Tranh da quy phong canh que huong

Nên lựa chọn tranh treo phòng khách khách sạn theo chủ đề nào?

Trang trí phòng khách của khách sạn bằng tranh thẩm mỹ cũng là một cách làm tăng sức thú vị cho khách sạn trong thị giác người sử dụng

Trang trí phòng khách của khách sạn bằng tranh thẩm mỹ cũng là một cách làm tăng sức thú vị cho khách sạn trong thị giác người sử dụng. Nếu khách hàng là một chủ đầu tư đang muốn chọn tranh treo phòng khách khách sạn thật sự tuyệt vời thì mời người hâm mộ hãy theo dõi những kiến giải lý thú sau phía trên để sở hữu thêm nhiều thông tin tìm hiểu thêm hữu ích cho sự chọn của tớ.

 

1. Chọn tranh treo phòng khách khách sạn theo chủ đề phong cảnh

Tranh phong cảnh là một trong những đề tài hội họa có sức thú vị với nhiều người. Chọn tranh phong cảnh để treo trong phòng khách của khách sạn sẽ hỗ trợ cho đại sảnh khách sạn có thêm một diện mạo mới đầy thú vị.

Nen chon tranh treo phong khach khach san theo chu 20220307

Tấm tranh đá quý phong cảnh làng quê việt nam

Tranh phong cảnh cũng rất phong phú về chủ đề, phong phú về màu sắc. Bạn mà thậm chí thoải mái chọn những bức họa về hoa và phong cảnh, hoặc cảnh đẹp đồng quê Việt Nam…., để trang trí cho không khí phòng khách khách sạn của tớ thêm sống động hơn.

XEM NGAY:  Chọn tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh kim

 

2. Tranh treo phòng khách khách sạn chủ đề phong cảnh quốc tế

Nếu bạn thích phòng khách khách sạn của tớ có một bối cảnh văn minh, diệu kỳ và mới mẻ thì những tranh treo phòng khách lấy chủ đề về những phong cảnh quốc tế chắc khỏe sẽ là một sự chọn tuyệt vời cho chính mình.

1645242303 568 Nen chon tranh treo phong khach khach san theo chu 20220307

Tấm tranh đá quý phong cảnh quốc tế văn minh

Tùy từng sở trường của phiên bản thân mà bạn mà thậm chí chọn cho mình những bức họa về những kỳ quan tuyệt mỹ trên trái đất. Qua đó, tô điểm thêm vào cho không khí khách sạn của tớ thêm hào nhoáng, tinh xảo hơn.

 

3. Tranh treo phòng khách khách sạn chủ đề thiên nhiên tự nhiên

Những bức họa về cảnh đẹp thiên nhiên tự nhiên, sự hợp lý của sơn thủy hữu tình luôn luôn là điểm nổi bật để tạo thành sức thú vị của không khí phòng khách khách sạn. Chọn những tranh về núi sông hùng vĩ, bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn thơ mộng….. Đó luôn luôn là cách hữu hiệu để bạn lấy được điểm cộng của khách lưu trú ngay từ cái nhìn trước hết lúc đến với phòng khách khách sạn.

1645242303 743 Nen chon tranh treo phong khach khach san theo chu 20220307

Tấm tranh đá quý phong cảnh sơn thủy

 

4. Tranh treo phòng khách khách sạn chủ đề chữ thư pháp

Chọn tranh treo phòng khách khách sạn bằng chữ thư pháp là phương thức để bạn tạo thành một không khí đậm tính văn hóa truyền thống Á Đông cho khách sạn của tớ. Ngoài ra, những tranh thư pháp còn thể hiện ý nghĩa tử vi thái hòa, mang lại sự như ý và thời cơ marketing tiện nghi cho chủ sở hữu.

XEM NGAY:  8 Bí Mật Về Bức Tranh Mã Đáo Thành Công Mà Bạn Chưa Biết

1645242303 566 Nen chon tranh treo phong khach khach san theo chu 20220307

Tấm tranh đá quý chữ thư pháp phụ thân mẹ

Một lưu ý mà những người sử dụng mua tranh treo phòng khách khách sạn cần quan tâm này là chúng ta nên chọn cho mình hướng treo tranh hợp tử vi. Đặc trưng với những tranh treo ở đại sảnh của khách sạn nên được đặt ở hướng cát lợi, đem lại sức hút cho khách sạn của người sử dụng.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TRANH TREO PHÒNG KHÁCH KHÁCH SẠN

Cạnh bên việc chọn chủ đề tranh treo phòng khách khách sạn vừa ý thì bạn cũng nên lưu tâm đến việc chọn hướng treo tranh sao cho hợp tử vi với chủ của khách sạn. Qua đó, thể hiện mong muốn sự như ý, cát tường và phát triển marketing thành đạt.

Với những chủ khách sạn có tuổi theo can chi là: Giáp Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thân, Giáp Thân nên treo tranh ở phía đông nam của phòng khách khách sạn.

1645242303 246 Nen chon tranh treo phong khach khach san theo chu 20220307

Tranh treo phòng ngủ của khách sạn

So với những chủ khách sạn sinh vào năm âm lịch can chi là: Quý Tỵ, Tân Sửu, Tân Mão, Đinh Tỵ, Quý Mão, Nhâm Dần, Canh Thân thì nên treo tranh ở hướng chính Nam hoặc tây nam.

Ngoài ra, so với những tuổi can chi khác thì bạn mà thậm chí chọn phía đông hoặc phía bắc. Tuy vậy, bạn cần tuyệt đối tránh treo tranh và gương đối diện nhau. Bởi cách treo tranh như vậy là không đúng theo kiến thức và kỹ năng tử vi về bài trí đồ vật.

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *