Y Nghia Tranh Da Quy Hoa Mau Don

Ý Nghĩa Tranh Đá Quý Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn được nhìn nhận như là nữ hoàng của những loài hoa. Tương truyền rằng, loài hoa này xuất xứ từ Trung Hoa. Rất lâu rồi, trong cơ chế phong kiến của những hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong những vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.

– Hoa mẫu đơn được sử dụng làm pháp khí tử vi phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn nói tóm gọn và treo bức tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn nói riêng là hình tượng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu như bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì các bạn sẽ có nhiều thời cơ gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã sở hữu mái ấm gia đình rồi thì treo tranh đá qúy hoặc đặt một bình hoa mẫu đơn khu vực phòng khách hướng nhân duyên thì các bạn sẽ có một cuộc sống đời thường mái ấm gia đình vô cùng niềm vui.

Y Nghia Tranh Da Quy Hoa Mau Don 20220307

Tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn

Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời đã ví mẫu đơn như tượng trưng của phú quý, giàu sang. Vì vậy, vào những dịp khai trương thành lập, người ta thường tặng những bức tượng hay bức tranh đá quý hoa mẫu đơn để chúc nhau sự phú quý, giàu sang.

1645753625 740 Y Nghia Tranh Da Quy Hoa Mau Don 20220307

Hình ảnh Bức tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn

– Hợp và kỵ trong việc treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn

XEM NGAY:  Chọn quà tặng tân gia, thành lập khai trương công ty, siêu thị ý nghĩa thay cho phong bì

• Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí cát lợi trong nhà hoặc treo ở vị trí Tam hợp, Lục hợp trong phòng chủ nhà.

• Bức tranh đá quý trang trí với chủ đề đó là hoa mẫu đơn là Ngũ hành thuộc Hỏa, người Ngũ hành hợp Hỏa thích hợp treo tranh loại này nhất, còn người kỵ Hỏa thì lại không nên treo.

• Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, bức tranh đá quý hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Nam, hướng Tây nam, hướng Đông bắc của ngôi nhà; Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng Đông, hướng Đông nam, hướng Tây bắc và hướng Tây. Ngoài ra, cũng thậm chí treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn ở vị trí trung tính là hướng Bắc. Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn lúc kết phù hợp với những loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không quan trọng phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ hành.

• Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn nếu treo ở vị trí Đào hoa thì thậm chí thúc vượng Đào hoa. Người chưa kết hôn nên treo ở vị trí này.

( Theo Phong Thủy Ngũ Hành )

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *