trang_suc_da_quy

Chọn và sử dụng đá quý hợp tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim

Việc sử dụng trang sức quý đá quý bừa bãi, không theo màu sắc thích ứng với mệnh người chơi hoặc đeo thậm chí đem lại những điều rủi ro đến với chính chúng ta. trái lại, nếu lọc trang sức quý đá quý có màu sắc thích ứng thì thậm chí đem lại tình hình sức khỏe, suôn sẻ, tài lộc và khí vượng cho những người chơi.

Xin chào chúng ta! Tranh Đá Quý King Gems lại hội ngộ chúng ta để chúng ta cùng bàn luận về một chủ đề đã và đang rất được nhiều người chơi đá tử vi phong thủy quan tâm, này là Chọn và sử dụng đá quý theo mệnh ra sao cho đúng.

Thưa chúng ta! Việc sử dụng trang sức quý đá quý bừa bãi, không theo màu sắc thích ứng với mệnh người chơi hoặc đeo thậm chí đem lại những điều rủi ro đến với chính chúng ta. trái lại, nếu lọc trang sức quý đá quý có màu sắc thích ứng thì thậm chí đem lại tình hình sức khỏe, suôn sẻ, tài lộc và khí vượng cho những người chơi.

trang_suc_da_quyBảng ngũ hành tương sinh – tương khắc

Ví dụ như, người mệnh Mộc không nên đeo đá trắng. Vì đá có white color thuộc hành Kim hay nói cách khác là có tính Kim, mà theo thuyết ngũ hành âm dương thì Kim khắc Mộc do đó được gọi là ngũ hành tương khắc, rất xấu và không tố cho những người mệnh Mộc lúc đeo hoặc chơi loại đá này.

XEM NGAY:  Lễ chúc thọ ông bà thường tổ chức vào những tuổi nào?

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay King Gems cùng chúng ta, chúng ta sẽ bàn về kiểu cách chọn và sử đụng đá cho những người mệnh Kim.

Chọn và sử dụng đá quý cho những người mệnh Kim hợp tử vi phong thủy.

chon_da_phong_thuy_menh_kim

• Tốt thứ nhất là được tương sinh: Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nói tóm lại là kim loại, do vậy lúc chọn đá hoặc trang sức quý thì chúng ta nên chọn những màu sắc có màu của đất như: vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như thị lực hổ.

• Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Phù hợp với mệnh Kim là Kim. Này là white color ( bạch kim ), vàng tươi ( vàng trang sức quý ) và bạc.

• Tốt thứ ba mới đến sự khắc chế: Kim sẽ chế khắc được Mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu xanh lá cây.

• Tóm lại: Để chọn đá quý hoặc trang sức quý đá quý cho những người mang phiên bản mệnh Kim thì chúng ta nên và không nên làm như sau:

NÊN CHỌN DÙNG

– Tương sinh: Vàng sậm, nâu đất, thị lực hổ.

– Hòa hợp: Bạc, trắng, vàng tươi.

– Chế khắc: Xanh lá cây.

KHÔNG NÊN DÙNG.

Không nên sử dụng những màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa sẽ khắc và tương khắc và chế ngự Kim cho nên lúc đeo đá có màu sắc của hành hỏa sẽ gây bất lợi và rủi ro mắn cho gia chủ.

XEM NGAY:  Những tượng trưng tử vi phong thủy chiêu tài lộc cho người kinh doanh

         Trên phía trên là những kỹ năng tử vi phong thủy về chọn trang sức quý, đá quý cho những người mệnh Kim mà Tranh Đá Quý King Gems trình làng tới chúng ta. Qua đó thậm chí giúp cho chính mình chọn được những món đồ trang sức quý đá quý đẹp và hợp tử vi phong thủy với mình nhất. 

Xin cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết! Chúc chúng ta luôn luôn mạnh khỏe, suôn sẻ, niềm vui và thành công trong cuộc sống thường ngày.

( Tranh Đá Quý King Gems )

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *