Treo tranh tùng hạc diên niên ở đâu

Hướng dẫn treo tranh tùng hạc diên niên đúng phong thuỷ

 

Ý nghĩa của tấm tranh đá quý Tùng hạc diên niên

 

Huong dan treo tranh tung hac dien nien dung phong 20220307

Tấm tranh đá quý tùng hạc vĩnh cửu

Tranh đá quý “Tùng hạc diên niên” là biểu trưng của sự trường thọ và thịnh vượng. Tranh này về mặt ý nghĩa thì vô cùng tốt trong phong thuỷ và nhất là những ai tuổi Tỵ. Hiện lên trong tấm tranh là hai hình ảnh quan trọng đặc biệt, này là cây tùng nghìn năm tuổi và chim hạc.

 

> Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên, xem lại bài trước tại trên đây

 

Tùng là loài cây sống trên núi cao, nguồn đủ dinh dưỡng ít và rất khô cằn. Cây tùng thường mọc trên những mảnh núi chênh vênh hiểm trở. Trải qua nhiều năm và mỗi năm qua đi đều mang đến những trận bão tuyết, gió sương nhưng cây tùng vẫn cứ xanh tốt và sống rất bền vững. Vì thế tùng là thay mặt của hàng trăm loại cây. Ngoài mang biểu trưng của sự trường thọ tùng được xem là biểu trưng của khí tiết. Không những tạm dừng ở đó tùng còn tồn tại tác dụng xua đuổi ma quỷ và trừ tà khí. Bởi vậy tùng còn đem lại sự bình yên và lành mạnh cho mọi người.

 

1645236905 883 Huong dan treo tranh tung hac dien nien dung phong 20220307

 

Chim hạc theo truyền thuyết của người xưa thì này là một loài chim tiên. Trong “Tước bào cổ kim chú” viết rằng: “Hạc thiên niên tắc hình thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tác biến hắc, sở vị huyền hạc dã” tức là: “Qua ngàn năm hạc biến màu xanh, qua hai nghìn năm hạc hình thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc“. Vì thế nên người ta xem hạc là loài chim mang ý nghĩa của sự trường thọ.

XEM NGAY:  Ý nghĩa tranh chữ phúc và một trong những mẫu bức tranh đá quý chứ phúc đẹp

Tổng thể tấm tranh này mang ý nghĩa của khí tiết thanh cao, sự trường thọ và sự gắn bó vĩnh cửu. Tranh này còn được gọi với cái tên khác, này là “Tùng hạc đồng xuân“. Mọi người thậm chí chọn tấm tranh này để làm quà tặng, biếu, chúc thọ, mừng đám cưới, mừng tân gia, và mừng khánh thành.

 

Tranh tùng hạc diên niên phù hợp với tuổi nào?

 

Tranh tùng hạc diên niên rất thích hợp cho những người mệnh mộc và mệnh thủy, Những người tuổi tỵ lúc treo tranh này thì như ý sẽ tăng gấp bội.

 

Chọn vị trí treo tranh

 

1645236905 909 Huong dan treo tranh tung hac dien nien dung phong 20220307

 

Nói đến việc vấn đề treo tranh hẳn mọi người sẽ nghĩ nó rất đơn giản và giản dị. Tuy vậy với một tấm tranh phong thuỷ và mang nhiều ý nghĩa thì không phải treo ở đâu cũng khá được. Nếu muốn tranh phát huy được hết những giá trị ý nghĩa của nó thì chúng ta cần xem xét treo chúng ở những vị trí thích hợp để đưa về những điều tốt đẹp cho toàn thể mái ấm gia đình.

 

Phía Đông Nam (cung phú quý)

Hướng này liên quan đến phúc lành, như ý và tài chính. Màu sắc thích nghi với cung phú quý là màu xanh lá cây đậm.

 

Hướng Nam (cung khét tiếng)

Hướng này liên quan đến khét tiếng và cách mà mọi người nhìn nhận bạn và phản ánh tầm nhìn tương lai của công ty. Màu sắc thích nghi với cung khét tiếng là màu hồng, đỏ, cam.

 

Hướng Bắc (cung sự nghiệp)

Hướng này liên quan đến cách sống và những mối quan hệ trong xã hội cũng như công việc. Màu sắc thích nghi với cung này là màu đen, màu lam và màu xanh dương.

XEM NGAY:  8 Bí Mật Về Bức Tranh Mã Đáo Thành Công Mà Bạn Chưa Biết

 

1645236905 951 Huong dan treo tranh tung hac dien nien dung phong 20220307

 

Tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên thời thượng

 

Hy vọng sau lúc đọc xong nội dung bài viết này, những các bạn sẽ hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng về mặt phong thuỷ của tấm tranh “Tùng hạc diên niên” và chọn được hướng treo tranh như ý, từ đó sẽ hỗ trợ đem lại những điều như ý cho mái ấm gia đình bạn.

 

 

Video trình làng tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên của Tranh King Gems, tranh kích thước trung bình lòng tranh 70x122cm (chưa bao hàm kích thước khung).

 

Mua tranh tùng hạc diên niên ở đâu?

 

Có rất nhiều người thích chơi tấm tranh đá quý nhưng lại phân vân không biết chọn khu vực nào để mua cho hợp thị giác và hợp túi tiền. Vậy thì hãy nhanh tay truy vấn website Tranh King Gems để được chọn và tư vấn nhé! Website của Shop chúng tôi chuyên hỗ trợ những loại tấm tranh đá quý. Phía trên là website uy tín và quality và đã có nhiều phản hồi tích cực. Với phương châm “quý khách là thượng đế”, Shop chúng tôi luôn luôn đưa về sự hài lòng cho quý khách của tôi.

 

1645236905 667 Huong dan treo tranh tung hac dien nien dung phong 20220307

 

Chim hạc được mài từ đá quý và bán quý xếp nổi 3D

 

Với kinh nghiệm nhiều năm và nắm rõ yêu cầu của quý khách, Shop chúng tôi luôn luôn trau dồi và đúc rút kinh nghiệm, từ đó tạo ra tạo ra những tấm tranh sắc nét, tinh xảo, ý nghĩa và mang giá trị đặc trưng về mặt phong thuỷ. Hãy liên hệ với Shop chúng tôi để được lựa chọn và tư vấn kỹ hơn nhé!

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *