Chon nhung buc tranh da quy treo phong ngu dep

Chọn những tranh đá quý treo phòng ngủ đẹp và hợp tử vi phong thủy

Phòng ngủ là một khu vực khá quan trọng trong ngôi nhà, là khu vực nghỉ ngơi thư dãn của mọi người sau mỗi ngày thao tác mệt rũ rời và lo lắng. Những tranh treo trong phòng ngủ thường tùy thuộc vào sở trường cá thể của mỗi người, nó phản ánh mong muốn và phong thái của người chủ sở hữu để tạo ra một không khí thư giãn để nghỉ ngơi thư dãn.

Bởi vậy việc treo tranh trong phòng ngủ cũng cần tuân theo những quy tắc sau trên đây để thêm khí vượng, tránh những ảnh hướng xấu tới giấc ngủ, tình hình sức khỏe, tình duyên,…

– Thứ nhất, chọn tranh tuân theo mạng, tuổi của tôi: tùy thuộc vào ngũ hành, quy tắc về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi của chủ phòng để sở hữu cách bài trí tranh thích nghi đem lại.

– Thứ hai, tránh những điều kỵ trong chọn tranh tử vi phong thủy như: tránh tranh tương khắc, tranh gặp tương sinh.

– Thứ ba, tránh chọn những tranh nghệ thuật và thẩm mỹ có họa tiết phức tạp, không theo cấu trúc logic.

Chon nhung buc tranh da quy treo phong ngu dep 20220307

Những tranh nên treo trong phòng ngủ

– So với phòng ngủ của vợ ck nên treo tranh có những cặp đôi bạn trẻ như công, bình, ngỗng hoặc những tranh về tình yêu để tạo sự gắn kết. Hoặc những tranh hoa lá đem lại nhận thấy nhẹ nhàng, lãng mạn như thiên nga, mẫu đơn,… Nên treo những tranh này ở vị trí có không khí mở ở bức tường đối diện và treo tranh ở đó có cánh cửa mở ra. Điều này cho thấy cuộc sống thường ngày không nhàm chán, có nhiều thời cơ.

XEM NGAY:  Văn Hóa Cát Tường Phúc Lộc Thọ – Lộc Tinh ( Phần 2 )

1645239545 263 Chon nhung buc tranh da quy treo phong ngu dep 20220307

– So với phòng ngủ của trẻ em nên lựa chọn những tranh có màu sắc tươi sáng, sự sung sướng và tính ngộ nghĩnh, những nhân vật tốt. Thậm chí chọn tranh tử vi phong thủy phòng ngủ trẻ em là những hình con vật mang ý nghĩa tốt như ngựa so với phòng ngủ nhỏ nhắn trai để đem lại sự sung sướng và giúp trẻ quả cảm hơn.

Tranh có tính chất giáo dục như: tranh địa cầu, tranh sách hoặc tranh mẹ thân phụ để những nhỏ nhắn có nhận thấy thân thiết và học cách đối xử, kính trọng.

Ghi chú: nếu tìm tranh phong cảnh có mây thì không nên treo hoặc trang trí trên trần nhà hay đầu gương trẻ vì tử vi phong thủy nghĩ là mây chứa đựng đầu sẽ mà thậm chí tạo thành những khó khăn.

Những tranh không nên treo trong phòng ngủ

Màu sắc sặc sỡ : Không nên treo những tranh có màu sắc quá sặc sỡ cũng như những tranh pha quá nhiều màu đen. Những tranh như vậy mà thậm chí gây cho mọi người nhận thấy buồn phiền, u ám, bi quan thao tác gì cũng không tồn tại đủ tự tin.

Hình thú hung dữ : Không nên treo tranh có hình những con thú hung dữ để tạo nhận thấy yên tâm và bảo vệ tình hình sức khỏe cho những thành viên trong nhà.

1645239545 244 Chon nhung buc tranh da quy treo phong ngu dep 20220307

Tranh hình tượng : Không nên treo tranh trừu tượng trong nhà vì nó sẽ hỗ trợ cho tinh thần của người trong phòng bị mệt rũ rời do phải tưởng tượng nhiều giúp cho đầu óc không được thư thái.

XEM NGAY:  Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Đá Quý Hoa Đào

Phong cảnh u ám : Không nên treo những tranh có phong cảnh tạo lên những liên tưởng gợi nhớ khiến cho tinh thần con người trở lên trên ảo não như: mặt trời sắp lặn, cảnh sen tàn.

Người quá cố : Không treo ảnh chân dung của những người đã quá cố (hoặc tranh có mối quan hệ gắn bó thân thiết với người quá cố) vì nó gợi cho mình nhớ đến những chuyện không vui từ đó gây những gánh nặng lớn cho giấc ngủ của khách hàng.

Tranh bạo lực : Không nên treo những tranh bạo lực vì nó có tác động không tốt đến tinh thần của khách hàng.

Tranh red color : Không nên treo những tranh có pha quá nhiều gam red color vì nó dễ làm cho mọi những người có nhận thấy bị kích ứng, tư tưởng không bình thường.

Hy vọng qua nội dung bài viết này những các bạn sẽ chọn được cho mình những tranh đá quý tử vi phong thủy phù hợp với phòng ngủ nhà mình.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *