Tranh đá quý hoa đào 3D

Treo tấm tranh đá quý hoa đào trong nhà đem lại tài lộc như mong muốn cho chủ nhà

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về ta lại phát hiện những hình ảnh hoa đào từ trong nhà, ngoài vườn rồi ra đến đường phố. Không những điểm tô cho ngày Tết thêm ấm cúng, vui tươi, hoa đào còn tồn tại rất nhiều ý nghĩa.

Có một sự tích về hoa đào để rằng, lúc xưa ở hướng đông núi Sóc Sơn có một cây hoa đào cổ thụ, cành lá sum suê khác thường, bóng râm che phủ cả một vùng rộng lớn.Trên cây hoa đào khổng lồ ấy có hai vị thần tên là Thân Thư và Uất Luật trú ngụ, tỏa rộng uy quyền che chở cho dân chúng khắp vùng. Quỷ dữ hay ma quái nào bén mảng lui đến ắt khó tránh khỏi sự trừng phạt của hai vị thần linh. Ma quỷ sốt ruột uy vũ sấm sét của hai vị thần đến nỗi sợ luôn luôn cả cây đào, chỉ việc trông thấy cành hoa đào thôi cũng đủ khiến cho chúng bỏ chạy xa.

Treo tranh da quy hoa dao trong nha mang lai 20220307

Tấm tranh đá quý hoa đào thời thượng

Trong nghành tử vi phong thủy, cây đào cũng rất được nhìn nhận như tinh hoa của Ngũ hành thậm chí trị bách quỷ, xua đuổi tà ma. Hoa đào được xem là tượng trưng cho sự thay đổi và sinh sôi phát triển uy lực. Vẻ đẹp, màu sắc của hoa đào mang đến sự ấm cúng cho từng nhà, đem lại sự hân hoan, niềm tin thịnh vượng cho mái ấm gia đình.

XEM NGAY:  Hướng dẫn treo tranh tùng hạc diên niên đúng phong thuỷ

1645237864 748 Treo tranh da quy hoa dao trong nha mang lai 20220307

Một tấm tranh đá quý hoa đào được treo trong nhà thậm chí làm pháp khí tử vi phong thủy đem lại như mong muốn cho ngôi nhà, đón rước tài lộc, đuổi dữ hóa lành cho chủ nhà. Tấm tranh đá quý hoa đào cũng thường được trọng dụng làm quà tặng nhân ngày tết đến xuân về hoặc thành lập khai trương, nhà mới,…

Trong ngôi nhà, mỗi phương vị đều hình tượng cho phương diện không giống nhau của chủ nhà. Nên lúc treo tranh bạn cần xem xét tuân thủ theo một số trong những cụ thể để phát huy hết ưu thế của nó. Ví dụ điển hình, cung phía Bắc được xem như là cung Quan Lộc, cung Tây Bắc là cung Quý Nhân, cung phía Tây là cung con cái, cung Đông Nam là cung Tài Lộc…

Việc bài trí tử vi phong thủy trong đó có việc treo tấm tranh đá quý hoa đào sẽ tùy theo tính chất của mỗi cung cũng như dựa trên những nguyên tắc sinh khắc đặc trưng của ngũ hành. Nếu lọc đúng vị trí treo tấm tranh sẽ hỗ trợ căn phong trở nên sang trọng và mang về vận khí tốt.

1645237864 559 Treo tranh da quy hoa dao trong nha mang lai 20220307

Thêm nữa, tấm tranh đá quý hoa đào cơ bản là gam red color hoặc hồng, thuộc hành Hỏa nên còn thích hợp treo ở hướng Nam ( thuộc cung Danh Vọng), sẽ đem lại những mối quan hệ tốt, danh vọng cho sự nghiệp.

Treo tấm tranh đá quý hoa đào nên treo trong phòng khách để phát huy hết tác dụng, điều nay sẽ hỗ trợ cho không khí mái ấm gia đình luôn luôn tươi mới, đầm ấm và niềm vui sướng.

XEM NGAY:  Chọn tranh cho những người tuổi Thìn làm sao làm cho phù hợp với tử vi

Bạn thậm chí lựa chọn những thành phầm về tấm tranh đá quý hoa đào tại trên đây

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *