Chon tranh da quy treo phong lam viec hop phong

Chọn tấm tranh đá quý treo phòng thao tác làm việc hợp tử vi phong thủy

Việc treo một tranh đẹp trong phòng thao tác làm việc không những để tạo điểm nổi bật, mà còn khiến cho con người nhận thấy thư thái thoải mái hơn trong lúc thao tác làm việc. Nếu lựa chọn một tranh hợp tử vi phong thủy, nó sẽ đem lại như mong muốn tài lộc, thu hút sinh khí giúp phát triển marketing cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất.

Một vài tranh sau trên đây phù hợp với tử vi phong thủy phòng thao tác làm việc

 

1. Tấm tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự việc tiện nghi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc và mang đến như mong muốn trong công việc. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không những đẹp để trang trí mà còn mang hàm ý về sự việc cầu như mong muốn và tử vi phong thủy.

Chon tranh da quy treo phong lam viec hop phong 20220307

Tranh thuyền buồm nên treo gần cửa chính, hướng vào bên trong, hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn luôn tiện nghi, thăng tiến như buồm căng gió.

XEM NGAY:  Tồng quan về bức tranh đá quý và những điều mà thậm chí bạn không biết

 

2. Tấm tranh đá quý mã đáo thành công

Tranh bát mã hay còn gọi là tranh mã đáo thành công thuộc hành hỏa, thể hiện sức mạnh, là tượng trưng của thành công. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, cùng tiến về 1 hướng. Tấm tranh mang đến quý nhân sự phát đạt, thịnh vượng trong marketing và thương trường.

1645239905 983 Chon tranh da quy treo phong lam viec hop phong 20220307

Tranh tử vi phong thủy bát mã phù hợp với toàn bộ những tuổi và rất thích hợp treo tại phòng thao tác làm việc. Lúc treo tranh mã đáo nên treo tranh hướng vào trong phòng, tránh hướng ra cửa làm tán tài lộc.

3. Tranh phong cảnh hoặc hoa

Treo tranh phong cảnh trong phòng thao tác làm việc sẽ hỗ trợ suy giảm không thoải mái, tạo nhận thấy thư giãn thoải mái cho những người thao tác làm việc. Hoặc bạn cũng thậm chí lựa chọn treo tranh của những loài hoa tứ quý như: Tùng, Cúc, Trúc, Mai với ý muốn đem lại như mong muốn, hy vọng về sự việc phồn vinh, thịnh vượng. Ngoài ra, bộ tranh tứ quý được xem là tượng trưng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

1645239905 883 Chon tranh da quy treo phong lam viec hop phong 20220307

Ngoài ra thì chúng ta thậm chí chọn tranh chữ thư pháp cũng rất sang trọng và phù hợp với tử vi phong thủy phòng thao tác làm việc.

Một vài những lưu ý lúc treo tranh cho phòng thao tác làm việc

Nên lựa chọn kích thước của trang thích nghi với phòng thao tác làm việc, nên lựa chọn những tranh có kích thước phù. So với những căn phòng nhỏ, người chủ sở hữu nên lựa chọn những tranh có kích thước thích nghi để tạo được sự  thống nhất và không biến thành chênh lệch cũng sẽ khiến cho mất đi tính điều độ trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy.

XEM NGAY:  Bức tranh đá quý chữ Phúc và những điều ý nghĩa mà chữ Phúc mang đến

Những căn phòng sang trọng, được trang trí cầu trì cũng như rộng lớn, những chúng ta nên lựa chọn những tranh tráng lệ, đặc trưng để tạo ra không khí thống nhất trong lựa chọn thiết kế bên trong cho căn phòng.

Ngoài ra, chúng ta  cũng nên suy nghĩ lựa chọn những bức trang tránh tác động đến bạn khiến cho mất triệu tập trong công việc, không nên lựa chọn những bức trang có bố cục quá phức tạp hoặc những tranh với những gam màu nổi trội sẽ thu hút bạn và làm bạn mất triệu tập.

Việc treo tranh trong phòng thao tác làm việc vừa vặn lại mang đến ý nghĩa tốt lành. Những chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa mỗi loại tranh sao cho chuẩn chỉnh với mình và với công việc.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *