Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

Cách chọn bức tranh đá quý hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

Về tử vi phong thủy lúc sử dụng tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ sẽ đem lại nhiều như mong muốn cho người chủ sở hữu cả tiền tài lẫn tình cảm mái ấm gia đình.

Về tử vi phong thủy lúc sử dụng tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ sẽ đem lại nhiều như mong muốn cho người chủ sở hữu cả tiền tài lẫn tình cảm mái ấm gia đình. Hoa mẫu đơn được nhìn nhận là quốc hoa của Trung Quốc bởi vẻ đẹp yêu kiều, sắc hoa bắt thị giác nên là lựa chọn khá thích nghi cho nhiều không khí phòng ngủ không giống nhau. Hãy xem qua cách chọn bức tranh đá quý hoa mẫu đơn treo phòng ngủ cho căn nhà bạn nhé.

Cach chon tranh da quy hoa mau don treo phong 20220307

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

 

Những loại tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ có nhiều loại không giống nhau, tùy từng sở trường và yêu cầu của người chủ sở hữu mà chọn sao cho hợp. Hoa mẫu đơn là loại hoa đẹp được xếp vào hàng “quốc sắc thiên hương” nên lựa chọn làm bức tranh đá quý để treo trong nhà bạn thêm phần điểm tô cho không khí sống thêm tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm qua một trong những loại tranh hoa mẫu đơn thông dụng được nhiều người lựa chọn

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông

Số 8 theo tiếng Hán là “bát” lúc phiên âm ra nghe tương tự chữ “phát” mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng, giàu sang.

XEM NGAY:  Hướng dẫn treo tranh tùng hạc diên niên đúng phong thuỷ

 

1645243625 277 Cach chon tranh da quy hoa mau don treo phong 20220307

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn 8 bông

Treo tranh hoa mẫu đơn 8 bông mang về sự tốt lành, chuyển biến xui xẻo thành vận may, giúp người chủ sở hữu tai qua nạn khỏi, luôn luôn được bình an. Không dừng lại ở đó sở hữu tranh hoa mẫu đơn 8 bông đem lại sự sung túc, thành công và nhận thấy bình yên.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn 9 bông không chỉ là đem lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng bạn, còn mang về nhiều như mong muốn và ý nghĩa đặc trưng và thâm thúy.
So với người Trung Quốc, số lượng 9 đem lại sự tuyệt đối, niềm hạnh phúc viên mãn, cuộc sống thường ngày trọn vẹn.

 

1645243625 400 Cach chon tranh da quy hoa mau don treo phong 20220307

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn 9 bông

Số 9 được xem là tượng trưng của uy quyền, sức mạnh và niềm tin mãnh liệt trong cuộc sống thường ngày. Lúc chọn treo tranh mẫu đơn 9 bông sẽ khiến cho bạn luôn luôn đạt được thành công như mong đợi.

 

Tranh hoa mẫu đơn kết phù hợp với những loại hoa khác

Không như những loại tranh khác, so với tranh hoa mẫu đơn lúc có sự kết phù hợp với những loại hoa khác sẽ tạo thành điểm nổi bật và ý nghĩa riêng. Một vài phối kết hợp lý thú của hoa mẫu đơn sẽ mang về cho mình như mong muốn không giống nhau:

– Tranh phối kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa đào có ý nghĩa đem lại vinh hoa, phú quý, trường thọ cho tất cả những người sở hữu chúng.
– Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn và hoa mai mang ý nghĩa giàu sang, phú quý.
– Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa sen là tượng trưng niên niên phú quý.
– Lúc phối kết hợp tranh hoa mẫu đơn và táo sẽ mang ý nghĩa bình yên, giàu sang.
– Tranh hoa mẫu đơn cùng những đóa hoa phù dung cũng mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý cho người chủ sở hữu.
– Tranh hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan lại mang về sự phối kết hợp mang ý nghĩa biểu trưng cho phú quý ngọc đường.

XEM NGAY:  Ngày chúc thọ ông bà nên tặng gì là thích nghi nhất?

 

1645243625 168 Cach chon tranh da quy hoa mau don treo phong 20220307

Sự phối kết hợp giữ tranh hoa mẫu đơn, hoa đào và chim công

 

Có nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ?

Thường thì người độc thân là đối tượng người dùng nên sử dụng tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ để đem lại như mong muốn về tình duyên, niềm hạnh phúc vẹn toàn. So với những người đã kết hôn thì thường treo ở góc phòng thao tác hoặc phòng khách để tăng như mong muốn trong công danh sự nghiệp.

Nếu treo bức tranh đá quý đúng tử vi phong thủy sẽ kích hoạt cung tình duyên đem lại những mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn cần xem xét xem xét về kiểu cách đặt tranh cũng như phương hướng, tuổi tác phù hợp với mình để cuộc sống thường ngày trở nên thoải mái hơn.

Trên phía trên là những thông tin về kiểu cách lựa chọn tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ, mong muốn rằng các bạn sẽ có được quyết định thích nghi với phiên bản thân. Lúc sở hữu tranh đá quý hình hoa mẫu đơn sẽ khiến cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình luôn luôn êm ấm, trọn vẹn.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *