tranh đá quý phong thủy

10 dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến bức tranh đá quý tử vi phong thủy người ta liên tưởng ngay đến những như ý mà bức tranh đá quý đưa về cho người chủ. Những tấm tranh đá quý tử vi phong thủy không chỉ có đem lại vẻ đẹp tuyệt hảo cho căn phòng mà đưa về vận khí tốt, tiết chế được vận khí xấu trong nhà, công ty, siêu thị, khách sạn…

Mỗi tấm tranh đá quý tử vi phong thủy đều mang những hình ảnh hoàn mỹ, một vẻ đẹp cũng như sự như ý không giống nhau. Tùy thuộc và sở trường, tuổi tác vận mệnh hay ý nghĩa mà nhiều người chủ có chọn bức tranh đá quý không giống nhau. Bởi vậy, trên thị trường bức tranh đá quý tử vi phong thủy hiện nay, một số trong những dòng bức tranh đá quý rất được yêu thích và tìm mua. Vậy những tấm tranh đá quý tử vi phong thủy này là bức tranh đá quý nào? Nào hãy cùng nhau Tranh Đá Quý Hoàng Gia tổng hợp 10 dòng bức tranh đá quý phong thuỷ rất được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy đưa về vận khí tốt rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Những dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy được Tranh Đá Quý Hoàng Gia gửi đến quý bạn dưới phía trên là những tấm tranh đá quý được mọi người sử dụng yêu thích. Bởi từ hình ảnh tỉ mỉ, bố cục chuẩn chỉnh, đến màu sắc hoàn hảo nhất sẽ gây tuyệt hảo với mọi quý bạn. Đến sự như ý mà tấm tranh đá quý đem lại qua sự cảm nhận của những người sử dụng.

Những dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy đưa về như ý tài lộc rất được ưa chuộng nhất hiện nay

1 – Bức tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Những bức tranh đá quý phong thuỷ sơn thủy hữu tình là tổng hòa của thiên nhiên tự nhiên. Vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng hay ánh mặt trời… Toàn bộ hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên tự nhiên liên tù tì sinh sôi nảy nở.

Cũng chính vì sao tấm tranh đá quý sơn thủy hữu tình là bức tranh đá quý tử vi phong thủy được yêu thích như vậy. Vì mặt trời là tượng trưng cho sức mạnh cho sự sống, mặt trời mọc là hình tượng cho sự mới mẻ chính thức cũng như vĩnh cửu lâu dài. Nó khiến cho không khí ăn phòng trở nên bừng sáng tránh xa mọi tối tăm.

ad7495a77b809ddec491 2210 4 20220307

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy sơn thủy hữu tình đưa về tài lộc cho người chủ

Không chỉ có vậy bức tranh đá quý còn mang 2 yếu tố đó là Sơn- Thủy. Người xưa quan niệm rằng “Sơn quản nhân Đinh, Thủy quản Tài Lộc”. Thủy- Nước là thực chất của sự sống, là tượng trưng của sự thịnh vượng và phú quý. Nước được xem là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm tử vi phong thủy là phương pháp để tạo sinh khí cát tường. Núi cao, trên núi có cỏ cây sinh ra, có chim muông nảy nở, tạo ra nhiều tài lộc. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao lưu, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ này mà thành. Tấm tranh đá quý sơn thủy hữu tình hội tụ cả hai yếu tố này, thậm chí khiến cho chủ nhà thêm mạnh khỏe, cuộc sống đời thường và công việc được thuận tiện, tài vận càng tốt đẹp.

Bức tranh đá quý sơn thủy hữu tình thường được thiết kế với kích thước lớn thích nghi sử dụng trong phòng khách và văn phòng, công ty siêu thị và những không khí thoáng rộng. Sự hợp lý trong những ngọn núi cao sừng sững và sóng nước mênh mông, êm đềm cũng tương tự thế đối nghịch và hợp lý của âm – dương trong nghành nghề tử vi phong thủy. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, thao tác làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. là thể loại bức tranh đá quý thêu chuyên về chủ đề núi và nước, những phong cảnh thiên nhiên tự nhiên mênh mông hùng vĩ. đưa về cho con người xem giác bình yên, khoan thai, có tác dụng trấn an tinh thần, từ đó giúp họ sớm đạt được nguyện vọng đang ấp ủ.

2 – Bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

So với những người sale, kinh doanh, người kinh doanh, hay những người muốn tìm kiếm thành công trong công việc. Muốn công danh càng thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu trong công việc săn chắc sẽ nghe đến tấm tranh đá quý thuận buồm xuôi gió. Bởi tấm tranh đá quý đưa về nhiều như ý cho những ai sở hữu nó, thao tác làm việc gì cũng thuận tiện, buôn gì cũng thành công.

0406b3a8b98c5fd2069d 9541 20220307
bức tranh đá quý thuận buồm xui gió

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy thuận buồm xuôi gió kích thích tài lộc cho tất cả những người kinh doanh sale

Điều giúp cho tấm tranh đá quý tử vi phong thủy thuận buồm xuôi gió sở hữu nhiều yếu tố như ý đến vậy bởi:

– Nước ( thủy ): tượng trưng của sự thịnh vượng và phú quý. Nước được xem là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộ

– Thuyền: Là phương tiện giao thông đường thủy , có ý nghĩa mang sự khô hanh thông thuận tiện trong kinh doanh, công danh sự nghiệp. Và thuyền cũng hình tượng cho gió, làn gió tốt đưa về cho những vụ giao dịch thanh toán sale trở nên thuận tiện, tốt đẹp đạt được nhiều lợi nhuận.

– Mặt trời: Với ánh sáng vĩnh cửu của tôi nó tức là một hoa tiêu lúc thuyền ra khơi và đưa về như ý cho người chủ.

Từ những yếu tố tử vi phong thủy hết sức tốt đẹp này mà tấm tranh đá quý đang là mẫu được yêu thích nhất tại Tranh Đá Quý Hoàng Gia cũng như trên thị trường bức tranh đá quý. Với dòng bức tranh đá quý này còn có rất nhiều mẫu mã, kích thước cho quý bạn chọn lúc đến Tranh Đá Quý Hoàng Gia. Hãy để bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là một tấm tranh đá quý tử vi phong thủy đem lại “Như mong muốn –Tài lộc – Tình trạng sức khỏe – Niềm hạnh phúc” cho những ai sở hữu nó. Thao tác gì cũng khô hanh thông và kinh doanh, sale luôn luôn gặp nhiều như ý

3 – Bức tranh đá quý cửu ngư quần hội

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ) là bức tranh đá quý vẽ hình 9 con cá chép. Thường thì ở kề bên hình ảnh 9 chú cá chép thông thường là hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Tấm tranh đá quý cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lung linh với hình ảnh 9 chú cá lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi, ngát hương của hoa sen thơm ngát, vẻ đẹp rực rỡ đài những của hoa mẫu đơn.

XEM NGAY:  Chọn bức tranh đá quý tử vi phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

Tại vì sao tấm tranh đá quý 9 chú cá chép lại được ví như tấm tranh đá quý tử vi phong thủy đưa về như ý về tài lộc cũng như tình hình sức khỏe. Bởi cá chép là tượng trưng linh thiêng cao quý cho sự kiên trì, bền vững. Dân gian truyền tai nhau mẩu chuyện truyền thuyết Cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Vì vậy, Cá chép được xem là con vật linh thiêng cao quý. Cá chép hình tượng cho tình hình sức khỏe và tài lộc dồi dào.

untitled122 546 1 20220307

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy cửu ngư quần hội đưa về như ý cho người chủ

Sở dĩ chọn 9 chú cá chép thay vì số lượng 10 hoàn hảo nhất cho tấm tranh đá quý cửu ngư quần hội.  Bởi trong nghành nghề tử vi phong thủy, số 9 được đánh giá số lượng đẹp tuyệt vời nhất. Trong tiếng Hán, Cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng tức là lâu dài. Vì vậy, chín chú cá là tượng trưng của sự dư dả lâu bền hơn, trọn đời.

Sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa cá chép và hình ảnh hoa sen hay hoa mẫu đơn càng làm tăng thêm vẻ đẹp cao quý, vương giả. Và ý nghĩa cũng vô cùng tốt lành, hoa sen đưa về sự giản dị, thanh trang, thuần khiết. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” – tức là liên hồi, liền mạch. Hoa sen đi cùng cá chép là tượng trưng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Thay thế cho hoa sen, thì bức tranh đá quý cửu ngư quần hội thường xuyên có hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp kiêu sa đài những hình tượng cho sự phú quý, vương giả, phú quý. Cùng với hình ảnh chín con Cá chép, hoa mẫu đơn càng làm cho Cửu ngư quần hội thêm vẻ kiêu sa, dư dả, phú quý. Tượng trưng cho sự dư dả lâu bền hơn, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo bức tranh đá quý cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Phía trên quả thực là một tấm tranh đá quý tử vi phong thủy đẹp đưa về như ý, tài lộc này thích nghi cho những người làm sale thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc. Bạn thậm chí treo trong phòng khách sẽ đưa về sự như ý, thịnh vượng, còn đặt ở phòng thao tác làm việc sẽ đưa về thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tránh treo Cửu ngư quần hội ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn. Bức tranh đá quý Cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa sử dụng làm quà biếu, quà tặng bạn làm ăn chung, sự kiện.

4 – Bức tranh đá quý tứ quý bốn mùa

Bức tranh đá quý tứ quý trước tiên là để tô điểm thêm nét sang trọng, nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà. Dường như phía trên là tấm tranh đá quý thuộc dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy được yêu thích nhất. Tứ quý là loại bức tranh đá quý trục, chơi theo bộ gồm bốn bức tranh đá quý. Tứ quý là bức tranh đá quý có nội dung được người xưa lựa chọn thể hiện trên bốn tấm tranh đá quý đó, cơ bản là diễn tả bốn loại cây.

e8e96ab52bded4808dcf52 20220307
bức tranh đá quý đồng quê việt nam

 

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy tứ quý mang đến sự như ý thịnh vượng và tình hình sức khỏe cho người chủ

Ngoài bức tranh đá quý tứ quý kể chuyện, bức tranh đá quý bộ tố nữ còn tồn tại bức tranh đá quý tứ bình bốn mùa- mệnh danh vẻ đẹp của hoa cỏ hình tượng cho: Xuân- Hạ- Thu- Đông. Một bộ bức tranh đá quý tứ quý thậm chí là: Mai – Lan – Cúc – Trúc hoặc Trúc – Sen – Cúc – Hồng; hay: Tùng – Cúc – Trúc- Mai và Mai- Hồng- Cúc – Tùng. Những bộ cây này đều được nhìn nhận là bộ tứ quý. Bức tranh đá quý tứ quý không chỉ có là bức tranh đá quý diễn họa sự vật mà cơ bản còn chứa đựng những hàm ý về thời hạn và cuộc sống đời thường.

Bộ bức tranh đá quý tứ quý thể hiện sự luân chuyển của đất trời với bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại như ý cho con người, vừa là những hy vọng, ước mong về một cuộc sống đời thường luôn luôn được suôn sẻ, như ý mang thịnh vượng về mọi nhà.

5 – Bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa mẫu đơn

Nhắc đến hoa mẫu đơn nhiều người nghĩ ngay đến nguồn gốc xuất xứ từ nước nhà Trung Hoa, khu vực có hàng nghìn năm lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống. Từ xa xưa phía trên là một loài hoa thân gỗ gọi là Mẫu Đơn hoặc hoa vương, hoa phú quý.

Nhìn thông thường ta thậm chí thấy loài hoa này còn có một màu sắc rất đẹp và sặc sỡ, được mệnh danh là Quốc Sắc Thiên Hương. Mẫu đơn có vẻ đẹp kiều diễm lại thêm được nhiều tiếng khen, hàm nghĩa cát tường.

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa mẫu đơn giúp mái ấm gia đình bạn được niềm vui viên mãn hơn

hoa mau don 12 20220307

Còn trong bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa mẫu đơn có ý nghĩa như một pháp khí tử vi phong thủy. Nó hình tượng cho sự trong sáng, sự chung thủy và có nhân duyên tốt đẹp. Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn được nhìn nhận là tấm tranh đá quý kích thích tăng tình duyên. Chính bởi vậy những người đơn độc một mình. Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn thậm chí 8 bông hay 9 bông có điểm thêm hình đôi chim , đôi bướm để bạn có như ý gặp được tình duyên tốt lành.

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn là tấm tranh đá quý không chỉ có dành riêng cho những người đơn độc mà còn hỗ trợ mái ấm gia đình bạn được niềm vui viên mãn hơn lúc treo trong phòng khách. Treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn tạo ra một không khí nhà ở nhiều sức sống sáng bừng không khí và là một vật phẩm tử vi phong thủy cao quý, phú quý .

6 – Bức tranh đá quý mã đáo thành công

Bức tranh đá quý mã đáo thành công là một trong những tấm tranh đá quý đẹp và rất có ý nghĩa trong nghành nghề tử vi phong thủy. Bởi theo quan niệm xưa, ngựa chẳng những là con vật trung thành nhất mà ngựa được xem là tượng trưng của sự nhẫn nại, bền vững, lâu dài, ngựa đưa về sự như ý, tài lộc.

Cũng như bức tranh đá quý cửu ngư quần hội chắc rằng ai cũng từng tìm thấy tấm tranh đá quý ngựa mã đáo thành công sẽ thắc mắc vì sao tấm tranh đá quý chỉ có 8 con ngựa. Toàn bộ đều bắt nguồn từ những chiêm nghiệm sâu xa của phụ vương ông.

XEM NGAY:  Cái nhìn tổng quan về tấm tranh đá quý thời thượng

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy mã đáo thành công với hàm ý cầu chúc như ý, tài lộc, thành công, thăng tiến

68dff4331a14fc4aa505 6546 1 20220307

Theo người xa xưa, tấm tranh đá quý ngựa Mã đáo thành công có tám đọc theo hán ngữ cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt. Mã đáo tức là như ý trở lại, đi về. Chính vì vậy tấm tranh đá quý mang ý nghĩa mọi điều như ý, tài lộc, thịnh vượng sẽ về với bạn  trong công việc, trong sale.

Và hình ảnh những chú ngựa phi nước đại, tràn trề sinh lực, toát lên vẻ hừng hực khí thế, giúp cho tâm tưởng người xem bức tranh đá quý thêm vui tươi thoải mái. Bức tranh đá quý mã đáo thành công treo tại phòng khách, phòng thao tác làm việc, siêu thị công ty, văn phòng sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những người thao tác làm việc chăm chỉ, tinh thần thêm hăng say, gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra bức tranh đá quý tử vi phong thủy mã đáo thành công còn làm quà tặng tân gia, mở bán khai trương công ty, doanh nghiệp với hàm ý cầu chúc như ý, tài lộc, thành công, thăng tiến.

7 – Bức tranh đá quý tùng hạc diên niên

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy Tùng Hạc Diên Niên tên không thiếu là “Bách niên giai lão tùng hạc diên niên” là tấm tranh đá quý giàu ý nghĩa cả về triết lý nhân sinh lẫn trong phong thuỷ thực hành. Trong tấm tranh đá quý có 2 hình ảnh tuyệt hảo đó đó là cây Tùng và Chim Hạc.

Hình ảnh chim hạc hình tượng cho sự trường thọ, niềm vui và tình hình sức khỏe. Treo tấm tranh đá quý vẽ hạc trong nhà thậm chí giúp cho mọi thành viên luôn luôn khỏe mạnh, niềm vui, ông bà sống lâu trăm tuổi. Hạc còn mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, tượng trưng của hạc cũng rất được sử dụng trong nghành nghề tử vi phong thủy để đem lại nguồn tích điện sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ và uy lực. Bạn thậm chí sử dụng dây mang có tượng trưng chim hạc để cầu nguyện vận may luôn luôn bên mình.

726935f1d9d63f8866c7 8086 1 20220307

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy tùng hạc diên niên đưa về tình hình sức khỏe tài lộc cho người chủ

Cây Tùng là loài cây rất tốt từ xưa tượng trưng cho khí phách mạnh mẽ và uy lực, kiên cường, không sợ hiểm nguy trước những thử thách của thiên nhiên tự nhiên và cuộc đời. Vì vậy trong bức tranh đá quý cây tùng mang kinh nghiệm xua tan tà khí, làm tăng khí vượng, giữ cho người chủ có cuộc sống đời thường bình yên, đưa về như ý, thành công và trường thọ.

Trong số tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên thường xuyên có sự xuất hiện của ánh mặt trời đỏ rực tràn trề sức sống. Mặt trời mọc là hình tượng cho sự mới mẻ chính thức cũng như vĩnh cửu lâu dài. Tượng trưng mặt trời còn hỗ trợ bổ sung cập nhật tích điện dương trong nhà giúp đỡ bạn như ý hơn trong những hoạt động và sinh hoạt xã hội và phát triển tốt những mối quan hệ xung quanh.

8 – Bức tranh đá quý hoa sen tử vi phong thủy

Lúc nhắc đến hoa sen, người ta sẽ nghĩ đến sự thanh cao, tinh khiết “sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Phía trên đó là loài hoa rất đỗi thân thiết với con người Việt Nam từ nông thôn đến thị thành. Bởi hoa sen là biểu trưng cho nét đẹp, sự tinh xảo. Bởi vậy trong nghành nghề tử vi phong thủy hoa sen còn tồn tại ý nghĩa vô cùng cao đẹp hơn rất nhiều.

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa sen mang với đủ mọi kích thước kiểu dáng

bc0642feacd94a8713c8 8314 1 20220307

Trong nghành nghề tử vi phong thủy, hoa sen hình tượng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo nhất sau cuối bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn luôn thanh cao, tinh khiết. Tượng trưng của phòng Phật, của toàn cầu Phật Pháp Vô Biên đó là hoa sen. Sử dụng bức tranh đá quý tử vi phong thủy sen có tác dụng điều hòa khí vượng, bổ sung cập nhật những nguồn tích điện về tình hình sức khỏe cho ngôi nhà., giúp người chủ gỡ bỏ mọi ưu tư, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh.

Ngoài ra nếu như bạn chọn tấm tranh đá quý đầm hoa sen sẽ hình tượng cho sự ấm cúng. Những lá xen kẽ link nhau che khắp mặt nước, không tồn tại {khoảng cách}, ý nghĩa là sự việc đoàn kết thân thiết khó mà tách rời giữa những thành viên trong nhà người chủ.

9 – Bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa lan

Chắc khỏe bức tranh đá quý hoa lan vẫn được xem là kiểu bức tranh đá quý mới mẻ trong dòng bức tranh đá quý tử vi phong thủy. Bởi vậy vẻ đẹp của hoa lan ấy khó ai thậm chí kìm lòng được. Chính vẻ đẹp ấy được xem là tượng trưng cổ xưa hình tượng cho sự sinh sôi nảy nở trong nghành nghề tử vi phong thủy. Tiền tài, sự hoàn hảo nhất, của cải, vẻ đẹp, trong trắng – với kinh nghiệm thu hút những nguồn tích điện như vậy. Bởi vậy trọn vẹn thậm chí hiểu vì sao từ ngàn xưa kia hoa lan đã từng bước xác định mình trên những bậc thang tử vi phong thủy.

Bức tranh đá quý tử vi phong thủy hoa sen mang tiền tài, sự hoàn hảo nhất, của cải, vẻ đẹp, trong trắng

Ngoài tác dụng trang trí, giúp không khí căn phòng trở nên bừng sáng thì tấm tranh đá quý hoa lan còn tồn tại tác dụng điều hòa sinh khí. Đưa về tài lộc, tình hình sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời cùng lúc chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Tấm tranh đá quý này thay mặt đại diện cho hành Mộc. Rất thích nghi với những người mạng Hỏa hoặc Mộc. Đem lại sự phú quý, tình hình sức khỏe và trường thọ.

10 – Bức tranh đá quý cây tre

Từ xưa, cây tre chỉ là tượng trưng của làng quê, của những lũy tre làng bên giếng nước, bên cổng làng. Mà ít ai biết rằng trong phong thuỷ, cây tre không chỉ có là tượng trưng của trường thọ và tình hình sức khỏe, mà được xem là tượng trưng mạnh mẽ và uy lực của tài lộc.

Theo những quan niệm tử vi phong thủy truyền thống cuội nguồn, tre được sử dụng sẽ đưa về tình hình sức khỏe, niềm vui, tình yêu và sự thịnh vượng. Thời nay, tấm tranh đá quý cây tre không chỉ có được sử dụng để trang trí trong nhà, mà còn được sử dụng tại văn phòng, văn phòng thao tác làm việc…

Để đặt mua và sở hữu cho văn phòng công ty của người sử dụng những tấm tranh đá quý đá quý đẹp tử vi phong thủy tài lộc với mức giá rẻ nhất quý người sử dụng vui lòng liên hệ:

TRANH KING GEMS

Địa Chỉ   : 344 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Hotline    : 0962 814 888

Email      : tranh@kinggems.vn

Website  : https://Kinggems.vn/

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *