Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Tuat

Treo Tranh Đá Quý Hoa Mẫu Đơn Ở Đâu Hợp Phong Thủy

••Những đóa hoa Mẫu Đơn đỏ với mầu sắc rực rỡ thường được cài lên tóc, lên mũ của những Hoàng hậu thời xưa hình tượng cho quyền lực tối cao, sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng của người sở hữu chúng. Loài hoa này còn có 3 màu chính này là đỏ, vàng và trắng.

Cách treo tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn hợp tử vi phong thủy để thu hút sự thịnh vượng tài lộc và niềm hạnh phúc

I. Reviews : Hoa Mẫu Đơn hay còn được gọi là Hoa Phú Quý. Có lẽ nó được gọi như vậy bởi ương truyền rằng, loài hoa này xuất xứ từ Trung Hoa. Thời trước, trong chính sách phong kiến của những hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong số vườn thượng uyển của hoàng cung, những người dân thường không được phép trồng.

Những đóa hoa Mẫu Đơn đỏ với mầu sắc rực rỡ thường được cài lên tóc, lên mũ của những Hoàng hậu thời xưa hình tượng cho quyền lực tối cao, sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng của người sở hữu chúng. Loài hoa này còn có 3 màu chính này là đỏ, vang và trắng.

Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Tuat 20220307

II. Ý nghĩa tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn:

– Hoa mẫu đơn theo pháp khí tử vi phong thủy thì là một loài hoa hình tượng cho sự giàu sang phú quý, hình tượng cho sự chung thủy, niềm hạnh phúc trong tình yêu. Nếu nói về tử vi phong thủy treo tranh thì hoa mẫu đơn là cực phẩm cho những tuổi: Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu.

Với những tuổi này, trong nhà treo tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được được cuộc sống đời thường phú quý lâu dài hơn, công thành danh toại, niềm hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra với những tuổi khác cũng thậm chí chọn và treo tranh hoa mẫu đơn đúng cách dán cũng thậm chí phát huy tích điện của loại hoa này. Để tìm hiểu kỹ hơn về những loại tranh và cách treo đúng tử vi phong thủy nhất, xin mời chúng ta xem thêm những nội dung bài viết.

• Tấm tranh đá quý theo tuổi 12 con giáp

• Tấm tranh đá quý trong nghành nghề dịch vụ tử vi phong thủy

– Sự phối hợp của hoa mẫu đơn với một trong những loài hoa khác cũng mang những ý nghĩa không giống nhau. Sau phía trên Xưởng tranh đá quý King Gems sẽ liệt kê ra một trong những sự phối hợp giữa hoa mẫu đơn với những loài hoa khách như sau:

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa dâm bụt thì sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa phú quý”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa trường xuân (Herba Catharanthi rosei) thì sẽ mang ý nghĩa ” mãi mãi phú quý”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa hải đường thì sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa tới nhà”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và quả đào thì sẽ mang ý nghĩa “trường thọ, phú quý và vinh dự”.

XEM NGAY:  Hướng dẫn treo tranh trong nhà sao cho hợp tử vi

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa thủy tiên thì sẽ mang ý nghĩa “phú quỳ thần tiên”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn, cây tùng và đá Thọ thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý, vinh hoa và trường thọ”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và đá hoặc hoa mai thì sẽ mang ý nghĩa “trường thọ, phú quý”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan thì sẽ mang ý nghĩa “ngọc đường phú quý”, còn nếu kết phù hợp với hải đường thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý mãn đường”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và lá trúc hoặc quả táo thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý bình an”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen thì sẽ mang ý nghĩa “niên niên phú quý”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn, thạch thọ và gậy Như ý thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý thọ khảo”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn, cây bách và linh chi (Ganodermataceae) thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý trường thọ”.

– Tranh trang trí phối hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen, hoa cúc, hoa mai thì là hình tượng cho bốn ngày xuân, hạ, thu, đông.

– Ở trên là ý nghĩa của hoa mẫu đơn lúc kết phù hợp với một trong những loài hoa và cây khác. Bởi vậy nói về việc phối hợp và hình ảnh hoa mẫu đơn thường được sử dụng nhất thì sẽ xuất hiện 2 bức này là: Tấm tranh đá quý Khai Hoa Phú Quý và Tùng Hạc Phú Quý. 2 bức này thậm chí nói là 2 tấm tranh tử vi phong thủy thu hút tài lộc và sự thịnh vượng nhất cho chủ nhà trong thể loại tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn.

1645753370 588 Tranh Da Quy Cho Nguoi Tuoi Thin 20220307 1

Cực phẩm tranh khai hoa phú quý

Treo Tranh Da Quy Hoa Mau Don O Dau Hop 20220307

Tấm tranh đá quý Tùng Hạc Phú Quý ( tùng hạc mẫu đơn )

 

III. Cách treo tấm tranh đá quý Hoa mẫu đơn hợp tử vi phong thủy.

– Nếu treo tranh hoa mẫu đơn, đơn thuần chỉ là để trang trí đẹp cho không khí văn phòng, nhà ở của doanh nghiệp thì cũng không cần quan tâm lắm đến phương vị hay tuổi tác mà chỉ việc nhìn hợp lý, bát thị lực là được. Nhưng mấy ai treo tranh nhất là loại tranh tử vi phong thủy như tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn và lại không quan tâm đến hợp phương vị, tuổi tác để kích hoạt tích điện của loài hoa này. Sau phía trên là một trong những cách treo tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn hợp tử vi phong thủy:

– Cách treo thứ nhất: Treo tấm tranh đá quý theo phương vị ngũ hành.
Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở những hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở những hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Những phương vị sót lại ở mức thông thường.

XEM NGAY:  Văn Hóa Cát Tường Phúc Lộc Thọ – Lộc Tinh ( Phần 2 )

– Cách treo thứ hai: Treo theo mệnh tuổi
Những tuổi phù hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên phía trên, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được được cuộc sống đời thường phú quý lâu dài hơn, công thành danh toại, niềm hạnh phúc viên mãn.

– Vị trí treo tranh: Dựa trên 2 cách ở trên Hoa Mẫu Đơn thường được treo ở phòng khách ở trong nhà riêng hoặc văn phòng cơ quan. Riêng có một trường hợp quan trọng, nếu như khách hàng còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Chọn tấm tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí tử vi phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng thời cơ gặp gỡ của doanh nghiệp với người khác phái. Đồng thời cùng lúc, sẽ thúc đẩy tạo thành nhân duyên tốt.

1645753929 658 Treo Tranh Da Quy Hoa Mau Don O Dau Hop 20220307
Tấm tranh đá quý mẫu đơn uyên ương

Với chủ nhà mong muốn hoa mẫu đơn đem lại nhiều điều suôn sẻ cho sự nghiệp nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

1645753929 229 Treo Tranh Da Quy Hoa Mau Don O Dau Hop 20220307Tranh hoa mẫu đơn treo trong phòng khách

1645753930 624 Treo Tranh Da Quy Hoa Mau Don O Dau Hop 20220307

Hoa mẫu đơn tám bông treo trong phòng khách đem lại suôn sẻ về việc nghiệp.

• Nên lưu ý, so với những người đã kết hôn, tuyệt đối không sử dụng tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ. Điều này thậm chí dẫn theo những rắc rối không lường trước được trong quan hệ giữa hai vợ ck. So với những cặp vợ ck kết hôn đã lâu, việc treo tranh hoa mẫu đơn trong không khí riêng của hai người sẽ thúc đẩy ham muốn ở người ck, giúp cho tất cả những người ck dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng.

• Trên phía trên là nội dung bài viết về phong thái treo tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn ở đâu hợp tử vi phong thủy. Hy vọng qua nội dung bài viết này đã giải đáp được suy nghĩ do dự về những thắc mắc của chúng ta như : ” cách treo tranh hoa mẫu đơn, tấm tranh đá quý hoa mẫu đơn treo ở đâu? hay như tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông có ý nghĩa gì…” qua đó thậm chí giúp được Quý bạn sở hữu và treo được những tấm tranh hoa mẫu đơn ra sao cho đúng vị trí và hợp tử vi phong thủy.

• Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này và Xin chúc chúng ta luôn luôn niềm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống đời thường!

( Xưởng tranh đá quý King Gems chỉnh sửa và tổng hợp theo tử vi phong thủy )

 

 

 

 

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *