Thachanhtim 20220307

Tranh Đá Quý Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tà Khí

Những bứctấm tranh đá quý tử vi phong thủy, không những đơn thuần với tác dụng trang trí , tô điểm cho không khí sống mà chúng được xem là những vật phẩm sử dụng để đem lại tích điện luồng sinh khí trấn áp tà khí trong phòng khách cho ngôi nhà của khách hàng. King Gems xin ra mắt tới quý vị và chúng ta những tranh đá quý tử vi phong thủy tốt nhất để treo trong phòng khách cho từng mái ấm gia đình.

01. Tấm tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn

Ý Nghĩa tấm tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn

– Theo tử vi phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng và vẻ đẹp. Trong toàn cầu của những vật phẩm tử vi phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

– Tuy vậy, lúc treo mẫu đơn trong nhà cũng phải ghi chú đến hướng. Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơnphải được đặt ở góc phía Đông , Nam, Đông Nam hoặc Đông Bắc, tránh phía Tây. Theo Ngũ Hành, hoa mẫu đơn là Hỏa, hướng Đông  là hành Mộc – Mộc sinh Hỏa sẽ mang nhiều điềm lành. Tranh hoa mẫu đơn cũng thậm chí treo trong phòng ngủ để tăng thêm sinh khí cho tình cảm vợ ck.

Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Tuat 20220307 1

Treo tấm tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn để đem lại phú quý và tăng sinh khí cho ngôi nhà của khách hàng

– Kính mời Quý vị và chúng ta thưởng lãm tấm tranh đá quý Hoa Mẫu Đơntại trên đây.

 

02. Tranh Đá Quý Hoa Sen.

      Hoa sen là loài hoa mang tượng trưng cho sự thuần khiết. Sen sở hữu vẻ đẹp thoát tục, mang ý nghĩa cho lòng độ lượng và từ bi bác ái vì gần với Đức Phật. Tranh vẽ hoa sen lí tưởng để thậm chí treo phòng khách hay phòng thao tác làm việc giúp tâm hồn thư thả hơn. Treo tấm tranh đá quý hoa sencòn làm ngôi nhà bạn thêm không khí tươi mát, điều hòa khí vượng.

Tranh Da Quy Vat Pham Phong Thuy Hoa Giai Ta 20220307
Treo tấm tranh đá quý hoa sen để tăng không khí tươi mát và điều hòa khí vượng trong nhà.

– Kính mời Quý vị và chúng ta thưởng lãm tấm tranh đá quý Hoa Sen  tại trên đây

XEM NGAY:  Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa sâu xa của tấm tranh

 

03. Tấm tranh đá quý Hoa Đào

Ý Nghĩa Tranh Đá Quý Hoa Đào

     Cây đào trong nghành tử vi phong thủy được nhìn nhận là tinh hoa của Ngũ hành. Đào thậm chí trị bách quỷ, xua đuổi tà ma nên lúc đón năm mới ta thường thấy những mái ấm gia đình hay trồng đào trước cửa nhà hoặc treo tấm tranh đá quý hoa đào, cành đào, đào thế  trong nhà. Hoa đào được xem là tượng trưng cho sự thay đổi và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ và tự tin

1645753746 645 Tranh Da Quy Vat Pham Phong Thuy Hoa Giai Ta 20220307

Treo tấm tranh đá quý hoa đào trong nhà để trị bách quỷ đem lại tài lộc khí vượng và như mong muốn cho mình.

Kính mời Quý vị và chúng ta thưởng lãm tấm tranh đá quý Hoa Đào  tại trên đây

 

04. Tấm tranh đá quý Cá Chép.

Tử vi phong thủy tấm tranh đá quý Cá chép – Cửu ngư

Truyền thuyết Cá chép hóa Rồng

   Theo quan niệm phương Đông, cá Chép hình tượng cho tình trạng sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh. Treo tấm tranh đá quý cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong sale, cá chép còn hình tượng cho sức mạnh, lòng dũng mãnh lúc nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền chắc và sự nỗ lực mềm dẻo, đã thậm chí vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý

1645753748 388 Tranh Da Quy Vat Pham Phong Thuy Hoa Giai Ta 20220307

Tấm tranh đá quý cửu ngư đồ tượng trưng của tình trạng sức khỏe và tài lộc.

– Kính mời Quý vị và chúng ta thưởng lãm một trong những tranh đá quý Cá chéptại trên đây.

05. Tấm tranh đá quý sơn thủy

Ý Nghĩa tấm tranh đá quý sơn thủy hữu tình

   Tấm tranh đá quý sơn thủy là thể loại tranh chuyên chế tác về chủ đề núi và nước, những phong cảnh thiên nhiên tự nhiên hùng vĩ tạo nhận thấy thư thái cho chủ nhà và người nhìn. Chúng thường được chế tác với kích thước lớn và rất thích nghi sử dụng trong phòng khách và những không khí rộng thoải mái. Sự hài hòa và hợp lý giữa núi cao sừng sững và sóng nước êm đềm cũng tương tự thế đối nghịch và hài hòa và hợp lý của âm – dương trong nghành tử vi phong thủy.

XEM NGAY:  Chọn gì làm quà tặng đám cưới ý nghĩa, món quà giản dị và đơn giản và lại khó

Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Than 20220307 2

Cực phẩm tài lộc tấm tranh đá quý sơn thủy tùng hạc đón khách

– Kính mời Quý vị và chúng ta thưởng lãm một trong những tranh đá quý sơn thủy hữu tìnhtại trên đây.

 

06. Tấm tranh đá quý Trúc báo bình an.

– Trong nghành tử vi phong thủy, cây tre cây Trúc là một trong những tượng trưng mạnh mẽ và tự tin của sự trường thọ. Nó là tượng trưng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và kinh nghiệm chống đỡ với sóng gió của cuộc đời. Chẳng những thế, cây trúc được xem là tượng trưng của tài lộc. Tre trúc bạn dạng thân nó là một loài cây phi thường với việc đem lại sự mềm dẻo nhưng vẫn vô cùng săn chắc.

1645753749 943 Tranh Da Quy Vat Pham Phong Thuy Hoa Giai Ta 20220307
Bạn thậm chí treo tấm tranh đá quý cây trúc, cây tre trong nhà, văn phòng  thao tác làm việc để bổ sung cập nhật ý nghĩa tốt đẹp trên. So với công việc kinh doanh, lúc có sự hiện hữu của cây tre trong siêu thị thì nó sẽ tạo tích điện rất tốt cho chủ về sự việc bảo vệ và như mong muốn.

– Trên trên đây là nội dung bài viết mà  tấm tranh đá quý King Gemsmuốn ra mắt tới Quý vị và chúng ta, qua đó chúng ta thậm chí lựa chọn cho được những tranh vừa lòng và hợp tử vi phong thủy nhất, để treo và trang trí cho ngôi nhà hay văn phòng của tớ.

– Chúng ta thậm chí xem thêm nội dung bài viết : Tấm tranh đá quý theo tuổi 12 con giáp  để chọn tấm tranh đá quý tử vi phong thủy cho hợp tuổi của tớ!

  Xin cảm ơn chúng ta đã quan tâm tới thành phầm tấm tranh đá quý của trung tâm Shop chúng tôi!

Mọi cụ thể về đặt hàng, tư vấn tấm tranh đá quý xin vui lòng gọi số: 0985 192 036 – 0912 908 877

 

 ( Xưởng tranh đá quý King Gems )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *