Tranh da quy hoa mau don 9 bong

Đi tìm ý nghĩa sâu xa của tranh đá quý hoa mẫu đơn 9 bông

Bạn đã biết ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông chưa? Vì sao loại hoa này được nhiều người tiêu dùng cho bức tranh đá quý? Mẫu đơn được nhìn nhận như nữ hoàng của những loại hoa, bởi vẻ đẹp rực rỡ và màu sắc tinh xảo nên khá thích ứng để khảm lên bức tranh đá quý. Cùng xem qua ý nghĩa của loài hoa mẫu đơn này qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đã biết ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông chưa? Vì sao loại hoa này được nhiều người tiêu dùng cho bức tranh đá quý? Mẫu đơn được nhìn nhận như nữ hoàng của những loại hoa, bởi vẻ đẹp rực rỡ và màu sắc tinh xảo nên khá thích ứng để khảm lên bức tranh đá quý. Cùng xem qua ý nghĩa của loài hoa mẫu đơn này qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

 

Vì sao lại chọn hoa mẫu đơn?

Lúc nhắc đến hoa mẫu đơn, chúng ta lại có sự liên tưởng đến những thứ sang trọng, quyền quý và cao sang, khí chất vương giả. Thời xa xưa, chỉ có những mái ấm gia đình quý tộc hoặc vua chúa mới sử dụng hoa mẫu đơn thêu lên trang phục để thể hiện sự sang trọng và quyền uy.

Di tim y nghia sau xa cua buc tranh da 20220307

Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Trung Hoa, Tây Tạng được trồng nhiều trong những khu vườn quanh cung đình. Chúng ta thậm chí tìm thấy vẻ đẹp tinh xảo, lộng lẫy, thanh tao nhưng vẫn không kém phần nữ tính của hoa mẫu đơn khiến cho nhiều người say mê đến lạ thường.

XEM NGAY:  Chọn những tranh đá quý treo phòng ngủ đẹp và hợp tử vi phong thủy

 

Lý do chọn tranh hoa mẫu đơn

Màu sắc: hoa mẫu đơn có 3 màu sắc chính này là red color, màu vàng và white color.

Về ý nghĩa: Hoa mẫu đơn là tượng trưng của sự cao quý, giàu sang, thịnh vượng.

Thứ nhất treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn giúp người chủ đem lại suôn sẻ về tiền tài cũng như địa vị xã hội. Do đó ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông vẫn được nhiều người tin tưởng thời nay.
Thứ hai tranh mẫu đơn lúc đặt ở vị trí hợp tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường người chủ niềm vui, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

 

1645243505 665 Di tim y nghia sau xa cua buc tranh da 20220307

Thứ ba tranh hoa mẫu đơn còn thậm chí đem làm quà tặng rất thích ứng, thể hiện sự hâm mộ với người được tặng.

 

Vì sao lại là số 9

 

Số 9 trong tiếng Trung Quốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện sự vĩnh cửu, vĩnh cửu.
Trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy, số lượng 9 thuộc hành Dương đem lại sự phát triển thành công, cuộc sống đời thường niềm vui.

Ngoài ra số 9 vào thời vua chúa được nhìn nhận như tượng trưng danh vọng, quyền lực tối cao, thể hiện sức mạnh.

 

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông

 

1645243505 262 Di tim y nghia sau xa cua buc tranh da 20220307 

So với ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông vừa đem lại sự thịnh vượng cho người chủ, vừa đem lại niềm vui viên mãn nên là việc chọn tốt nhất. Hoa mẫu đơn 9 bông đem lại sự hoàn thiện trong nhà bạn, là vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn.

XEM NGAY:  Cách treo tấm tranh đá quý Ngựa để đưa về đại cát

– Hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa nên treo theo hướng Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam.
– Thích nghi với những tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu.

 

Nên treo tranh hoa mẫu đơn ở đâu?

 

Tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn là loại tranh tử vi phong thủy do đó phải chọn khu vực bày trí thích ứng để phát huy hết tác dụng của tranh. Bạn thậm chí xem một số trong những khu vực treo tranh dưới trên đây:

1645243505 14 Di tim y nghia sau xa cua buc tranh da 20220307

Treo tranh ở phòng khách : thường thì so với những người đã có mái ấm gia đình và muốn suôn sẻ trong sự nghiệp thì nên lựa chọn treo tranh mẫu đơn 9 bông trong phòng khách. Nên treo theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để đem lại sung túc về tiền tài và niềm vui viên mãn.

Treo tranh ở phòng ngủ : những người còn “phòng đơn gối chiếc” thì nên treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng ngủ của tôi, để kích cung tình duyên nhằm mục tiêu tăng thời cơ hôn nhân cho người chủ. Lúc treo tranh ở phòng ngủ, những người đã kết hôn nên tránh vì sẽ dễ khiến cho hôn nhân đổ vỡ.

Nếu như khách hàng là tình nhân thích vẻ đẹp của hoa mẫu đơn thì hãy sở hữu ngay cho căn nhà của tôi một tranh đá quý hoa mẫu đơn 9 bông nhé. Phía trên chắc khỏe là chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mái ấm gia đình của người sử dụng.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *