Tranh hoa mau don

Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đem lại tài lộc và thịnh vượng?

Không hẳn cứ treo tranh hoa mẫu đơn là mọi điều sẽ tấn tới vì vị trí treo tranh cũng hết sức quan trọng. Vậy tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đem lại tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu? Hãy xem thêm nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Hiện nay tranh hoa mẫu đơn đang là một trong những loại tranh được sử dụng để trang trí không hề ít. Không những vì vẻ đẹp rực rỡ của tranh mà còn bởi ý nghĩa tài lộc và thịnh vượng của loại hoa này. Tuy vậy, không hẳn cứ treo tranh hoa mẫu đơn là mọi điều sẽ tấn tới vì vị trí treo tranh cũng hết sức quan trọng. Vậy tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đem lại tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu? Hãy xem thêm nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

 

Hoa mẫu đơn – Loài hoa thay mặt đại diện cho phú quý và tài lộc

 

Nguồn gốc xuất xứ

 

Hoa mẫu đơn là loại hoa có xuất xứ từ Trung Quốc và Tây Tạng. Loại hoa này ít được tìm thấy ở Việt Nam do khí hậu không thích nghi làm cho hoa phát triển.

 

Tranh hoa mau don treo o dau de mang lai 20220307

Từ thời xa xưa, hoa mẫu đơn đã được nhìn nhận như bà hoàng của những loại hoa ở Trung Quốc, với vẻ đẹp được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, một vẻ đẹp rực rỡ cả bên phía ngoài lẫn thấm đẫm từ bên trong.

 

Ý nghĩa tử vi

 

XEM NGAY:  Chọn tranh cho những người tuổi Thìn làm sao làm cho phù hợp với tử vi

Trong những nền văn hóa truyền thống không giống nhau, hoa mẫu đơn mang cho mình những ý nghĩa không giống nhau. Nhưng tựu chung lại, đó đều là những ý nghĩa tốt đẹp và niềm hạnh phúc.
Ở Nhật Phiên bản, hoa thay mặt đại diện cho cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc của lứa đôi, là tượng trưng của hình ảnh mái ấm gia đình sum vầy, con đàn cháu đống.

 

1645244343 393 Tranh hoa mau don treo o dau de mang lai 20220307

 

Ở phương Tây, hình ảnh hoa mẫu đơn nối sát với sự rụt rè của nàng thiếu nữ. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn được ứng dụng trong rất nhiều phương thuốc để điều trị.

Còn ở Việt Nam và Trung Quốc, trong nghành nghề dịch vụ tử vi, hoa mẫu đơn là loài hoa trang trọng, hình tượng cho sự thịnh vượng và phồn vinh.

Chính vì những ý nghĩa này mà hoa mẫu đơn càng được ứng dụng nhiều hơn thế trong thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí, từ tranh vẽ, tranh thêu cho tới tranh đính đá quý. Tranh hoa mẫu đơn là biểu trưng cho vẻ đẹp trí tuệ và thịnh vượng, cho sự giàu sang và phú quý.

 

 

Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đem lại tài lộc?

 

Treo một bức mẫu đơn trong nhà sẽ đem lại rất nhiều như ý cho người sở hữu. Tuy vậy tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu là điều không phải ai cũng mà thậm chí nắm vững.

Ngoài biểu trưng cho giàu sang và phú quý thì trong nghành nghề dịch vụ tử vi, tranh hoa mẫu đơn còn thay mặt đại diện cho sự thủy chung và niềm hạnh phúc ấm êm trong nhà.

Trong thuyết Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, để tranh mang đến nhiều như ý cho mái ấm gia đình, người sở hữu cần treo tranh hoa mẫu đơn ở những hướng tương sinh với hành Hỏa như Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Quan trọng, không nên treo tranh hoa mẫu đơn ở những hướng tương khắc với hành Hỏa là Tây, Tây Bắc, Đông, Đông Nam.

XEM NGAY:  Chọn tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh kim

 

1645244343 666 Tranh hoa mau don treo o dau de mang lai 20220307

 

Nếu như bạn vẫn còn đó độc thân, chúng ta nên treo tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn ở phòng ngủ. Chúng ta nên chọn một bức với hai bông hoa mẫu đơn rực sắc để treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí tử vi của hoa mẫu đơn kết phù hợp với cung Tình Duyên sẽ khiến cho bạn sớm gặp được mối lương duyên của đời mình, tìm được một người một nửa yêu thương yêu thương và hòa hợp.

 

So với những cặp vợ ck mới cưới, tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đem lại niềm hạnh phúc lâu bền hơn? Theo lời khuyên tử vi, tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở hướng nhân duyên tại phòng khách. Lúc đó, nó sẽ đem lại cho mái ấm gia đình bạn vận khí tốt, cuộc sống đời thường ngập tràn niềm hạnh phúc và vui vẻ.

Còn trong trường hợp người sở hữu mong muốn có bước đường sự nghiệp thăng tiến, hãy treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông ở phía Đông Bắc của phòng khách.

 

Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu luôn luôn là điều được rất nhiều người sở hữu quan tâm và rất cần phải tư vấn mỗi lúc mua tranh. Hy vọng với nội dung bài viết trên trên đây, các bạn sẽ có cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc bạn và mái ấm gia đình luôn luôn thành công và niềm hạnh phúc.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *