Tranh cho nguoi tuoi ty

Tuổi tỵ treo tranh gì phòng khách để ăn nên làm ra nhiều tài lộc?

Ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng tò mò những vấn đề thú vị về tranh treo phòng khách tuổi tỵ hợp tử vi phong thủy

Việc sử dụng những tấm tranh treo phòng khách để trang trí thiết kế bên trong, nay đã trở nên rất phổ cập. Ngoài công dụng làm đẹp cho căn nhà, thì việc chọn tranh treo ở phòng khách còn tồn tại ý nghĩa về mặt tử vi phong thủy, thể hiện sự tương phù hợp với ngũ hành và can chi với chủ sở hữu.

Tuoi ty treo tranh gi phong khach de an nen 20220307

Chọn tranh treo phòng khách thích hợp cho những người tuổi tỵ

Qua đó, nhằm mục đích đem lại như mong muốn và những nét tươi mới trong không khí sống của mái ấm gia đình bạn. Ở nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tò mò những vấn đề thú vị về tranh treo phòng khách tuổi tỵ hợp tử vi phong thủy.

Bạn cần tư vấn tử vi phong thủy, hãy xem tại trên đây.

 

1. Ý nghĩa treo tranh phòng khách của tuổi tỵ

 

Ý nghĩa tuổi tỵ trong nghành nghề tử vi phong thủy ngũ hành

Theo lịch can chi phương Đông, chi tỵ là chi thứ 6 trong 12 con giáp. Chi tỵ được biểu trưng bằng hình ảnh con rắn. Theo tử vi đẩu số thì tuổi tỵ có mối quan hệ hợp – xung với những tuổi sau trên đây:

 

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng thuộc hạng thứ 2.
  • Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Như vậy, người tuổi Tỵ phù hợp với những tuổi Dậu, Sửu, Thân.
  • Về xung khắc thì tuổi Tỵ xung khắc với tuổi Dần
XEM NGAY:  Chọn tấm tranh đá quý treo phòng thao tác làm việc hợp tử vi phong thủy

Người tuổi tỵ là những những người có năm sinh dương lịch là: 1953 (quý tỵ); 1965 (ất tỵ); 1977 (đinh tỵ); 1989 (kỷ tỵ); 2001 (tân tỵ); 2013 (quý tỵ).
Trong ngũ hành, tuổi tỵ ứng với hành hỏa. Chính vì vậy mà cung mệnh của người tuổi tỵ phù hợp với hỏa, tương sinh thổ và được hành mộc hỗ trợ.
Dựa trên những ý nghĩa kể trên của tuổi tỵ trong nghành nghề tử vi phong thủy, ngũ hành. Ta mà thậm chí chọn tranh treo phòng khách tuổi tỵ theo những tiêu chuẩn sau trên đây:

  • Màu sắc của tranh: Vì người tuổi tỵ mang mệnh hỏa nên màu sắc của tranh cũng phải có tông màu chủ đạo là red color hoặc vàng. Ngoài ra, tranh cho những người tuổi tỵ cũng mà thậm chí sử dụng hai màu xanh lá cây và màu nâu (hình tượng cho hành mộc và hành thổ – phù hợp với người tuổi tỵ).
  • Về chủ đề của tranh: Những bứctranh treo phòng khách phù hợp với người tuổi tỵ cần phải có chủ đề thể hiện sự năng động, uy lực, phát triển và vươn lên (những đặc tính của hành hỏa). Thể loại tranh phong cảnh, tranh linh vật rất hợp để treo trong phòng khách của người chủ sở hữu tuổi tỵ.

 

2. Chọn tranh treo phòng khách tuổi tỵ

 

Những tấm tranh treo phòng khách tuổi tỵ, quý quý khách tìm hiểu thêm

a, Tranh nhân vật tương ngộ

Tranh nhân vật tương ngộ là một trong số những tranh treo phòng khách tuổi tỵ hợp tử vi phong thủy, nhiều ý nghĩa cát tường nhất. Tranh khắc họa hình tượng hổ và đại bàng – hai giống mãnh thú gặp nhau. Qua đó, tranh nhân vật tương ngộ thể hiện sự uy lực, khát vọng vươn lên, sự gặp gỡ của như mong muốn và phát triển vững chắc và kiên cố.

XEM NGAY:  Ý nghĩa của tranh chữ Phúc và vị trí treo tranh hợp tử vi

1645242905 609 Tuoi ty treo tranh gi phong khach de an nen 20220307

Bức tranh đá quý nhân vật tương ngộ

 

b, Tranh đại bàng tung cánh

Tranh đại bàng tung cánh đặc trưng hợp tử vi phong thủy cho những người mệnh hỏa tuổi tỵ. Với hình ảnh chim đại bàng đang tung bay trên nền trời rực rỡ. Bức họa này thể hiện sức mạnh, sự trỗi dậy và phát đạt công danh, tài lộc. Treo tranh đại bàng tung cánh cũng thể hiện mong muốn thịnh vượng và phát đạt cho chủ nhà tuổi tỵ.

1645242905 133 Tuoi ty treo tranh gi phong khach de an nen 20220307

Bức tranh đá quý đại bàng tung cánh thời thượng

 

c, Tranh tùng hạc diên niên

Người tuổi tỵ mệnh hỏa nên những tấm tranh về cây cối, hoa có sẽ rất phù hợp với ngũ hành của tuổi này. Tranh tùng hạc diên niên vừa thể hiện được vẻ đẹp, sự bền chắc của cây tùng (thay mặt đại diện hành mộc) mà còn khắc họa hình ảnh của chim hạc thật thanh tao và trang nhã.

1645242905 980 Tuoi ty treo tranh gi phong khach de an nen 20220307

Bức tranh đá quý tùng hạc diên niên thời thượng

Tranh tùng hạc diên niên thể hiện mong muốn tình trạng sức khỏe cường tráng, tuổi thọ lâu dài và thịnh vượng.

Người tuổi tỵ nên treo tranh ở hướng Nam, Đông Nam (thần tài) hoặc hướng Đông Bắc (phúc lộc) để phù hợp với phương tuổi của tôi.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *