Phong thuy Tranh da quy Rong Phuong

Tử vi phong thủy Bức tranh đá quý Rồng Phượng

Rồng là một tượng trưng cho Quyền lực tối cao và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước – trên mặt đất và trên trời. Những con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của những thần tiên bất tử; chúng đưa những vị bay lên trời

A . Rồng là một tượng trưng cho Quyền lực tối cao và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước – trên mặt đất và trên trời. Những con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của những thần tiên bất tử; chúng đưa những vị bay lên trời

     Rồng là một tượng trưng cho Quyền lực tối cao và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước – trên mặt đất và trên trời. Những con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của những thần tiên bất tử; chúng đưa những vị bay lên trời

Ở Trung Quốc và ở một trong những nước nhà khác, Rồng là tượng trưng của đế vương, là thể hiện quyền lực tối cao tối cao của Hoàng đế

Theo truyền thuyết, rồng là loài vật linh thiêng, có thần thông, có thời gian làm việc làm mưa, phun ra khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ một cách tự tại. Kinh điển Phật giáo có nhiều huyền thọai về Đức Phật liên quan đến rồng, ví dụ như: Chín rồng phun nước tắm cho thái tử lúc mới đản sinh, Rồng che mưa cho Phật, Phật thu phục hỏa long, Long vương nghe kinh Thập thiện, Long nữ thành Phật…

Cách treo bức tranh đá quý rồng

 Phong thuy Tranh da quy Rong Phuong 20220307 1

Rồng là một linh vật như ý.

 

1. Vị trí đặt đồ trang trí 

Lúc chọn đồ trang trí là hình con rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những tích điện của rồng. Từ đó sẽ mang đến điềm lành cho công ty. Mà thậm chí để đồ trang trí hình rồng trên bể cá hoặc hai phía bể cá, như vậy sẽ sở hữu được tác dụng sinh tài lộc.

XEM NGAY:  Lễ chúc thọ theo phong tục tập quá mỗi địa phương thế nào

Rồng không được để tùy tiện để tránh hiệu ứng ngược. Không nên để rồng khu vực khô ráo vì nó giống cảnh tượng “rồng bơi nước cạn gặp tôm đùa”. Điều này mà thậm chí mang đến những khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn của công ty.

2. Hướng đặt hình rồng

Lúc đặt đồ trang trí hình rồng thì nên để đầu rồng hướng ra sông hoặc ra biển. Tuy vậy, nếu văn phòng cách xa sông, biển thì rất khó để thu được khí vượng. Trong trường hợp này nên đặt một đôi rồng đá màu đen hoặc xám trên khung cửa sổ trên gác cao, đầu cũng hướng ra biển hoặc sông. Như vậy là “tuy nhiên long xuất hải” mà thậm chí sinh vượng và mang đến nhiều như ý cho văn phòng.

Nếu trong và ngoài văn phòng đều không tồn tại nước, thì mà thậm chí đặt hình rồng hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc thuộc Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng, rất thích hợp so với loài rồng vốn ưa nước.

3. Khu vực kỵ đặt hình rồng

Nếu trước văn phòng có rãnh nước bẩn thì không nên đặt đồ trang trí hình rồng, vì nó sẽ hỗ trợ cho con rồng bị bám bẩn, giúp cho nhân viên trong công ty hay ốm đau, bị bệnh.

4. Tuổi kỵ đặt hình rồng 

Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là loài mãnh thú có thời gian làm việc khắc chế mạnh nên rất không tồn tại lợi cho những người tuổi Tuất. Vì vậy, những người đứng đầu văn phòng hay công ty là tuổi Tuất thì không nên bài trí hình con rồng.

5. Lưu ý lúc treo bức tranh đá quý hình rồng

Có rất nhiều đồ vật bài trí mang hình rồng, bởi vậy lúc chọn treo bức tranh đá quý hình rồng thì nên lồng trong khung kính, viền có màu vàng kim và treo hướng Bắc.

Nếu là tranh đá quý có chín rồng thì trong đó phải có một con làm đầu đàn . Nếu không chúng sẽ trở thành rồng mất đầu đem lại những điều rủi ro mắn

XEM NGAY:  Tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên món quà biếu, tặng vô cùng ý nghĩa

* Rồng phải được đặt cạnh rồng không được đặt cạnh hổ

 

B. Phượng hoàng là một loại chim đem lại như ý, tốt lành. Phượng hoàng trống và mái bay sóng đôi bên nhau hình tượng cho vợ ông xã hòa hợp.

“Kinh thư” có viết: “Phượng hoàng minh hỉ, vu bỉ cao cương. Ngô đồng sinh bỉ, vũ bỉ triều dương” (Chim phượng chim hoàng cùng hót ở trên đồi cao kia. Cây ngô đồng đón ánh mặt trời mọc tốt tươi khu vực sườn đồi). Do đó, người xưa đã sáng tác nên tranh “Đan phượng triều dương” (chim phượng đỏ hướng về mặt trời), mặt trời và chim phượng cùng vẽ trên một tranh để biểu thị con người hướng về phía tương lai xinh đẹp, cùng vươn tới cuộc sống thường ngày ấm no niềm vui sướng.

1645753448 185 Phong thuy Tranh da quy Rong Phuong 20220307

Treo bức tranh đá quý hợp tử vi sẽ hỗ trợ đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống thường ngày. Bức tranh đá quý chim Phượng hoàng ( Phụng ) mà thậm chí treo trong phòng ngủ giúp cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm vui sướng.

Hợp và kỵ:

• Bức tranh đá quý chim phượng hoàng treo ở vị trí cát lợi trong phòng ngủ của vợ ông xã thì mà thậm chí làm không khí đẹp hơn, cũng như mà thậm chí khiến cho cuộc sống thường ngày hôn nhân tràn trề niềm vui sướng.

• Phượng hoàng có đặc tính của loài gà, người cầm tinh con rồng, rắn và trâu rất phù hợp với gà, do đó hợp nhất là treo bức tranh đá quý chim phượng hoàng; Còn người cầm tinh con mèo, chó và gà không phù hợp với gà cho nên không nên treo loại tranh này.

• Do chim phượng hoàng có đặc tính giống với gà, do đó không nên treo bức tranh đá quý chim phượng hoàng ở vị trí chính Đông của ngôi nhà, cũng chính vì phía trên là vị trí tương xung của gà. Nên treo ở vị trí tương hợp là hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc hoặc treo ở vị trí Dậu là hướng chính Tây.

(Theo Sắp xếp đồ vật theo tử vi)

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *