Tuổi giáp tý nên chọn tranh gì

Tuổi giáp tý nên lựa chọn tranh gì treo phòng khách thích nghi?

Tuổi giáp tý với năm sinh theo lịch Dương là những năm 1924, 1984. Trên đây là tuổi đứng đầu trong khối hệ thống lịch Can Chi truyền thống lâu đời. Chọn tranh treo phòng khách tuổi giáp tý hợp tử vi phong thủy thì nên dựa trên những tiêu chuẩn nào

Tuổi giáp tý với năm sinh theo lịch Dương là những năm 1924, 1984. Trên đây là tuổi đứng đầu trong khối hệ thống lịch Can Chi truyền thống lâu đời. Vậy nếu muốn tìm tranh treo phòng khách tuổi giáp tý hợp tử vi phong thủy thì nên dựa trên những tiêu chuẩn nào? Người sinh vào năm giáp tý nên lựa chọn tranh treo phòng khách theo những chủ đề gì cho hợp tử vi phong thủy.

Tuoi giap ty nen chon tranh gi treo phong khach 20220307

Tuổi giáp tý nên lựa chọn tranh gì thích nghi

 

1. Tuổi giáp tý trong nghành nghề tử vi phong thủy

 
Tuổi giáp tý (sinh vào năm 1924 hoặc 1984) có mệnh Kim (hiệu sa trung kim – vàng trong cát). Như vậy, xét trong quan hệ ngũ hành tương sinh thì kim kim loại tổng hợp và thổ sinh kim. Xuất phát từ quan điểm đó, lúc bạn chọn tranh treo phòng khách thì nên lựa chọn những tranh có chủ đề liên quan đến 2 hành là hành kim và hành thổ. Về khía cạnh màu sắc, người tuổi giáp tý sẽ thích nghi với những loại màu sắc sau phía trên:

  • Màu vàng, màu bạch kim, white color sáng: Trên đây là những màu sắc ứng với mệnh kim trong ngũ hành. Sử dụng những tranh có tông màu sắc này sẽ tương phù hợp với người tuổi giáp tý.
  • Ngoài ra, bạn cũng thậm chí chọn những tranh phối màu nâu hoặc có chủ đề về vàng bạc, đất đai, đồng cỏ (ứng với hành thổ, thổ sinh kim, phù hợp với tuổi giáp tý).
XEM NGAY:  Cách chọn bức tranh đá quý hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

 

2. Chọn tranh treo phòng khách

Tuổi giáp tý nên lựa chọn những tranh sau phía trên để treo trong phòng khách cho phù hợp với tử vi phong thủy:

a, Tranh rồng vàng vờn kim châu

Như trên đã nói, người tuổi giáp tý phù hợp với màu vàng và những bức họa có chủ đề về ngọc châu, vàng bạc. Chính vì vậy, lúc chọn tranh treo phòng khách tuổi giáp tý thì bức họa rồng vàng vờn kim châu luôn luôn được nhắc đến trước tiên.

1645242785 467 Tuoi giap ty nen chon tranh gi treo phong khach 20220307

Bức tranh đá quý rồng vờn kim châu thích nghi với tuổi giáp tý

Tranh rồng vàng vờn kim châu hình tượng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, sự như ý và thịnh vượng. Linh vật rồng vàng là biểu trưng tối thượng cho vẻ đẹp chân – thiện – mỹ đang nhắm tới viên minh châu quý giá – tượng trưng cho thành công và tài lộc.

 

b, Tranh đôi chim uyên ương

Tranh đôi chim uyên ương hình tượng cho vẻ đẹp của niềm vui sướng lứa đôi viên mãn. Tranh đôi chim uyên ương thể hiện cho sự tương hợp và yên ấm trong nhà. Với tông màu sáng ánh bạc, tranh đôi chim uyên ương thực sự là một sự chọn tuyệt đối cho những người tuổi giáp tý mệnh sa trung kim.

1645242785 549 Tuoi giap ty nen chon tranh gi treo phong khach 20220307

Bức tranh đá quý đôi chim công uyên ương

 

c, Tranh phong cảnh

Những tranh sơn thủy hữu tình được nhìn nhận là tượng trưng cho hành thổ trong nghành nghề tử vi phong thủy. Mà tuổi giáp tý mệnh kim lại tương sinh với hành thổ và hành thủy nên sự phối kết hợp giữa 3 yếu tố này trong tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình thực sự là một sự chọn tuyệt vời cho những người sinh vào năm 1924 hoặc 1984.

XEM NGAY:  Biểu Tượng Hành Thủy Chìa Khóa Của Sự Thịnh Vượng

1645242785 560 Tuoi giap ty nen chon tranh gi treo phong khach 20220307

Bức tranh đá quý sơn thủy hữu tình thời thượng

 

d, Tranh thư pháp

Tranh thư pháp là một sự chọn trung hòa trong việc chọn tranh treo phòng khách. Với hình dáng uốn lượn nghệ thuật và thẩm mỹ và ý nghĩa như ý, cát tường. Những tranh thư pháp là việc chọn hợp lý và đầy ý nghĩa trong việc trang trí phòng khách của căn nhà thêm sinh động hơn.

1645242785 708 Tuoi giap ty nen chon tranh gi treo phong khach 20220307

Bức tranh đá quý thư pháp phúc lộc thọ

 

3. Hướng treo tranh cho tuổi giáp tý

Ở kề bên việc chọn chủ đề và màu sắc tranh sao cho hợp tử vi phong thủy với người tuổi giáp tý thì bạn cũng nên lưu ý đến hướng treo tranh trong phòng khách sao cho chuẩn chỉnh nhất.

Người tuổi giáp tý nên treo tranh hướng chính nam hoặc phía đông nam (hỷ tài thần, hướng phúc lộc). Lúc treo những tranh như rồng vàng vờn kim châu nên treo hướng lên trên cao. Lưu ý là không được để tranh treo phòng khách lệch ra phía bên ngoài sẽ phạm kỵ tử vi phong thủy không tốt cho chủ nhà.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *