Bức tranh đá quý phúc lộc thọ

Ý nghĩa tấm tranh đá quý phúc lộc thọ, tranh thư pháp phúc lộc thọ

Ý nghĩa tấm tranh đá quý Phúc – Lộc – Thọ

Y nghia tranh da quy phuc loc tho tranh thu 20220307
Tấm tranh đá quý phúc lộc thọ

Tấm tranh đá quý Phúc – Lộc – Thọ là một trong những tranh khá nổi tiếng được nhiều người nghe đến và nó có xuất xứ từ Trung Quốc. Treo tranh ngoài việc là để trang trí cho căn nhà thì tranh này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa giá trị. Hãy cùng nhau Shop chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé!

Có lẽ truyền thuyết về ba vị thần này chúng ta đã từng một lần được nghe qua. Nhắc tới họ là nhắc tới những ông tiên ban phước lành cho con người. Bởi vậy mọi người luôn luôn tỏ ra thành kính và trân trọng ba vị thần ấy.

Xuất phát từ những mong muốn của con người. Những người nghệ nhân đã tìm tòi, phân tích và  khắc họa ba vị thần này vào những tranh quý. Bằng phương pháp này, ai cũng mà thậm chí rước ba vị thần vào trong nhà mình bằng phương pháp mua tranh về treo với mong muốn những điều tốt đẹp và như mong muốn sẽ đến với mái ấm gia đình mình.

Lúc treo mẫu tranh này trong nhà nghĩa là chủ nhà đang mong muốn ba ông sẽ mang phước đức đến cho mái ấm gia đình mình. Bởi Phúc là vị thần hình tượng cho những điều tốt lành và sự như mong muốn. Ông Lộc là vị thần hình tượng cho sự thịnh vượng, phát tài và phú quý. Ông Thọ là vị thần hình tượng cho sự sống lâu không mắc bệnh.

XEM NGAY:  Reviews về mỏ đá và nghề làm tấm tranh đá quý Lục yên, Yên bái

Ưu điểm của việc chọn tấm tranh đá quý phúc lộc Thọ.

Tấm tranh đá quý Phúc – Lộc – Thọ là loại tranh được nhiều người lựa chọn bởi vì nó không chỉ có mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và lại vô cùng sang trọng. Những viên đá quý sẽ làm không khí phòng nhà bạn được nổi trội và ấn tượng vô cùng.

1645236546 169 Y nghia tranh da quy phuc loc tho tranh thu 20220307

Tấm tranh đá quý sẽ khiến cho bạn trọn vẹn hài lòng bởi vật liệu bền đẹp. Hơn thế, đá quý thiên nhiên tự nhiên còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút điềm lành. Bởi vậy lúc chọn tranh Phúc – Lộc – Thọ trên nền là tấm tranh đá quý sẽ khiến cho những mong ước về một cuộc sống đời thường tốt đẹp và sung túc của con người trở nên trọn vẹn hơn.

1645236546 240 Y nghia tranh da quy phuc loc tho tranh thu 20220307

Bộ tranh “Tam Tiên” này mang nguyên khí sao Lúc Bạch kim tinh. Có tác dụng mang về cho chủ nhà nhiều phúc lộc, công danh, tiền bạc, thăng tiến, tuổi thọ được ngày càng tăng và con cháu đủ đầy.

1645236546 811 Y nghia tranh da quy phuc loc tho tranh thu 20220307

Trên đây cũng là một món quà thích hợp để chúng ta mà thậm chí mang biếu và tặng những người thân yêu.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *