hướng nhà tôt xấu

Treo gương bát quái trong nhà có tác dụng gì ?

  Tử vi hướng nhà là một điều vô cùng quan trọng lúc chọn mua nhà, xây nhà bởi lẽ phía trên được nhìn nhận là khu vực hội tụ của tài lộc, cả sinh sát của chủ nhà. Nhiều ngôi nhà được ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc nhà có một ngã tư (đường) hay với một cây lớn ở lối vào nghĩ rằng bất lợi vì phía trên là hướng không tốt, đem lại điều rủi ro mắn cho chủ nhà. Những căn nhà như vậy này người ta thường gắn 1 chiếc gương bát quái trước cửa ra vào, cửa sổ hoặc đê trần trạch. Trên đây được xem là dụng cụ tử vi giúp bảo vệ, khắc phục cho những ngôi nhà có hướng xấu vừa không tốn kém nhiều tiền bạc, dễ sử dụng và giúp chủ nhà phấn trấn, yên tâm, mọi việc được suôn sẻ hơn.

Treo guong bat quai trong nha co tac dung gi 20220307

 Tử vi học nghĩ rằng, mỗi người đều sở hữu “cát hướng” riêng của tớ. Nếu cửa không thích ứng với cát hướng và lại không tồn tại cách nào xoay được cửa thì mà thậm chí sử dụng gương phản quang để thay đôi hướng. Nhưng nêu muốn thu nạp cát khí bên phía ngoài vào nhà thì phải treo gương lỏm đê đạt được hiệu quả cực tốt.

Phong thuỷ tân tiến ngày này, gương bát quái ( hay còn gọi là gương chiêu yêu, gương phong thuỷ) dược sử dụng rất rộng thoải mái, cơ bản là sử dụng để giài quyết ngoại quan không tôt bên phía ngoài căn nhà như góc chiếu của những kiến trúc khác chiêu vào nhà. Những nhà nha khoa dà chứng tỏ: cho chuột hoặc thỏ vào một trong những chiếc lồng làm toàn bàng gương. Những con vật này sẽ tỏ ra nóng nảy, bất an, thậm chí không muốn ăn cho tới chết. Người Trung Quốc cổ đại đà phát hiện thấy gương có tính nảng phong thuỷ rát đặc trưng nên họ vận dụng rất nhiều trong những kiến trúc truyền thông.

 Gương bát quái là gì ? 

Gương bát quái hay còn gọi là gương chiêu yêu, gương tử vi  là một loại pháp khí trong nghành tử vi mà thậm chí hội tụ tích điện của vũ trụ nhằm mục đích trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Gương bát quái được ứng dụng rất rộng thoải mái, mà thậm chí cản sát, hóa sát, thu sát và đấu sát. 

Gương bát quái có những loại nào ? tác dụng của gương bát quái

Treo gương bát quái mà thậm chí giúp đường sự nghiệp, tài vận tăng tiến, hoặc bảo vệ ngôi nhà bình an cát tường.

XEM NGAY:  Ý nghĩa của tranh chữ Phúc và vị trí treo tranh hợp tử vi

Gương bát quái treo trước cửa chính hoặc ngoài ban công, sử dụng để trấn trạch, hóa giải sát khí từ ngoài vào, tăng khí thế của mái ấm gia đình. Trước mặt tiền nhà ở hoặc siêu thị nếu như có con đường hoặc ngõ đâm thẳng vào cửa, phạm phải sát khí, dễ khiến cho thành viên trong nhà xẩy ra huyết quang tai ương, tài vận rò rỉ, mà thậm chí treo gương bát quái trước cửa hoặc cửa sổ, đối diện thẳng với con đường hoặc ngõ là mà thậm chí hóa giải. Ngoài ra, vật phẩm tử vi này còn mà thậm chí hóa giải nhiều loại sát khí khác nữa.

Mỗi loại gương Bát Quái lại có tác dụng không giống nhau, thế cho nên lúc chọn gương Bát Quái, nên dựa vào mục đích sử dụng. Gương Bát Quái cơ bản chia làm 3 loại: gương Bát Quái lồi, gương Bát Quái lõm và gương Bát Quái phẳng.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng toàn bộ những gương Bát Quái đều sở hữu tác dụng phản chiếu. KHông phải như vậy nhé: Gương xuất hiện lõm sẽ tiếp nhận, thu hút khí lành, còn gương xuất hiện lồi sẽ phản xạ lại tà khí từ những vật bên phía ngoài.

1.Gương Bát Quái lồi

1645246264 932 Treo guong bat quai trong nha co tac dung gi 20220307

Gương Bát Quái lồi có hình tựa như mai rùa, là hình cầu lồi lên, thường được treo trước cửa nhà hay cửa sổ. Phần lồi lên là mặt gương, mà thậm chí đem sát khí ở phía đối diện khuếch tán ra xung quanh, nhờ đó hóa giải sát khí, bảo vệ cho chủ nhà.

Thường thì, gương Bát Quái lồi được sử dụng để hóa giải những vật nhọn sắc hay những vật thể mang sát khí trong nghành tử vi như : cột đèn, cột cờ, con đường chạy thẳng vào nhà hay không gian giữa 2 tòa nhà, giữa cửa chính hoặc cửa sổ bị vật sắc nhọn chiếu vào…

2.Gương Bát Quái lõm 

1645246264 823 Treo guong bat quai trong nha co tac dung gi 20220307

Gương Bát Quái lõm xuất hiện gương lõm vào, sử dụng để thu những cát khí trước nhà như ao, hồ, sông, biển… Gương Bát Quái có tượng trưng Tiên Thiên Bát Quái hội tụ được tích điện, có tác dụng trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi sử dụng để “phân tán”, còn gương lõm sử dụng để “tích tụ” tích điện. Nếu vị trí tử vi của ngôi nhà nào có hiện tượng thất tán khí hoặc những vật thể được xem là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, mà thậm chí treo gương lõm để thu hút tích điện tốt.

XEM NGAY:  Ý nghĩa tấm tranh đá quý Thuận buồm xuôi gió

Sử dụng gương Bát Quái lõm mà thậm chí giúp cho tà khí không thể xâm nhập vào thể chất. Nhờ thế mà chủ nhà không hay mắc mắc bệnh, làm cho tinh thần sảng khoái, tràn trề sức sống.

3. Gương Bát Quái phẳng

1645246264 101 Treo guong bat quai trong nha co tac dung gi 20220307

Gương bát quái phẳng hội tụ ưu thế của cả 2 loại gương trên. Lúc treo ngoài cửa tại phương vị bị xung sát, nó có tác dụng phản xạ, che chắn cho căn nhà khỏi những sát khí từ những hình khối kiến trúc xung quanh không tốt trong nghành tử vi. Lúc treo trong nhà tại phương vị cát lợi, nó sẽ sở hữu được kinh nghiệm thu hút tích điện tốt, mang tài lộc, cát khí về cho chủ nhà.

Treo gương bát quái hổ phù trong nhà cần kiêng kị những gì

Treo guong bat quai trong nha co tac dung gi 20220307

Nên  treo gương bát quái  đúng cách dán, không treo tùy tiện theo ý mình
Không treo gương hướng vào nhà mà nên hướng ra ngoài.
Không treo gương bát quái tại bàn thờ, nhà bếp, phòng ngủ.
Nhà không nên treo quá 3 gương, nếu không sẽ không còn cát phản hung, tự gây thương vong cho chủ nhà.
Hướng treo gương không nên trở lại phía tượng thần tượng thánh, cách treo gương bát quái như vậy là bất kính với thánh thần.
Nếu cửa nhà đối diện với thang máy hoặc cầu thang, nên treo gương bát quái trước cửa. Nhưng nếu thang đối diện với phòng ngủ thì không quan trọng.
Những gương bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ phù ngậm binh khí sẽ tạo ra sát khí mạnh. Nếu mái ấm gia đình treo gương bên phía ngoài sẽ gây tác động đến nhà đối diện. Ngoài ra, hung khí ở khắp khu vực cũng kéo đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo khiến cho gương không chống trọi được. Trên đây là một trong những sai lầm lớn vì nhiều người nghĩ rằng gương bát quái thêm thần phụ trợ thì càng thêm mạnh.
Không phải nhà nào thì cũng cần treo gương bát quái hổ phù. Nếu hướng nhà đã phù hợp với chủ nhà, cũng không tồn tại sát khí hướng vào nhà thì gương bát quái không quan trọng phải treo, hơn thế nữa nếu treo không đúng cách dán còn tạo ra những luồng xung khí cho ngôi nhà.

 Xem thêm: Treo bức tranh đá quý đem lại tài lộc cho chủ nhà

                 Vì sao nên lựa chọn bức tranh đá quý cho ngôi nhà của tớ

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *