tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa sâu xa của tấm tranh

Chơi bức tranh đá quý cũng là một môn thẩm mỹ và nghệ thuật và người chơi tranh cũng như là một nghệ sỹ. Mỗi tấm tranh mà người nghệ sỹ lựa chọn để treo trong nhà mình cũng đó là tâm tư, tâm hồn và những mong muốn của họ được gửi gắm vào mỗi tấm tranh. Có rất nhiều người tìm hiểu về bức tranh đá quý hay đề ra thắc mắc rằng tấm tranh “Thuận buồm xuôi gió” có ý nghĩa gì. Sau phía trên Tranh King Gems sẽ giải đáp thắc mắc này để quý khách hàng mà thậm chí làm rõ hơn về tấm tranh này nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của tấm tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Buc tranh da quy thuan buom xuoi gio va y 20220307

Xa xưa, lúc mọi thứ còn chưa phát triển như lúc này, việc lưu thông trên biển thường gặp không ít khó khăn. Phương tiện đi lại cơ bản và duy nhất cũng như để vận chuyển được những loại hàng hoá chỉ nhờ vào thuyền buồm.

So với những ngư dân miền biển thì thuyền buồm đó là phương tiện hỗ trợ đắc lực để họ mà thậm chí đi đánh bắt cá. Còn những người kinh doanh và những thương nhân thì họ sử dụng những loại thuyền buồm cỡ lớn để vận chuyển hàng hoá để đi tới nhiều những Lục địa.

1645237265 321 Buc tranh da quy thuan buom xuoi gio va y 20220307

Mua tấm tranh thuận buồm xuôi gió này tại phía trên

Thuyền buồm là phương tiện dịch chuyển nhờ vào sức người và sức gió. Chính bởi vậy mà những thuỷ thủ luôn luôn gặp rất nhiều khó khăn lúc lênh đênh trên biển bởi phía trên đó là khu vực chứa đựng rất nhiều nguy hiểm. Lúc gặp bão to, gió lớn, sóng lớn mà thậm chí đánh chìm thuyền bất kì lúc nào. Vì vậy nên lúc ra khơi người ta thường cầu mong cho từng chuyến du ngoạn được thuận tiện và bình an mỗi lúc trở về. Từ đó câu chúc “Thuận buồm xuôi gió” xuất hiện.

Ý nghĩa của tấm tranh Thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” là thành ngữ chỉ sự suôn sẻ, thuận tiện, làm ăn luôn luôn gặp thành công và thành đạt. Theo gốc chữ Hán tức là: “Nhất buồm phong thuận” nghĩa là: một con thuyền dương cánh buồn ra xa, cứ xuôi theo hướng gió họ đi đẩy thuận đà đến khu vực họ cần đến mà không hề gặp bất kì khó khăn hay cản trở nào, toàn bộ mọi việc đều khô cứng thông trên đường đi.

XEM NGAY:  ‘Cá chép vượt Vũ Môn’: Một mẩu chuyện cảm động chưa từng được kể

Xét theo nghĩa bóng tức là mọi việc trong cuộc sống thường ngày đều đạt được như ý đều thuận tiện và không hề gặp bất kì rào cản nào thì cuộc sống thường ngày ấy đang rất thuận buồn xuôi gió.

1645237265 601 Buc tranh da quy thuan buom xuoi gio va y 20220307

Treo tấm tranh “Thuận buồm xuôi gió” là để cầu mong cho mọi thứ như: công việc, những cuộc làm ăn lớn và cuộc sống thường ngày luôn luôn được như ý.

Phía trên là món quà ý nghĩa với những người làm doanh nghiệp, những thương nhân kinh doanh và với mọi cá thể. “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi việc đều thuận tiện, xuôi chèo mát mái và chôi chảy cũng như mỗi doanh nghiệp lúc xâm nhập vào thị trường trong nước cũng như quốc tế đều mong sẽ được thuận tiện tương tự như những con thuyền xuôi gió lúc lao ra biển lớn.

1645237265 781 Buc tranh da quy thuan buom xuoi gio va y 20220307

Tranh này rất thích hợp để làm quà mừng tân gia và thành lập khai trương shop để cầu mong mọi việc đại cát, đại lợi và thành công nối tiếp thành công.

So với những người làm ăn, sale thì lúc treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi và vận mệnh theo tử vi sẽ buôn may bán đắt, công việc sale suôn sẻ, thuận tiện, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió lúc ra ngoài biển khơi.

So với những người đi làm việc ăn xa thì treo tranh hoặc tặng tranh thuận buồm xuôi gió thì chủ nhà sẽ đem lại sự bình an, tránh gặp phải những điều rủi ro và có thời cơ làm ăn phát đạt. Đó đó là lý do mà rất nhiều mái ấm gia đình, công ty lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió để bày trí trong phòng khách mái ấm gia đình hay phòng thao tác, phòng tiếp khách của công ty.

Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với tuổi nào?

– Treo tranh theo ngũ hành: tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người mệnh Kim cũng mà thậm chí treo được tấm tranh này để đem lại những điều tốt lành cho bạn dạng thân. Những người mệnh Hỏa thì không nên treo Thuận buồm xuôi gió vì tranh thuộc hành Thủy -Thủy khắc Hỏa tức là nước mà thậm chí dập tăt lửa. Tuy vậy ở một số trong những mẫu tranh thuộc kiểu tranh sơn thủy hữu tình có hình ảnh núi cao, mặt trời, dòng sông và chiếc thuyền thì mà thậm chí xem xét và cân nhấc vẫn treo được.

XEM NGAY:  Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Đá Quý Hoa Đào

 

– Tuổi hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió này là người tuổi Tuất. Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Ngọ ( 1942), tuổi Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng mà thậm chí treo tranh.

1645237265 595 Buc tranh da quy thuan buom xuoi gio va y 20220307

Hình ảnh chụp thật mẫu “Thuận buồm xuôi gió” của Shop chúng tôi

 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió ra làm sao hợp tử vi

Thuận buồm xuôi gió là một trong những tấm tranh phong thuỷ được nhiều người chọn treo trang trí phòng khách hay làm quà tặng tân gia, thành lập khai trương… bởi không chỉ là vẻ đẹp mà tấm tranh mang nhiều ý nghĩa tử vi tốt lành. Nếu biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió ở vị trí hợp tử vi sẽ mang đến nhiều điều như ý, tài lộc cho bạn dạng thân và mái ấm gia đình. Vậy treo tranh ra làm sao hợp tử vi, đem lại tài lộc và như ý cho chủ nhà?

– Treo tranh Thuận buồm xuôi gió  ở hướng Bắc thì mà thậm chí khiến cho bạn tăng kinh nghiệm lãnh đạo, tổ chức.

Treo hướng Đông sẽ hỗ trợ chủ nhà điều hòa nguồn tích điện, tăng tích điện tốt và giảm tích điện xấu.

– Không nên treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở hướng Nam vì phía trên là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của chủ nhà.

Lời cuối nội dung bài viết, Tranh King Gems cũng xin gửi lời kính chúc tới những quý vị quý khách hàng sẽ luôn luôn có một cuộc sống thường ngày và sự nghiệp “Thuận buồm xuôi gió“.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *