cách treo khung ảnh đơn giản

Cách treo khung ảnh giản dị và đơn giản cho căn nhà thêm sinh động

Cách treo khung ảnh giản dị và đơn giản cho căn nhà thêm sinh động

Một bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay cầu thang sẽ làm cho ngôi nhà thêm thân thiện, êm ấm mà tiền bạc không tốn kém nhiều, quan trọng bạn trọn vẹn thậm chí tự trang trí và tháo lắp vô cùng giản dị và đơn giản.

Tuy nhiên vậy, nếu chưa tồn tại kinh nghiệm treo ảnh bạn thậm chí treo lệch khung không đúng vị trí hoặc nhiều người muốn trang trí nhưng lại sợ phải khoan tường sẽ làm mất đi thẩm mỹ và làm đẹp của ngôi nhà. Chỉ với hướng dẫn giản dị và đơn giản của công ty chúng tôi dưới trên đây bạn thậm chí tự trang trí mà không sợ làm hỏng tường nhà.

Cách treo khung ảnh giản dị và đơn giản chỉ với quá trình sau:

bước 1: Sẵn sàng: Khung tranh, ảnh, giấy graft hoặc khăn mỏng tanh, băng dính, búa, đinh

Cach treo khung anh don gian cho can nha them 20220307

quá trình treo khung ảnh giản dị và đơn giản

 

 

bước 2: bạn chọn ảnh vừa với những kích thước của bộ khung. Lựa chọn phong thái  đặt khung ảnh như sắp xếp ngẫu nhiên hay theo thứ tự, những ảnh cùng chủ đề hay nhiều mẫu mã… Sự sáng tạo là không giới hạn, tùy thuộc vào sở trường, phong thái của doanh nghiệp

1645245305 271 Cach treo khung anh don gian cho can nha them 20220307

cách sắp xếp bố cục tùy từng chủ đề, sở trường hay phong thái của mỗi cá thể

XEM NGAY:  Tấm tranh đá quý hoa sen và ý nghĩa của việc treo tranh hoa sen trong nhà

Bước 3: Thử sắp đặt những khung ảnh dưới sàn nhà. Lúc đã có ý tưởng sáng tạo ở bước trên bạn thậm chí thay chọn sàn nhà làm phông nền và thử chụp lại bộ sưu tập của tớ lúc này bạn thậm chí thay đổi và quyết định xem bạn thích phong thái nào nhất.

1645245305 803 Cach treo khung anh don gian cho can nha them 20220307

 sắp xếp thử  bố cục dưới nền đất

Bước 3: Xác định góc treo tranh bằng giấy dán lên tường

1645245305 939 Cach treo khung anh don gian cho can nha them 20220307

Để bố cục đẹp thị lực, chiều cao cân đối, có thích nghi với đồ thiết kế bên trong không thì các bạn hãy thử giả lập khung treo tường bằng giấy trước lúc cố định và thắt chặt vị trí treo. Khắc ghi từng khung hình lên một phần của giấy kraft hay khăn mềm, cắt theo kích thước và dán lên tường thành tường theo thứ tự mong muốn của doanh nghiệp.

Bước 4: Lắp ảnh vào khung

Phía trên là bước tạo phong thái thích nghi cho những bức hình của doanh nghiệp. Bạn cần phải có đủ khung và những tấm hình hay những tác phẩm thẩm mỹ mà thậm chí linh hoạt với bố cục và chuyển đổi chúng lúc quan trọng.

Bước 5: Đóng đinh và treo khung ảnh lên tường

1645245305 95 Cach treo khung anh don gian cho can nha them 20220307

cách treo khung ảnh giản dị và đơn giản lên tường

Việc sử dụng giấy mock-up là giúp khắc ghi vị trí đóng đinh một cách đơn giản. Bạn thậm chí khắc ghi từng tờ giấy với vị trí đặt đinh ốc của khung, và lúc giấy nằm trên tường, hãy đặt nó trực tiếp vào nhãn trên giấy, xé nó ra sau. Sau đó, đến phần quan trọng nhất – treo những khung hình đẹp trên bức tường vinh quang đó.

XEM NGAY:  Ý nghĩa của tấm tranh đá quý hoa sen | Vị trí treo tranh hoa sen đẹp

Cách treo khung ảnh giản dị và đơn giản và thành quả của doanh nghiệp là  căn phòng đẹp thị lực hơn, sinh động hơn, êm ấm và sang trọng hơn.

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *