Tranh cá chép và hoa mẫu đơn

Treo tranh hoa mẫu đơn với cá chép hợp tử vi phong thủy

Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy tranh hoa mẫu đơn với cá chép còn được nhiều người nghe đến với tên thường gọi là Cửu ngư quần hội. Chúng được lấy ý tưởng thiết kế thành nhiều dòng trang như: tranh gỗ, tranh thêu, tranh đính đá quý, tranh vẽ sơn dầu và một vài dòng tranh tiến bộ.

Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy tranh hoa mẫu đơn và cá chép còn được nhiều người nghe đến với tên thường gọi là Cửu ngư quần hội. Chúng được lấy ý tưởng thiết kế thành nhiều dòng trang như: tranh gỗ, tranh thêu, tranh đính đá quý, tranh vẽ sơn dầu và một vài dòng tranh tiến bộ.

Ý nghĩa hình tượng hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn nổi tiếng không chỉ có nhờ vào vẻ đẹp mê hồn của nó mà được xem là vẻ đẹp sang trọng sang chảnh. Chính vì vậy, hoa mẫu đơn là được hiểu như biểu thị cho vẻ đẹp và sự thịnh vượng

Tranh hoa mẫu đơn với cá chép

Hoa mẫu đơn còn tồn tại ý nghĩa tử vi phong thủy trong tình yêu đôi lứa, nếu như khách hàng đã kết hôn, chúng ta nên treo tranh tại phòng khách để chúc cho cuộc sống thường ngày hôn nhân thêm niềm vui.

Ý nghĩa hình tượng cá chép

Trong truyền thuyết phương Đông, cá chép đã vượt được vũ môn để hóa rồng. Chúng kiên trì bơi ngược dòng, dù khó đến mức nào thì cũng không bỏ cuộc nên người ta coi cá chép như một hiện thân của linh vật Rồng. Cá chép là tượng trưng cho sức mạnh và lòng gan góc.

Hình tượng cá chép biểu thị cho sự thăng tiến và thành đạt. Vì vậy chúng ta nên treo những tấm tranh cá chép trong nhà sẽ mang nhiều như mong muốn trên con đường học hành, hoặc thăng quan tiến chức.

XEM NGAY:  Tìm hiểu về ý nghĩa tử vi phong thủy của tấm tranh cửu ngư quần hội

1645244104 861 Treo tranh hoa mau don voi ca chep hop phong 20220307

Ngoài ra, cá chép mang đến ý nghĩa trong sale hoặc làm ăn kinh doanh. Bởi vì nó thay mặt đại diện cho Thủy khí, mang đến nguồn tài lộc, vận may dồi dào. Điều đó sẽ giúp cho bạn sale kinh doanh thuận tiện, hóa giải sát khí, đẩy nguồn khí bị bệnh và tai ương ra ngoài.

Trong tấm tranh tử vi phong thủy cá chép có nhiều hình ảnh cá chép phối phù hợp với hình hoa, hoa văn không giống nhau nhằm mục tiêu dấu hiệu “ hữu dư”. Nghĩa là “có” dư giả của ăn của để. Chúng mà thậm chí hút những vận xui của với người chủ sở hữu và những thành viên trong nhà

Nên treo tấm tranh hoa mẫu đơn với cá chép

Sự phối hợp giữa hai hình tượng cá chép và hoa mẫu đơn mang ý nghĩa sung túc và một cuộc sống thường ngày hôn nhân lâu dài, bền vững và kiên cố.

Bạn mà thậm chí để tấm tranh trong phòng khách. Phòng khách là khu vực tiếp nhận mọi đại cát đại lợi và quan trọng nhất với mái ấm gia đình, tấm tranh sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho mình. Chúng ta nên đặt tranh hoa mẫu đơn và cá chép theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc nhằm mục tiêu mang đến sự như mong muốn và thịnh vượng cho người chủ sở hữu

Văn phòng hoặc siêu thị, khu vực thao tác làm việc của khách hàng nếu như có tranh hoa mẫu đơn và cá chép sẽ đem lại như mong muốn, thăng tiến trong công việc. Đem lại vận khí tốt, thuận tiện trong kinh doanh sale. Chúng ta nên đặt tấm tranh theo hướng Đông Nam trong phòng khách hoặc siêu thị mang đến sự thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn.

XEM NGAY:  Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa gì, tranh tùng hạc diên niên thời thượng

1645244104 838 Treo tranh hoa mau don voi ca chep hop phong 20220307

Phòng sách hoặc phòng học của con trẻ cũng mà thậm chí để tranh mẫu đơn và cá chép. Điều này, nhằm mục tiêu khuyến khích và nhắn nhủ con cái về việc nỗ lực vươn lên trên con đường học tập của tớ.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm vị trí treo tranh cá chép và hoa mẫu đơn tại phòng bếp. Tuy có chút khác lạ, nhưng tử vi phong thủy phòng ăn cũng khá được nhìn nhận trọng, chúng mang đến nhận thấy rất đầy đủ đầm ấm, nguồn thực dồi dào và cuộc sống thường ngày no đủ sẽ luôn luôn có trong phòng bếp.

Hiện nay, người ta thường sử dụng tranh hoa mẫu đơn và cá chép được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt quan trọng như là quà tặng thành lập khai trương, tặng bạn làm ăn, quà tặng lãnh đạo… với ý nghĩa lời chúc tài lộc và vận may luôn luôn đến.

Với những lý do trên chúng ta nên sở hữu ngay tranh hoa mẫu đơn và cá chép để sở hữu được kinh tế tài chính vững, đời sống hôn nhân viên mãn. Hy vọng với những mẫu tranh trên các bạn sẽ chọn ra được tấm tranh cho mái ấm gia đình và bạn hữu mình.

Tìm hiểu thêm mẫu tranh cá chép hoa sen

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *