cachchontrangsucphuhopvoicungmenh4

Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Người mệnh thủy hình tượng cho sự thướt tha, khôn khéo, uyển chuyển và sự hợp lý như trong môn võ thái cực quyển của nhất đại tông sư Diệp Vấn – lấy Nhu thắng Cương.

Hành Thủy được sinh dưỡng tương sinh bởi hành Kim, Kim sinh Thủy, phía trên là một cặp tương sinh rất quan trọng đặc biệt bởi tính chất đôi bên cùng có lợi vì Kim sinh Thủy lại sinh tài

Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Tốt Nhất

Người mệnh thủy hình tượng cho sự thướt tha, khôn khéo, uyển chuyển và sự hợp lý như trong môn võ thái cực quyển của nhất đại tông sư Diệp Vấn – Lấy nhu thắng cương.

Chon Mau Sac Hop Phong Thuy Cho Nguoi Menh Thuy 20220307

Hành Thủy được sinh dưỡng tương sinh bởi hành Kim, Kim sinh Thủy, phía trên là một cặp tương sinh rất quan trọng đặc biệt bởi tính chất đôi bên cùng có lợi vì Kim sinh Thủy lại sinh tài. Hầu hết những cặp tương sinh khác đều lúc ghép cặp tương sinh thì thường một hành nào khác sẽ bị xuất sinh khí đi ví dụ Mộc sinh Hỏa thì lượng khí của Mộc bị tổn hao do phải tăng tích điện của tớ cho Hỏa.

Nhưng so với Kim sinh Thủy thì ngược lại lúc Kim sinh cho Thủy thì Kim lại cũng có thể có lợi cho mình là sinh Tài chứ không chỉ là mình Thủy là có lợi. Trong khi Thủy lại còn tồn tại mối quan hệ có lợi sát cánh, đồng vượng với chính hành Thủy. Vậy qua những phân tích ở trên thì cách tổng quát nhất chọn màu sắc thích ứng nhất cho những người hành Thủy là gì? chúng ta cùng phân tích tiếp nhé.

XEM NGAY:  Ý Nghĩa và cách treo bộ tranh tử vi tứ quý Đào Trúc Cúc Lan

1645754465 627 Chon Mau Sac Hop Phong Thuy Cho Nguoi Menh Thuy 20220307

Do có mối quan hệ tương sinh như ở trên, nên những người hành thủy để chọn được màu thích ứng nhất cho mình nên lựa chọn những tông màu thuộc hành Kim gồm những màu: Trắng, Xám, Ghi, Bạc, nhũ ánh kim và tông màu hành thủy như những màu: Xanh, xanh lam, xanh dương, xanh nước biển, màu đen và những tông màu tối sẫm, hoặc những tông màu hành Mộc với những màu: xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối, xanh ngọc có ít gam vàng. Trên đây là những tông màu rất thích ứng với người mạng Thủy.

Này là tổng quát chung cho những người hành thủy, tuy vậy phân tích sâu hơn thì chúng ta thấy mênh thủy được chia ra rất nhiều những phiên bản mệnh không giống nhau như: Đại Hải Thủy ( Nước Biển Lớn ); Thiên Hà Thủy ( Nước trên trời ); Đại Khê Thủy ( Nước trong khe ); Trường Lưu Thủy ( Sông dài ) việc chọn màu riêng cho những mệnh này cũng có thể có đôi chút không giống nhau:

– Mệnh Đại Hải Thủy nên lựa chọn tông màu có màu của Hành Kim.
– Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy nên lựa chọn những tông màu của hành Thủy.
– Thiên Hà Thủy nên lựa chọn những tông màu hành Mộc – vì nước mưa trên trời sẽ tốt cho cây cối do đó những màu được chọn cho Thiên Hà Thủy là những màu như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục.

XEM NGAY:  Văn Hóa Cát Tường Phúc Lộc Thọ – Lộc Tinh ( Phần 2 )

Tóm lại

Nguyên tắc chung để chọn màu hợp tử vi phong thủy cho những người hành thủy là chọn những màu sắc không tồn tại nhiều độ sặc sỡ tuy vậy để cân bằng và điều độ âm dương ngũ hành tương sinh, người mệnh thủy cần ghi chú đến việc phối kết hợp màu sắc với mệnh Kim.

Trên phía trên là nguyên tắc chọn màu sắc hợp tử vi phong thủy với người mệnh thủy được tấm tranh đá quý King Gems ra mắt tới chúng ta dưới sự cố vấn của Chuyên Viên tử vi phong thủy Tuy vậy Hà – Hội tử vi phong thủy Việt Nam.

Hy vọng sẽ hỗ trợ được cho những người mệnh thủy chọn được những màu sắc trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy phù hợp với mình nhất nhất là trong thời trang, tranh ảnh, trang sức quý hay trang trí màu sắc sơn cho ngôi nhà của tớ.

( Bức tranh đá quý King Gems )

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *