tranh đá quý sen hạc

Bức tranh đá quý sen hạc, tấm tranh mang giá trị ý nghĩa đặc trưng

Nếu như bạn đang ấp ủ ý định mua một tấm tranh nhưng không biết chọn mẫu tranh ra sao cho thích nghi. Hoặc có quá nhiều mẫu tranh và dòng tranh không giống nhau nên bạn chưa thể tìm được cho mình một tấm tranh vừa ý và ý nghĩa. Vậy hãy đến với website Tranh King Gems để Shop chúng tôi tư vấn giúp cho bạn nhé!

Và một gợi ý nho nhỏ cho chúng ta này là tấm tranh Sen Hạc. Bạn thấy tựa đề tấm tranh này thế nào? Phía trên là tấm tranh không chỉ là đẹp, tinh xảo mà còn mang nhiều ý nghĩa. Và tôi tin các bạn sẽ chọn tấm tranh này nếu như biết được ý nghĩa mà nó đem lại.

Tranh da quy sen hac buc tranh mang gia tri 20220307

Ý nghĩa tấm tranh “Sen Hạc”

Từ xa xưa Sen được nhìn nhận là tượng trưng của sự thanh cao và nó có một vẻ đẹp thuần khiết. Còn Hạc mang tượng trưng của sự thanh niêm, không sa đoạ và tham lam. Hình ảnh Sen – Hạc xuất hiện trong tấm tranh làm cho tấm tranh càng tinh xảo và bắt thị lực. White color của chim hạc nổi trội giữa màu hồng của hoa sen và ngược lại màu hồng của hoa sen rực rỡ Một trong những cánh chim hạc. Phía trên là một vẻ đẹp trọn vẹn và hoàn hảo nhất tạo thành điều quan trọng và tuyệt hảo cho tấm tranh.

1645237025 457 Tranh da quy sen hac buc tranh mang gia tri 20220307

Sen: là loài hoa rất đôi quen thuộc so với mỗi con người Việt Nam. Loài hoa ấy rất mộc mạc, bình dị nhưng lại toát lên vẻ thanh tao, cao quý. Mùi hương của hoa sen không thực sự nồng nặc mà rất nhẹ nhàng và quyến rũ. Màu sắc của cánh hoa sen cũng đẹp một cách nhẹ nhàng khó tả. Bởi vậy sen chứa đựng ý nghĩa thanh khiết, bình an. Loài hoa ấy có sức hút đến lạ kì và luôn luôn đem lại cho chúng ta nhận thấy nhẹ nhàng, thư giãn. Khu vực sen sống là khu vực bùn nhơ đất ướt nhưng vẫn không vì thế mà sen lại có mùi hôi tanh. Điều đó hình tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ và uy lực.

XEM NGAY:  Điểm sáng và lựa chọn tranh treo tường phòng khách 3D

Chim Hạc: vốn được mệnh danh là loài chim tiên chỉ với sau Phượng Hoàng. Hình ảnh của Hạc chứa đựng sự như ý và trường thọ. Hạc được ví là linh vật bất tử của mọi loài chim. Loài chim này mang tinh thần vươn xa và luôn luôn đem lại cho người chủ ý chí mạnh mẽ và uy lực cùng với nguồn tích điện dồi dào.

1645237025 513 Tranh da quy sen hac buc tranh mang gia tri 20220307

Toàn tấm tranh toát lên vẻ đẹp tinh xảo với màu sắc hài hoà, hình ảnh đẹp đến lạ tự điểm tô và làm nền lẫn nhau. Tấm tranh này sẽ hỗ trợ cho không khí nhà bạn trở lên trên tươi tắn và mới mẻ hơn. Tấm tranh ấy không chỉ là đẹp mà còn tồn tại sức hút kỳ lạ. Yếu tố phong thuỷ mà tấm tranh “Sen Hạc” đem lại sẽ vô cùng tốt lành, này là sự như ý, suôn sẻ và thành công. Phía trên cũng là món quà biếu, tặng vô cùng ý nghĩa để chúng ta mà thậm chí dành tặng cho bè bạn và người thân. Không nên bỏ qua tấm tranh này vì trên đây là mẫu tranh tuy giản dị và đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều yếu tố phong thuỷ. Chim Hạc và hoa Sen đó là hai hình ảnh của hai sứ giả đại diện thay mặt cho sự thanh cao, cao quý, liêm kiết và trường thọ.

1645237025 831 Tranh da quy sen hac buc tranh mang gia tri 20220307

Hai vẻ đẹp, hai tâm hồn tưởng như trái ngược, tương phản và lại trở thành hoà hợp, làm nền và hỗ trở lẫn nhau để tôn thêm vẻ đẹp lẫn nhau. Săn chắc rằng nếu thiếu đi hình ảnh của hoa sen hoặc chim hạc thì tấm tranh sẽ không còn thể đẹp một cách trọn vẹn.

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Tuất

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *