quy_nhan_phu_tro

9 Lỗi Phong Thủy Vô Tình Làm Cho Quý Nhân Phù Trợ Rời Bỏ Bạn

Những người có quý nhân phù trợ thao tác làm việc gì cũng hanh khô thông, đầu xuôi đuôi lọt, tài vận hanh khô thông. trái lại, con đường đi sẽ bị cản trở trùng trùng, đường đời gian truân. Nhìn từ khía cạnh mệnh lý và tử vi phong thủy thì những loại thói quen đi ngược lại nguyên tắc tử vi phong thủy dưới phía trên thậm chí làm bạn mất quý nhân phù trợ

quy_nhan_phu_tro

1. Phía bên trái bàn thao tác làm việc để thùng rác

Bàn thao tác làm việc ở phía trên gồm cả bàn để ở nhà, ở phòng cơ quan… Vì xét về tử vi phong thủy, hai phía bàn thao tác làm việc là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, nếu khách hàng sơ ý đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào làm ô nhiễm “quý nhân”, “quý nhân” sẽ rời xa bạn.

2. Trên bàn để đồ vật bị hư hỏng

Về tử vi phong thủy và mệnh lý, bàn thao tác làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, về nguyên tắc “cái cửa” phải ngay ngắn nhỏ gọn, thật sạch. Những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết là thứ làm khó để “quý nhân” quan tâm và thân mật và gần gũi bạn.

3. Sau chỗ ngồi để cây xương rồng

1645755367 641 9 Loi Phong Thuy Vo Tinh Lam Cho Quy Nhan 20220307

Mọi người đều biết, nếu sau ghế ngồi bàn học, bàn thao tác làm việc… có bức tường nghĩa là ta như ”dựa sườn lưng vào núi”, tức có “quý nhân” phù trợ, nhưng nếu giữa bức tường và ghế ngồi lại đặt những vật nhọn như cây xương rồng, hoa hồng…, thì dù quý nhân có lòng với bạn cũng bất lực.

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Sửu

4. Treo gương sau ghế sofa

Nhiều người vì muốn tạo nhận thấy rộng thoải mái cho gian phòng đã treo một chiếc gương to sau ghế sofa, không biết rằng làm như vậy là đại kỵ về tử vi phong thủy. Tường thực hình thành tường ảo, “quý nhân” chủ sự nghiệp sẽ lặng lẽ bỏ đi.

5. Hướng tây bắc để bếp lửa

1645755367 578 9 Loi Phong Thuy Vo Tinh Lam Cho Quy Nhan 20220307

Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy và mệnh lý học, bát quái chia nhà ở thành 8 phương vị, trong đó quái Càn ở phía tây bắc, là tượng trưng cho “thượng cấp” và “quý nhân” của người sử dụng, theo ngũ hành thì bếp thuộc hành Hỏa, nếu đặt bếp hoặc những vật thuộc hành Hỏa vào vị trí này thì Hỏa khắc Kim, nghĩa là “quý nhân” bị khắc.

6. Phòng sách để máy chạy bộ

Nói phía tây bắc trong nhà thuộc phương vị quý nhân là dựa trên phân tích phương vị của Bát quái, vậy thì nói phòng sách là khu vực “quý nhân” tức phân tích theo tính năng rõ ràng những khu vực trong nhà. Phòng sách là khu vực học tập, tu dưỡng tâm tính, nên tĩnh không nên động, nếu mang máy chạy hay những dụng cụ vận động để vào tức là xung khắc với “quý nhân” của người sử dụng.

7. Nuôi rùa khu vực quá lộ liễu trong phòng khách

1645755368 768 9 Loi Phong Thuy Vo Tinh Lam Cho Quy Nhan 20220307

Phòng khách hình tượng cho sự nghiệp của người sử dụng, nếu khách hàng nuôi con ăn học rùa yêu quý thì tốt nhất không để ở khu vực quá lộ liễu, ví dụ như vừa vào cửa đã trông thấy. Vì rùa là Huyền Vũ, biểu trưng cho tiểu nhân, để rùa khu vực lộ liễu ở phòng khách tức là tiểu nhân ngăn chặn quý nhân.

XEM NGAY:  Tấm tranh đá quý Nhân vật tương ngộ chứa đựng ý nghĩa gì

8. Phơi quần áo và đồ sử dụng phía bên trái cửa chính

Nhìn chung, phía bên trái cửa chính của căn nhà là phương vị quý nhân, nếu là người ít quan hệ bè bạn không có bất kì ai qua lại thì không sao; nhưng nếu khách hàng thường ở nhà mà còn giữ thói quen phơi quần áo hoặc chất đống đồ đạc lộn xộn phía bên trái cửa chính, nghĩa là các bạn sẽ bị mất “quý nhân” trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày, vì thói quen của người sử dụng cản trở đường vào của “quý nhân”.

9. Bày trí con vật kỵ với Bát tự ngày sinh

Thường ngày rất nhiều những người có sở trường bày trí trong nhà hoặc đeo trang sức quý trên người những con vật cầm tinh, về vấn đề này nếu theo tử vi phong thủy thì nhắc bạn tránh con vật kỵ với Bát tự ngày sinh, ví dụ như Bát tự của người sử dụng kỵ thìn thổ mà bạn bày trí hoặc đeo trang sức quý con rồng, nghĩa là bạn cản trở “quý nhân”.

Theo Vietdaikynguyen

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *