Mệnh thủy hợp với tranh gì

Mệnh thủy nên treo những tấm tranh nào thích ứng với tử vi phong thủy

Mệnh thủy nên treo những tấm tranh nào thích ứng với tử vi phong thủy

Trang trí phòng khách bằng tranh tử vi phong thủy là một trong những nét độc đáo và khác biệt của văn hóa truyền thống kiến trúc truyền thống lâu đời. Sử dụng tranh treo phòng khách thích phù hợp với mệnh của chủ theo ngũ hành sẽ đem lại nhiều suôn sẻ và tạo không khí sống sinh động cho chủ sở hữu.

Vậy nếu chủ nhà là người mệnh thủy và muốn tìm tranh treo phòng khách cho những người mệnh thủy thì nên làm cách nào? Mời chúng ta đọc hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích sau phía trên về tranh tử vi phong thủy hợp cung mệnh thủy

Menh thuy nen treo nhung buc tranh nao phu hop 20220307

Mệnh thủy phù hợp với màu gì và tranh gì?

 

1. Ý nghĩa chọn tranh tử vi phong thủy người mệnh thủy

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, nghệ thuật và thẩm mỹ tử vi phong thủy được xem là cốt lõi của việc bài trí tạo không khí sống thoải mái, khoáng đạt cho chủ nhà. So với việc xây đắp không khí phòng khách theo tử vi phong thủy thì việc treo tranh được nhìn nhận là yếu tố khá quan trọng và quan trọng.

Nếu khách hàng là một người sinh vào những năm âm lịch: Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì bạn mang mệnh thủy trong ngũ hành. Cũng dựa trên quy luật ngũ hành mà người mệnh thủy lúc cần tìm tranh treo phòng khách thích ứng cần lưu ý những điểm sau phía trên:

  • Người mệnh thủy phù hợp với màu đen, màu xanh da trời, màu bạc 
  • Vì theo ngũ hành: thủy hợp thủy, kim sinh thủy, thủy sinh mộc nên những tấm tranh, hình tượng phù hợp với người mệnh thủy là những họa phẩm sông nước, họa phẩm thần tài, những bức họa về châu báu…..
XEM NGAY:  Reviews về mỏ đá và nghề làm tấm tranh đá quý Lục yên, Yên bái

Như vậy, dựa trên những yếu tố kể trên, ta thậm chí chọn ra những tấm tranh treo phòng khách cho những người mệnh thủy như sau:

 

2. Tranh tử vi phong thủy tương sinh cho những người mệnh thủy

a. Tranh thuận buồm xuôi gió

Trên đây là tấm tranh rất hợp tử vi phong thủy cho chủ ứng mạng thủy trong ngũ hành. Trong tấm tranh thuận buồm xuôi gió có chứa hai yếu tố tương sinh cho mệnh thủy này là dòng nước và cây cối tức thủy sinh mộc, thủy hợp thủy. Do đó, treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách sẽ đem lại sinh khí, sự suôn sẻ, thái hòa cho căn hộ của chủ. Giúp cho bạn tài lộc khô hanh thông, công danh phát đạt.

1645241946 816 Menh thuy nen treo nhung buc tranh nao phu hop 20220307

Tranh thuận buồm xuôi gió thích ứng với người mệnh thủy

 

b. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là một trong những tấm tranh thuộc tính thủy với ý nghĩa suôn sẻ, gặp thời phát đạt, hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để hưng thịnh cho chủ sở hữu.

1645241946 78 Menh thuy nen treo nhung buc tranh nao phu hop 20220307

Bức tranh đá quý cửu ngư, cá chép cho mệnh thủy

Việc chọn vị trí treo tranh cho những người mệnh thủy cũng rất quan trọng. Chúng ta nên treo hướng đầu tranh vào trong nhà, ngụ ý đón tài lộc vào nhà. Dường như, người mệnh thủy nên treo tranh ở hướng chính Bắc, Đông Bắc để thu hút tối đa khí vượng vào căn nhà của tớ.

XEM NGAY:  Văn Hóa Cát Tường Phúc Lộc Thọ – Thọ Tinh ( Phần Kết )

 

c. Tranh sơn thủy non nước

Tranh sơn thủy non nước với cảnh sắc hài hòa và hợp lý, tuyệt đẹp là một tấm tranh tử vi phong thủy tuyệt vời cho những người mệnh thủy. Màu sắc của tranh sơn thủy non nước có hai màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh nước biển. Tấm tranh gợi lên một nhận thấy tươi mát và tràn trề sức sống và làm việc cho không khí căn nhà của doanh nghiệp.

1645241946 662 Menh thuy nen treo nhung buc tranh nao phu hop 20220307

Tranh phong cảnh sơn thủy non nước thích ứng với mệnh thủy

 

d. Tranh miền quê sông nước

Tranh miền quê sông nước mang vẻ đẹp hồn hậu, mộc mạc mà giản dị của vùng quê Việt Nam đến với căn phòng của doanh nghiệp. Tấm tranh là sự việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa vẻ đẹp của sông nước và làng quê trù phú.

1645241946 484 Menh thuy nen treo nhung buc tranh nao phu hop 20220307

Với người mệnh thủy, những tấm tranh phong cảnh với chủ đề sông nước và làng quê luôn luôn được những Chuyên Viên tử vi phong thủy khuyến khích lựa chọn. Bởi theo qua tử vi phong thủy thì những bức vẽ miền quê sông nước luôn luôn chứa đựng sức sống tiềm tàng, sự vươn lên mạnh mẽ và tự tin và chắc chắn như chính tính chất của hành thủy trong ngũ hành. 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *