Tranh hoa mau don 3D

Treo tranh hoa mẫu đơn phòng khách sao cho hợp tử vi phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách là tượng trưng cho sự vương quý, tài lộc, sang trọng. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn bạn những vị trí đặt tranh hợp phong thuỷ theo phương vị ngũ hành và theo mệnh tuổi nhằm mục tiêu đem lại sự bình an, thịnh vượng, suôn sẻ và thuận hoà trong nhà.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách là tượng trưng cho sự vương quý, tài lộc, sang trọng. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn bạn những vị trí đặt tranh hợp phong thuỷ theo phương vị ngũ hành và theo mệnh tuổi nhằm mục tiêu đem lại sự bình an, thịnh vượng, suôn sẻ và thuận hoà trong nhà.

Treo tranh hoa mau don phong khach sao cho hop 20220307

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D nổi

 

1. Cách treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn hợp phong thuỷ

 

1.1 Treo tranh theo phương vị ngũ hành

 

Theo ngũ hành, hoa mẫu đơn hình tượng cho vẻ đẹp, tài vượng nên thuộc hành Hoả. Những hướng Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ tương sinh với hành Hoả; hướng Đông, Đông Nam, Tây, và Tây Bắc sẽ khắc với hành Hoả. Vì vậy nên treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn theo phương vị hướng tương sinh để thu hút sự thịnh vượng, xua đuổi ám khí mang đến nhiều suôn sẻ, bình an và tài lộc đến. Nếu muốn treo tranh hoa mẫu đơn ở vị trí thông thường, trung tính thì nên treo hướng Bắc.

1645243864 203 Treo tranh hoa mau don phong khach sao cho hop 20220307

 

1.2 Treo tranh theo mệnh tuổi

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn phù hợp với những tuổi Thìn, Tỵ Dậu, Mùi, Tuất và Hợi, do vậy những người sở hữu tuổi này nên treo tranh trong nhà tại những vị trí hợp hướng phong thuỷ sẽ mang về công danh, sự nghiệp thăng tiến, vững chắc, cuộc sống đời thường phú quý và niềm vui sướng.

XEM NGAY:  Chọn những tranh đá quý treo phòng ngủ đẹp và hợp tử vi phong thủy

2. Những vị trí tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách hợp phong thuỷ

Tranh hoa mẫu đơn có pháp khí đặc biệt quan trọng về phong thuỷ nên treo tranh ở những khu vực sang trọng như phòng khách ngôi nhà hoặc phòng thao tác làm việc. Trong trường hợp đặc biệt quan trọng mà thậm chí treo trong phòng ngủ để tạo nhân duyên nếu người sở hữu còn độc thân.

 

1645243864 190 Treo tranh hoa mau don phong khach sao cho hop 20220307

Tấm tranh đá quý là loại tranh sang trọng nên lúc tranh mẫu đơn treo phòng khách không nên đặt đối điện với những khu vực riêng tư như cửa phòng ngủ, bếp nấu hoặc những khu vực không thật sạch sẽ như cửa phòng tắm, nhà vệ sinh.

Tranh mẫu đơn treo phòng khách nên đặt theo hướng nhân duyên để đem lại niềm vui sướng, sự thuận hoà, êm ấm, gắn bó giữa vợ ông chồng và những thành viên trong nhà. Tránh treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn ở vị trí thúc vượng đào hoa (cung tình duyên) nhằm mục tiêu tránh chuyện ngoài ý muốn như ngoại tình, gối chăn không mặn nồng. Ngoài ra, để sinh sự thịnh vượng, mà thậm chí treo tại những vị trí cát địa lợi hoặc tam hợp, lục hợp.

Những hướng tốt để đặt tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách: Hướng chính Nam (thuộc hành Hoả) tốt cho công danh, sự nghiệp; Hướng chính Bắc (cung Quan lộc) tốt cho công việc, thăng tiến sự nghiệp; Hướng Tây Nam tốt cho tình duyên, hôn nhân và chuyện con cái.

1645243864 43 Treo tranh hoa mau don phong khach sao cho hop 20220307

Những loại tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách hợp phong thuỷ: Tranh mẫu đơn 8 hoặc 9 bông mang về suôn sẻ về công danh, sự nghiệp; tranh tùng hạc mẫu đơn (tùng hạc phú quý) đem tới sự thịnh vượng, khét tiếng và sự vĩnh cửu; tranh chim công và hoa mẫu đơn (khai hoa phú quý) mang đến vinh hoa, phú quý, nhân duyên mặn nồng…

XEM NGAY:  Tuổi tỵ treo tranh gì phòng khách để ăn nên làm ra nhiều tài lộc?

Ngoài ra, còn tồn tại nhiều loại tranh về hoa mẫu đơn thông dụng như hoa mẫu đơn kết phù hợp với những loài hoa dâm bụi, trường xuân, hải đường, hoa sen, hoa mai…; hoa mẫu đơn và gà trống, cá chép, hạc…mỗi loại sẽ sở hữu những ý nghĩa phong thuỷ không giống nhau. Bạn mà thậm chí tìm hiểu thêm những loại bức tranh đá quý hoa mẫu đơn treo phòng khách tại Xưởng tranh đá quý King Gems.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách có những kích thước thông dụng như 40x60cm, 50x70cm, 60x90cm, 80x120cm, 100x160cm, 120x220cm, 200x220cm, 222x240cm với giá dao động từ là một.700.000 đến gần 30.000.000đ. Bởi vậy, bạn mà thậm chí đến Tranh đá King Gems để đặt kích thước theo yêu cầu, Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo sẽ sản xuất kích thước tranh theo thước lỗ ban hợp phong thuỷ.

Những thông tin đặc trưng trên đã cung ứng cho mình cái nhìn tổng quan về tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách. Bởi vậy, để lựa chọn được tấm tranh thích nghi để làm quà tặng ý nghĩa hay để bài trí trong ngôi nhà của tôi thì chúng ta nên có sự quan tâm đến kỹ. Hãy đến ngay Tranh đá King Gems để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *