ thích ứng nhất

Những hướng Đông Nam, chính Đông được nhìn nhận là hướng hỷ tài thần cho những người mệnh thổ. Chúng ta nên treo tranh ở hai hướng này để sự thịnh vượng được phát huy tối đa

Bài trí vật dụng trong không khí sống phù hợp với Phong Thủy là một nét diệu kỳ và độc đáo và khác biệt trong văn hóa truyền thống và kiến trúc Phương Đông. Trong những yếu tố then chốt tạo nên sự không khí sống Phong Thủy cho chủ nhà thì không thể không kể tới việc sử dụng tranh treo phòng khách. Sau phía trên, nội dung bài viết sẽ trình làng đến chúng ta đọc có quan tâm về những tranh cho những người mệnh thổ theo Phong Thủy. Mời những người hâm mộ cùng theo dõi.

Tranh treo phong khach cho nguoi menh tho phu hop 20220307

Nội dung bài viết tư vấn chọn tranh cho những người mệnh thổ

 

1. Yếu tố thích ứng với mệnh thổ?

Theo lịch pháp phương đông thì những những người có tuổi ứng với những can chi sau phía trên sẽ mang mệnh thổ: Mậu Dần, Tân Sửu , Canh Ngọ, Kỷ Mão. Xét theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành thì tranh cho những người mệnh thổ cần phải có những yếu tố sau phía trên:

  • Màu sắc trong tranh treo phòng khách cho chủ nhà mệnh thổ phải có màu chủ đạo là màu vàng, cam, nâu.
  • Hình ảnh trong tranh phù hợp với người mệnh thổ phải là những hình ảnh nối sát với đất đai, hình ảnh có tính chất phát triển, sinh sôi nảy nở.
XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Tý – Chọn Tranh Đá Quý Theo Tuổi

Căn cứ theo hai tiêu chuẩn kể trên, ta thậm chí chọn ra những tranh cho những người mệnh thổ như sau:

 

TRANH PHÙ HỢP VỚI MỆNH THỔ

 

a. Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công được nhìn nhận là một sự chọn giúp tăng sinh khí trong không khí sống của người mệnh thổ. Những Chuyên Viên Phong Thủy lý giải từ tích: Vua Chu Cơ Pháp ruổi ngựa mà chiếm hữu được đất hoàng thổ có long mạch đế vương. Do đó, treo tranh mã đáo thành công sẽ hỗ trợ người mạng thổ có được tài lộc, phú quý, sự nghiệp phát triển.

1645241705 494 Tranh treo phong khach cho nguoi menh tho phu hop 20220307

Bức tranh đá quý mã đáo thành công

 

b. Bức tranh đá quý rồng vàng

Rồng được nhìn nhận là loài vật cao quý, là linh thú đại diện thay mặt cho thần thánh, sự suôn sẻ và trí tuệ trong văn hóa truyền thống Á Đông. Bức tranh đá quý rồng vàng lại được xem là vật phẩm Phong Thủy rất tương phù hợp với người mệnh thổ. Một tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung sẽ hỗ trợ cho chủ nhà thu hút suôn sẻ và tài lộc vào nhà.

1645241706 195 Tranh treo phong khach cho nguoi menh tho phu hop 20220307

Bức tranh đá quý rồng thích ứng với người mệnh thổ

 

2. Người mệnh thổ treo tranh ở hướng nào là tốt nhất?

Để thu hút sinh khí vào nhà, đem lại tiện lợi cho chủ nhà thì việc chọn hướng treo tranh Phong Thủy phù hợp với cung mệnh cũng là rất quan trọng.

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Thân

Theo quan điểm thuyết ngũ hành thì hành thổ ứng với trung tâm. Vậy nên các bạn hãy treo tranh ở vị trí ở chính giữa phòng khách. Sao cho tranh treo phòng khách ở vị trí cao và dễ quan sát nhất lúc bước từ cửa vào.

Ngoài ra, những hướng Đông Nam, chính Đông được nhìn nhận là hướng hỷ tài thần cho những người mệnh thổ. Chúng ta nên treo tranh ở hai hướng này để sự thịnh vượng được phát huy tối đa.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *