Phong Thuy Tranh Da Quy Doi Uyen Uong

Phong Thủy Tranh Đá Quý Đôi Uyên Ương

Nhiều nhà tử vi nghĩ là, lông chim công mà thậm chí hút tích điện từ trời đất, nên sử dụng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, siêu thị marketing rất tốt. Thậm chí lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

   Nhiều nhà tử vi nghĩ là, lông chim công mà thậm chí hút tích điện từ trời đất, nên sử dụng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, siêu thị marketing rất tốt. Thậm chí lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Phong Thuy Tranh Da Quy Doi Uyen Uong 20220307Tấm tranh đá quý Đôi uyên ương chim Công

  Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được nhìn nhận là loài chim quý và được nhìn nhận trọng, mọi người rất ghi chú đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.

   Hoa văn trên lông của chim công tựa như những đồng tiền cổ thông suốt nhau, màu sắc cơ bản là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước phía trên người ta còn sử dụng lông chim công làm đồ trang sức đẹp.

   Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

XEM NGAY:  Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Đá Quý Hoa Đào

   Trước phía trên ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên trên mới được sử dụng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là tượng trưng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

   Người ta nghĩ là, lông chim công mà thậm chí hút tích điện từ trời đất, nên sử dụng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, siêu thị marketing rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự quan trọng để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

   Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay siêu thị của người sử dụng mang theo người luồng khí xấu, nếu khách hàng sử dụng phương pháp tử vi lộ liễu, khách biết sẽ buồn, thế cho nên sử dụng một bức tấm tranh đá quý chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là phương pháp xua đi luồng lúc xấu mang lại khí vượng cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp.
Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được nghĩ rằng sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự quyến rũ cho phái nữ. Treo tấm tranh đá quý đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên vững chắc, nồng thắm.

1645753461 237 Phong Thuy Tranh Da Quy Doi Uyen Uong 20220307

  Để lông công hoặc treo tấm tranh đá quý uyên ương trong phòng thao tác tạo ra sự uy nghi, sang trọng và  mang lại khí vượng cho công danh sự nghiệp của người sở hữu.

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Sửu

( Bức tranh đá quý King Gems )

 

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *