Đôi uyên ương chim công và hoa mẫu đơn

Chọn gì làm quà tặng đám cưới ý nghĩa, món quà giản dị và đơn giản và lại khó

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng cho đám cưới người thân, đồng minh của tớ thay cho phong bì nhàm chán vốn quen thuộc của người dân Việt. Phong bì là món quà thường được mừng cho cô dâu chú dể với ý nghĩa là món quà tích lũy làm vốn cho hai vợ ông chồng làm ăn sau này với cuộc sống đời thường riêng.

Nhưng phong bì không thể hiện được hết ý nghĩa nhất là đó làm đám cưới của đồng minh hay người thân thiết mà mình yêu quý. Vậy các bạn sẽ mua gì để làm quà tặng ý nghĩa nhất?

 

Chọn quà gì tặng đám cưới ý nghĩa nhất

 

Tranh King Gems xin tư vấn với bạn một tấm tranh đá quý tinh xảo, tranh được làm thủ công từ đá quý  tự nhiên rất tỉ mỉ. Tấm tranh treo trong phòng rất ý nghĩa, mỗi lúc tìm thấy tấm tranh là người đó sẽ nhớ đến bạn, tuổi thọ tấm tranh đá quý gần như vĩnh cửu mà thậm chí để trên 20 năm mà không xẩy ra hỏng.

Tấm tranh mà King Gems muốn ra mắt này là mẫu tranh uyên ương chim công và hoa mẫu đơn, hoặc tấm tranh đôi tùng hạc… thể hiện tình cảm gắn kết muôn đời của đôi uyên ương như chim công chung thủy một vợ một ông chồng.

Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Chim công chung thủy sắc son một trống, một mái

Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, chim Công là tượng trưng của tình duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ ông chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

XEM NGAY:  Những tranh đá quý treo phòng khách đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Hoa mẫu đơn được xem là nữ hoàng của những loài hoa, vào thời xưa, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong số khu vườn thượng uyển của vua chúa, dân thường không được phép trồng loại hoa này vì vậy tượng trưng hoa mẫu đơn trượng trưng cho mong muốn cuộc giàu sang, phú quý. Ngoài ra theo quan niệm tử vi, hoa mẫu đơn là hình tượng cho sự chung thủy, niềm vui trong tình yêu.

1645236784 708 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Tấm tranh chim công được làm từ đá quý tinh xảo, nếu như có ĐK các bạn hãy đến siêu thị của Tranh King Gems để được trực tiếp ngắm tấm tranh kỳ công này. Các bạn sẽ tìm thấy rõ từng cụ thể của tấm tranh được xếp bằng từng viên đá quý đã được lựa chọn kỹ lưỡng.

 

Tranh Đá Quý Tùng Hạc

 

Ngoài tranh chim công và hoa mẫu đơn ra thì bạn mà thậm chí xem thêm mẫu bức tranh đá quý tùng hạc của công ty chúng tôi

1645236784 463 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Bức tranh đá quý đôi chim hạc

Trong truyền thuyết mà người xưa kể lại thì chim Hạc được nhìn nhận như là loài chim tiên (sau Phượng Hoàng), là loài chim mang tượng trưng của sự trường thọ. White color phủ trên mình Hạc đó là sự tinh khiết, thanh cao, nhã nhặn nhưng lại hết sức quyền quý và cao sang.

Hình ảnh chim Hạc mang tinh thần vươn cao và luôn luôn mang lại nguồn tích điện sống dồi dào. Loài chim này sẽ mang đến sự trường thọ, suôn sẻ, thông minh, tài chí và niềm vui cho chủ nhà. Bức tranh đá quý đôi chim Hạc uyên ương quyến luyến với nhau cũng rất được nhiều người sử dụng chọn làm quà tặng đám cưới ý nghĩa.

 

Tranh Đá Quý Đôi Uyên Ương

 

Những tấm tranh về những đôi uyên ương và hoa là một vài mẫu thích hợp làm quà tặng đám cưới ý nghĩa.

XEM NGAY:  Reviews về mỏ đá và nghề làm tấm tranh đá quý Lục yên, Yên bái

Trong phòng cưới, phòng ngủ treo tranh uyên ương để thể hiện cuộc sống đời thường hôn nhân gắn bó niềm vui, cuộc sống đời thường bộn bề lo toan chúng ta đang nỗ lực vun đắp toàn bộ những gì mà thậm chí cho tổ ấm của tớ như thời hạn, vật chất và tình cảm…

1645236784 374 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Bức tranh đá quý hoa và đôi chim

Tranh uyên ương thường được treo trong phòng cưới của cặp vợ ông chồng với ý nghĩa và mong muốn “Trăm năm niềm vui” chúc mừng cô dâu chú dể.

Đời người hôn lễ là việc vui mừng, đại sự to lớn và ý nghĩa nhất, vì vậy những quy trình sẵn sàng cho phòng cưới mang ý nghĩa thiêng liêng và quan trọng. Phòng cưới phải thể hiện được những Điểm lưu ý trọng đại và không lúc ngập tràn niềm vui.

1645236784 935 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Tranh đôi chim uyên ương và hoa mẫu đơn

Thêm một vài mẫu bức tranh đá quý uyên ương làm quà tặng đám cưới ý nghĩa cho đồng minh đồng nghiệp, người thân của người sử dụng.

 1645236784 456 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn và đôi uyên ương

 

Vị trí treo tranh phòng đám cưới thế nào

 

Nếu được các bạn hãy tư vấn người bạn, đồng nghiệp… của tớ vị trí treo tranh theo hướng Tây Nam sẽ cho tử vi tốt nhất.

1645236784 873 Chon gi lam qua tang dam cuoi y nghia mon 20220307

Treo tấm tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra tích điện tốt bồi dưỡng cho cuộc sống đời thường tình cảm của người sử dụng. Nhiều người Hoa trước phía trên nghĩ rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *