Tranh-da-quy-rong_1

Chọn tranh cho những người tuổi Thìn làm sao làm cho phù hợp với tử vi

Thời nay tử vi được rất nhiều người chú trọng bởi người ta tin rằng sẽ sở hữu được quy luật nhất định dẫn dắt họ tới với sự thành công và như mong muốn. Việc chọn một tranh đá quý tử vi phù hợp với tuổi khỏe mạnh sẽ làm cho mình ngạc nhiên về công suất của nó. Sau phía trên bức tranh đá quý Kinggems.vn sẽ gợi ý cho chúng ta tuổi Thìn mà thậm chí chọn được một tranh như ý nhằm mục đích đem lại tài vận và thăng tiến nhé!

Đôi nét về người tuổi Thìn (Rồng)

Rồng vốn là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao, sự cao quý và hoàn mỹ. Hình tượng rồng thường xuất hiện ở những khu vực như đền, chùa, miếu… bởi vậy nó mang ý nghĩa chất vô cùng linh thiêng, thần thánh. Trong số 12 con giáp thì phía trên là con vật được nhiều người tôn kính nhất. Rồng đó là hình tượng cho tham vọng và sự thống trị, thể hiện một sức mạnh to lớn. Những người sinh vào năm Thìn luôn luôn tồn tại trong mình một nguồn tích điện sống tràn đầy và một sức quyến rũ đến lạ kỳ.

Những người tuổi Thìn luôn luôn luôn luôn là những người năng động, luôn luôn muốn tốt nhất, họ luôn luôn muốn thể hiện mình giữa đám đông và họ có rất nhiều tham vọng. Có vẻ như chẳng có việc gì mà thậm chí làm khó họ, và những việc càng khó sẽ làm cho họ có nhiều hứng thú hơn. Đôi lúc họ lại là những những người có lối sống rất duy tâm nhưng cũng đầy sự tự tôn. Họ luôn luôn được ưu tiên so với những việc hệ trọng.

Chọn tranh đá quý tử vi cho những người tuổi Thìn

1. Tranh đá quý Rồng

Tranh về Rồng được xem là thích ứng nhất lúc treo trong nhà những người tuổi Thìn. Bởi lẽ phía trên không chỉ có là con vật mà người cầm tinh mà đó được xem là tượng trưng cho quyền lực tối cao, sức mạnh và sự như mong muốn.

XEM NGAY:  Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với tuổi nào?

Lua chon tranh cho nguoi tuoi Thin lam sao de 20220307

Lúc chọn tranh, những chúng ta nên chọn những tranh rồng có khí thế như đang bay lượn trên không trung, hướng rồng cuộn như đang chầu vào cung sẽ giúp đỡ những người tuổi Thìn thu hút tài lộc và sự như mong muốn. Tuyệt đối không chọn những tranh rồng dữ tợn và mang vẻ quyền uy nhằm mục đích tránh những điều không tốt cho chủ nhà.

Để chọn được những tranh đá quý thích ứng mà không cần tốn nhiều thời hạn, những các bạn hãy truy vấn ngay Kinggems.vn để Shop chúng tôi tư vấn nhằm mục đích giúp cho bạn chọn cho mình những tranh đẹp tuyệt vời nhất và độc nhất và đem lại những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn. Ngôi nhà của các bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể về sự việc sang trọng, tinh xảo và điều đặc biệt quan trọng hơn là tranh rồng sẽ đem lại nhiều như mong muốn, tình trạng sức khỏe và sự sung sướng cho mình và cả gia đình bạn.

2. Tranh đá quý về ngựa

Quan niệm tử vi xưa và nay khẳng định Rồng (Thìn) và Ngựa là hai loài vật tương trợ lẫn nhau rất tốt. Bởi vậy, nếu những người tuổi Thìn chọn những tranh về ngựa để treo trong nhà mình sẽ hỗ trợ đem lại sự như mong muốn, hưng thịnh và thành công luôn luôn nối tiếp thành công.

Tranh về ngựa được nhiều người chọn nhất đó là tranh “Mã đáo thành công”. Phía trên là tranh mang ý nghĩa tử vi vô cùng đặc trưng.

1645244945 968 Lua chon tranh cho nguoi tuoi Thin lam sao de 20220307

“Mã đáo thành công” là tranh gồm có tám chú ngựa, “tám” tức là “Bát”, theo Hán ngữ thì “Bát” cùng âm với “Phát” trong từ phát đạt. Vì thế, lúc treo tranh này trong nhà sẽ mang ý nghĩa tiện nghi trong cuộc sống đời thường và như mong muốn trong công việc của người tuổi Thìn.

Ngoài ra “Mã đáo” còn Có nghĩa là như mong muốn trở về. Có lẽ chính thế cho nên mà tranh này được nhiều người chọn để tặng cho những người thân, đồng minh, đồng nghiệp… lúc đi xa với ước muốn sẽ gặt hái được nhiều thành quả và sự nghiệp luôn luôn được thành công lúc quay trở về.

XEM NGAY:  Chọn gì làm quà tặng đám cưới ý nghĩa, món quà giản dị và đơn giản và lại khó

3. Tranh đá quý về hoa mẫu đơn

Xét về mặt tử vi thì hoa mẫu đơn đó là loài hoa vương giả chứa đựng sự sang trọng và là tượng trưng của sắc đẹp cũng như sự phong lưu và thịnh vượng. Mọi người thường ví loài hoa này sánh với tượng trưng của phú quý. Người ta thường chọn tranh này để đem tặng nhau vào những dịp thành lập khai trương, tân gia… để thay cho lời chúc phú quý và càng giàu sang tới chủ nhà.

1645244945 882 Lua chon tranh cho nguoi tuoi Thin lam sao de 20220307

Đặc trưng những tranh đá quý về hoa mẫu đơn rất thích ứng với những người tuổi Thìn. Lúc treo tranh này trong nhà, nó sẽ hỗ trợ chủ nhà kích hoạt nhân duyên so với những người còn đang độc thân. Riêng so với những người đã yên bề gia thất thì nó sẽ sở hữu được tác dụng đem đến sự hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình và sự đầm ấm, vững chắc.

Một vài lưu ý lúc treo tranh

 Lúc chọn treo tranh Rồng trong nhà thì người tuổi Thìn nên chú ý treo tranh làm sao để đầu rồng hướng vào trong bởi phía trên là hướng lý tưởng sẽ giúp đỡ chủ nhà thu hút tài lộc và như mong muốn vào nhà. Đồng thời cùng lúc phía trên cũng là hướng thể hện được sự sùng bái và tôn kính. Tuyệt đối không treo đầu rồng hướng ra ngoài nhằm mục đích tránh tài lộc sẽ bị đi ra, chủ nhà vất vả và phải bôn ba khắp chốn.

Riêng so với tranh Ngựa và tranh Hoa mẫu đơn thì cấm kỵ treo hướng Nam bởi vì nó sẽ tạo ra những điềm xấu, con cái sẽ khó dạy bảo, tác động đến tình trạng sức khỏe của chủ nhà. Hướng treo tranh thích ứng đó là hướng Đông hoặc phía phía bên trái của phòng khách là thích ứng nhất.

Với một vài gợi ý nho nhỏ ở trên, Kinggems.vn tin rằng chúng ta đã mà thậm chí chọn cho mình một tranh tử vi phù hợp với tuổi Thìn của tôi. Chúc chúng ta luôn luôn gặp nhiều như mong muốn, tiện nghi trong công việc và vạn sự đều như ý!

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *