Y Nghia va cach treo bo tranh phong thuy tu

Ý Nghĩa và cách treo bộ tranh tử vi tứ quý Đào Trúc Cúc Lan

Ý nghĩa bộ tranh tứ quý Đào – Trúc – Cúc – Lan

Tranh tứ quý là loại tranh gồm bộ bốn bức trượng trưng cho bốn mùa trong năm. Ý nghĩa của bộ tranh là mang đến suôn sẻ, tài lộc quanh năm. Bộ tranh Đào Cúc Trúc Lan cũng mang ý nghĩa như vậy.

Y Nghia va cach treo bo tranh phong thuy tu 20220307

  • Đào: Hoa Đào là tượng trưng của ngày xuân – một mùa tràn trề sức sống. Đào là loại cây sai hoa với cánh hoa có cấu trúc thanh nhã, màu sắc êm ả, cho dù là hồng thẫm hay hồng nhạt. Tuy hoa có nét trẻ đẹp thanh tao và đời sống ngắn ngủi, nhưng đào lại là loại cây chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Vì vậy, đào đã chiếm một địa vị đặc trưng trong tâm địa tình nhân hoa. Cổ nhân thường xem hoa đào là loại hoa xứng đáng để hiện diện ở những khu vực cao nhã hay chốn bồng lai, tiên cảnh.
  • Trúc: Đại diện thay mặt cho mùa Hạ. Cây trúc là một cây mà thậm chí sống khu vực khô cằn, quanh năm xanh tốt, đốt thật thà từ bé nhỏ. Vì vậy Trúc là tượng trưng của mẫu người quân tử bởi lời cây này tuy cứng mà vẫn quyến rũ và mềm mại, đổ mà không gãy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại. Cũng như một người quân tử, hoa trúc chết đứng chứ không rũ xuống như những loài hoa khác. Phía trên là hình ảnh hiếm thấy giữa đất trời.
  • Cúc: Hình tượng cho mùa Thu. Hoa cúc hình tượng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn tích điện mà hoa cúc đem lại giúp cho chủ nhà có một cuộc sống thường ngày bình dị và cân bằng và điều độ trong mọi việc. Đồng thời cùng lúc, nó cũng mang đến suôn sẻ cho căn nhà.
  • Lan: Trong bộ tứ quý, hoa lan là tượng trưng của ngày đông. Là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết. Vẻ đẹp của hoa lan được xem như là tượng trưng cổ xưa hình tượng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang đến tích điện giúp cân bằng và điều độ những sự đổ vỡ. Nó cũng là tượng trưng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong ngẫu nhiên nghành nghề nào cho cuộc sống thường ngày của con người.
XEM NGAY:  Tranh Sức Hổ Phách Sản Phẩm Quý Phái Thời Thượng Và May Mắn

Cách treo bộ tranh tứ quý Đào – Trúc – Cúc – Lan

Tranh Tứ quý nên treo tại phòng khách hoặc phòng thao tác làm việc là thích hợp nhất. Vừa tạo được không khí sang trọng vừa tạo được nhận thấy thư thái, như hòa tâm hồn vào không khí và thiên nhiên tự nhiên bốn mùa.

1645238224 827 Y Nghia va cach treo bo tranh phong thuy tu 20220307

  • Kích thước: Để treo được bức Tứ quý thích nghi với không khí, trước hết phải chọn được kích cỡ tranh thích hợp để tạo ra sự hài hòa và hợp lý cho không khí. Nên lựa chọn tranh Tứ quý kích thước bằng 2/3 diện tích S mảng tường là thích nghi nhất.
  • Vị trí treo tranh: treo tranh thích nghi với tầm thị lực người nhìn, khoảng 1,4 – 1,5m tính từ sàn. Với độ cao này bạn mà thậm chí ngắm tranh một cách thoải mái., không biến thành quá cao và không biến thành quá thấp.
  • Tuổi chủ nhà: Tranh Tứ quý là loại tranh rất giản đơn treo và thích nghi với toàn bộ tuổi của chủ nhà.
  • Hướng treo: Tranh Tứ quý tùng cúc trúc mai có tính mộc. Do đó, nếu treo tranh Tứ quý ở phía nam thuộc hỏa sẽ mang đến suôn sẻ và tài lộc cho mái ấm gia đình vì mộc sinh hỏa.

Treo tranh tứ quý đúng chuẩn sẽ mang đến tài lộc tối đa cho mái ấm gia đình bạn. Mong muốn với nội dung bài viết này, Tôn Quý giúp cho bạn có một chiếc nhìn tổng quan hơn về tranh Tứ quý tìm cho mình được một cách treo tranh thích nghi với không khí sống ngôi nhà của công ty.

XEM NGAY:  4 Cách Hữu Hiệu Để Thu Hút Tài Lộc May Mắn Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *