Tranh da quy hoa mau don

Những mẫu tranh treo phòng khách thời thượng mà quý quý khách hàng mà thậm chí chưa tìm đến

Tranh treo phòng khách thời thượng nay đã trở nên hết sức thịnh hành và không thể thiếu được với mỗi căn nhà. Không chỉ có làm cho kiến trúc không khí trở đẹp và sinh động hơn, nó còn đem lại rất nhiều ý nghĩa

Tranh treo phòng khách thời thượng nay đã trở nên hết sức thịnh hành và không thể thiếu được với mỗi căn nhà. Không chỉ có làm cho kiến trúc không khí trở đẹp và sinh động hơn, nó còn đem lại rất nhiều ý nghĩa.

 

Ý nghĩa của tranh treo phòng khách thời thượng


Tranh treo phòng khách thời thượng sẽ khiến cho không khí căn phòng trở nên sang trọng, tân tiến và mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp cao. Ngoài ra nó còn đem lại cho chủ nhà niềm tự hào, sự suôn sẻ, mạnh khỏe và tình trạng sức khỏe cho tất cả mái ấm gia đình.

Nhung mau tranh treo phong khach cao cap ma quy 20220307

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn thời thượng


Thường thì treo tranh phòng khách trong nhà, chúng ta nên treo một tranh to, mang ý nghĩa cát tường như : tam dương đồ, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió… Những loại tranh về động vật, thực vật cũng mang những ý nghĩa tử vi tốt đẹp như: gà trống, hoa mẫu đơn, hồ nước, mặt trời mọc… Tuy vậy, chúng ta cũng cần lưu ý với mỗi phòng khách trong căn nhà, với mỗi chủ nhà lại có một loại tranh thích ứng riêng.

 

Một vài gợi ý về tranh treo phòng khách thời thượng cho chủ nhà

 

1. Tranh hoa sen

Loài hoa này tượng trưng cho sự vững chắc và kiên cố, nhẫn nại, không lùi bước trước khó khăn và luôn luôn phát triển mạnh mẽ và uy lực… Vẻ đẹp của những tranh này mà thậm chí làm bừng sáng cả căn phòng, thể hiện tính cách của chủ, nó quan trọng đặc biệt phù hợp với những người mệnh thủy, mệnh mộc.

XEM NGAY:  Cách treo tấm tranh đá quý Ngựa để đưa về đại cát

1645242543 516 Nhung mau tranh treo phong khach cao cap ma quy 20220307

Tấm tranh đá quý hoa sen, sự khác lạ về unique

 

2. Tranh cá chép

Rất nhiều mái ấm gia đình lựa chọn tranh treo phòng khách thời thượng là những tranh cá chép. “Cá chép vượt vũ môn”, “cá chép hóa rồng”, chỉ sự thành công, phát triển mạnh mẽ và uy lực là những ý nghĩa tốt đẹp của loại tranh này. Thường thì những tranh cá chép thích ứng với toàn bộ mọi người.

 

3. Tranh tùng hạc diên niên – tứ quý 4 mùa

Tứ quý, tùng hạc là những tranh “kinh điển” rất được ưa chuộng từ hàng trăm trong năm này. Nó hình tượng cho sự suôn sẻ, ý chí và nhân cách sống của người quân tử. Phía trên là loại tranh thịnh hành được dành tặng mừng tân gia, hay những dịp vui lớn của chủ nhà.

1645242543 852 Nhung mau tranh treo phong khach cao cap ma quy 20220307

Tấm tranh đá quý tùng hạc vĩnh cửu – tùng hạc diên niên thời thượng

 

4. Tranh mã đáo thành công

Phía trên cũng là loại tranh treo phòng khách thời thượng hết sức thịnh hành. Quan trọng đặc biệt với những mái ấm gia đình làm ăn giàu sang, phòng khách rộng lớn thì treo tranh này rất hợp. Nó thể hiện sự mạnh mẽ và uy lực, uy vũ, mang đến những suôn sẻ và thành công trên con đường sự nghiệp của chủ. Tuy vậy so với những người tuổi Tý, tuổi Sửu (xung với Ngọ) thì không nên treo loại tranh này.

XEM NGAY:  Cách chọn tranh treo phòng khách đẹp và hợp tử vi cho chủ nhà

1645242543 150 Nhung mau tranh treo phong khach cao cap ma quy 20220307

Tấm tranh đá quý mã đáo thành công

 

5. Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa đẹp, trang trọng, sang trọng, quyến rũ nhưng lại rất khó trồng. Bởi vậy một tranh hoa mẫu đơn sẽ làm sáng bừng cả căn phòng, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp, sự giàu sang, và cuộc sống đời thường xa hoa, quyền quý và cao sang.

1645242543 685 Nhung mau tranh treo phong khach cao cap ma quy 20220307

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D nổi

 

Địa chỉ bán tranh treo tường thời thượng uy tín

Tranh treo tường giờ phía trên đã càng trở nên thịnh hành trong những ngôi nhà. Nó không những đơn thuần là vật trang trí mà còn được gửi gắm những thông điệp và ý nghĩa của chủ. Tuy vậy để sở hữu những tranh thời thượng với màu vẻ đẹp, hình ảnh chân thực, sắc nét lại không phải là chuyện dễ dàng và đơn giản. Nếu khách hàng chưa chắc chắn tìm đâu một địa chỉ bán tranh uy tín thì phải liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi theo website : Tranh Đá Quý King Gems

Nội dung bài viết trên, Cửa Hàng chúng tôi đã share đến chúng ta những ý nghĩa và một số trong những gợi ý về tranh treo phòng khách thời thượng. Trong khi, vẫn tồn tại nhiều loại tranh khác thích ứng với sở trường và lựa chọn của mỗi người. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được những mẫu tranh vừa lòng để đem lại suôn sẻ, thịnh vượng, tình trạng sức khỏe, tài lộc cho mái ấm gia đình mình.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *