Mệnh mộc hợp với các màu gì

Chọn tranh và cách bài trí treo tranh phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc

Chọn tranh treo phòng khách rất giản dị và đơn giản mà cũng rất phức tạp, nếu chỉ theo sở trường thì bạn thậm chí chọn tấm tranh mà mình thấy đẹp. Bởi vậy theo tử vi thì chọn tranh đúng mệnh mang tài lộc lại là vấn đề đáng để suy ngẫm.

Người mệnh mộc nên lựa chọn hình mẫu nào làm tranh treo phòng khách để phù hợp với tử vi và thu hút thật nhiều tài lộc? Tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc cần phải có những yếu tố gì? Mời những các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau trên đây để được giải đáp cho những thắc mắc trên.

Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Mệnh mộc phù hợp với màu đen và xanh nước biển nhất

 

1. Tử vi cho tất cả những người mệnh mộc

Xét theo lịch can chi phương Đông, những người sinh vào năm: Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân là những người mang mệnh mộc.

Đặt trong ngũ hành, mộc ứng với cây xanh, hoa lá, mộc tương sinh với thủy và hỏa, tương hỗ với chính hành mộc. Do vậy, lúc chọn tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc những Chuyên Viên tử vi đều lưu ý chọn những loại tranh có chủ đề về cây cối, hoa cỏ hoặc tranh có thuộc tính nước hay thuộc tính lửa. Như vậy, sẽ ứng với với luật tương sinh trong nghành nghề dịch vụ tử vi, đem lại sự thịnh vượng cho chủ sở hữu.

1645241824 441 Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Tấm tranh đá quý phong cảnh cỏ cây hoa lá, sông nước cho mệnh mộc

XEM NGAY:  Tấm tranh đá quý hoa sen và ý nghĩa của việc treo tranh hoa sen trong nhà

Cũng theo tử vi, người mệnh mộc nên treo tranh ở những hướng Đông (hỷ tài thần), Đông Nam (diên niên phúc) và hướng Nam (trường sinh khí).

 

2. Tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc

Dựa trên những luận cứ về tử vi cho tất cả những người mệnh mộc nói trên. Chúng ta thậm chí chọn ra những loại tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc như sau:

 

a. Tranh thuận buồm xuôi gió

Trên đây là tranh tử vi rất hợp cho chủ nhà mệnh mộc. Với họa tiết con thuyền vươn buồm ra khơi, tấm tranh vừa thể hiện được thuộc tính mộc (con thuyền với cánh buồm vươn khơi) lại phác họa được dòng sông (tính thủy) đang chắp cánh cho thuyền vươn tới đích.

1645241824 699 Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với người mệnh mộc

Tấm tranh thuận buồm xuôi gió vừa tương sinh, lại tương phù hợp với người mệnh mộc. Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách để sinh ra tài lộc, phúc khí cho chủ nhà thêm phần thăng tiến công danh, sự nghiệp.

 

b. Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên thể hiện ý nghĩa như ý về sự việc vững chãi, hưng thịnh, tình trạng sức khỏe và tuổi thọ lâu dài.  Chủ đề trong tranh với tạo hình cây tùng cao lớn, xanh tươi, thể hiện sự sự thịnh vượng cho tất cả những người mệnh mộc một tình trạng sức khỏe khang kiện, được hưởng đại thọ

1645241824 681 Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Tranh tùng hạc diên niên thích ứng với người mệnh mộc

 

XEM NGAY:  Ý nghĩa của tấm tranh đá quý hoa sen | Vị trí treo tranh hoa sen đẹp

c. Tranh tứ quý xuân hạ thu đông

Lúc nhắc đến tranh treo phòng khách cho tất cả những người mệnh mộc không thể không nói đến việc tranh tứ quý xuân hạ thu đông. Trên đây được nhìn nhận là tấm tranh hội tụ đủ cả sự thịnh vượng về tài lộc và tình trạng sức khỏe, vẻ đẹp cho tất cả những người mệnh mộc trong suốt cả năm.

1645241824 168 Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Tấm tranh đá quý tứ quý phù hợp với người mệnh mộc

 

d. Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa hình tượng cho sự vương giả, cao quý và thịnh vượng. Sự phối hợp giữa tính thẩm mỹ và làm đẹp của hoa mẫu đơn và chim công đã tạo thành một điểm vượt trội về thẩm mỹ và làm đẹp và thư họa đậm màu tử vi.

1645241824 786 Chon tranh va cach bai tri treo tranh phong khach 20220307

Với người mệnh mộc thì treo tranh chim công và hoa mẫu đơn thể hiện gu thẩm mỹ và làm đẹp của chủ luôn luôn hướng tới vẻ đẹp thuần khiết và sự hợp lý kiên cố. Trong khi, tấm tranh chim công và hoa mẫu đơn còn được xem là đại diện thay mặt cho sự như ý, tiền tài sự nghiệp hanh hao thông của chủ nhà.

 

Ngoài 3 tấm tranh treo phòng khách chủ đạo cho tất cả những người mệnh mộc kể trên, thì bạn cũng thậm chí phối hợp bài trí những bức họa chủ đề về ngày xuân, hoa cỏ để làm cho không khí sống của tớ tăng thêm sinh khí, tạo thành vẻ đẹp sống động của thiên nhiên tự nhiên, cây cối.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *