Tranh lang que Viet Nam dem den khong gian thien

Tranh làng quê Việt Nam đem về không khí thiên nhiên tự nhiên mới lạ cho căn phòng

Việt Nam là một nước nông nghiệp, những tranh làng quê Việt Nam thông thường là những hình ảnh về cánh đồng, cây đa, giếng nước, chăn trâu, cắt cỏ,… là những cảnh rất quen thuộc với người dân Việt Nam, đem về cho tất cả những người xem nhận thấy thư thái, thanh thản. Những mẫu bức tranh đá quý mang phong cảnh làng quê Việt Nam như khoác lên một lớp áo mới cho ăn phòng thêm ý nghĩa và thân mật và gần gũi với thiên nhiên tự nhiên.

Tranh lang que Viet Nam dem den khong gian thien 20220307

Một tranh đá quý phong cảnh đồng quê Việt Nam vào mùa gặt lúa cũng là một lựa chọn thích hợp cho phòng khách, hội trường, sảnh lễ tân,… Hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng, người nông dân đang gặt lúa là một hình ảnh rất đỗi quen thuộc với tuổi thơ nhiều người.

Tranh hình tượng cho một vụ mùa bội thu, treo tranh trong nhà cũng đó là ước nguyện cho mái ấm gia đình luôn luôn gặt hái được những kết quả thành công như mong đợi. Tranh là một cảnh đồng quê mùa lúa vàng trên cánh đồng người nông dân vất vả đang thu hoạch gặt lúa gánh về trên con đường làng không khí rộn ràng hăng hái trong sản xuất làm quên đi nỗi nhọc nhằn vất vả.

Những cô những bác nông dân tay liềm đang gặt lúa trên mảnh đất của tôi càng làm ta thấy thêm yêu quí sự lao lực chịu khó của họ đem về hạt thóc hạt gạo cho ta. Không khí mở ra trước thị lực ngút ngàn cánh đồng lúa vàng trải dài ra trước thị lực ta. Màu vàng của lúa chín, màu vàng còn thấy được tia nắng mặt trời đang chiếu rọi lên cánh đồng mồ hôi rơi để thao tác chăm chỉ trên cánh đồng này.

XEM NGAY:  Ý nghĩa tranh chúc thọ và gợi ý một vài mẫu tranh thích nghi

1645237984 539 Tranh lang que Viet Nam dem den khong gian thien 20220307

Hình ảnh quên thuộc quê nhà hiện lên con trâu,cổng làng,con kênh, lũy tre làng, những mái nhà sau lũy tre thật đẹp càng làm ta nhớ và yêu quê nhà dù đi đâu xa cũng sẽ nhớ về. Họa sỹ đang mang những vật liệu màu sắc sáng đưa vào tranh cảnh làng quê Việt Nam. Xin hỏi nếu treo một tranh vậy trong phòng bạn càng làm cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và đẹp hơn.

Tranh đồng quê như bạn đọc nêu gợi lên sự khá đầy đủ, sung túc, vì vậy, người tiêu dùng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Với tranh lớn, bạn đọc thậm chí sắp xếp treo cân đối cho tất cả bức tường. Còn với tranh nhỡ đến bé bỏng, chủ nhà nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của tranh, đồng thời cùng lúc nhằm mục đích tăng thêm kích hoạt tích điện.

1645237984 400 Tranh lang que Viet Nam dem den khong gian thien 20220307

Đến với Kinggems.vn các bạn sẽ chọn được một tranh đá quý phong cảnh đồng quê Việt Nam để tạo một điểm vượt trội cho không khí nghệ thuật và thẩm mỹ.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *