Mệnh hòa nên chọn tranh gì

Người mệnh hỏa chọn tranh nào treo phòng khách thích ứng?

Bức tranh đá quý chẳng những là vật phẩm trang trí có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mà nó còn được nhìn nhận là một trong những yếu tố làm ra tính tử vi trong không khí phòng khách của mái ấm gia đình bạn.

Bức tranh đá quý chẳng những là vật phẩm trang trí có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mà nó còn được nhìn nhận là một trong những yếu tố làm ra tính tử vi trong không khí phòng khách của mái ấm gia đình bạn. Vậy nếu chủ nhà là người mang mệnh hỏa và đang muốn tìm tranh treo phòng khách hợp tử vi cho mình thì sẽ phụ thuộc những tiêu chuẩn nào.

Nguoi menh hoa chon tranh nao treo phong khach phu 20220307

Tư vấn loại tranh treo phòng khách cho những người mệnh hỏa

 

Nội dung bài viết sau phía trên sẽ đề cập đến một số trong những thông tin hữu ích liên quan đến việc chọn tranh treo phòng khách cho những người mệnh hỏa.

 

1. Loại tranh thích ứng người mệnh hỏa?

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh hỏa ứng với lửa, ánh sáng và sức nóng. Xét theo lịch Can Chi thì những những người có tuổi thuộc những con giáp Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý thuộc về mệnh hỏa.

1645242065 961 Nguoi menh hoa chon tranh nao treo phong khach phu 20220307

Mệnh hỏa chọn tranh theo tông màu hỏa

Căn cứ theo ngũ hành tương sinh thì mệnh hỏa phù hợp với hỏa, tương sinh với mộc, tương khắc với thủy và có quan hệ hóa chế với thổ. Xét theo những phương diện kể trên thì một tranh treo phòng khách hợp tử vi cho chủ nhà mệnh hỏa cần xem xét có những yếu tố sau:

  • Tranh phải có những màu sắc đỏ và vàng hoặc là màu xanh lá cây. Phía trên là 3 màu sắc tương hợp nhất so với người mệnh hỏa. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những loại tranh có nguồn gốc từ đá quý để tăng thêm sinh khí trong phòng khách của tớ.
  • Những tranh tử vi cho những người mệnh hỏa nên biểu lộ những hình thái uy lực, năng động. Chúng ta nên sử dụng những loại tranh họa hình mãnh thú hay linh vật sẽ rất phù hợp với tính hỏa trong cung mệnh.
XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Thân

 

2. Gợi ý mẫu tranh cho người mệnh hỏa

a, Bức tranh đá quý rồng vàng

1645242065 232 Nguoi menh hoa chon tranh nao treo phong khach phu 20220307

Bức tranh đá quý rồng thích phù hợp với mệnh hỏa

 

Tranh treo phòng khách cho những người mệnh hỏa với tượng trưng rồng vàng vờn ngọc có ý nghĩa biểu trưng cho sự như ý, sức sống mãnh liệt và sự thịnh vượng cho chủ nhà.

 

b. Tranh hero tương ngộ

Tranh hero tương ngộ với tượng trưng mãnh hổ gặp đại bàng luôn luôn được những Chuyên Viên tử vi xem là vật tạo ra khí vượng cho những người mệnh hỏa. Với ý nghĩa về việc như ý, cát tường và sức mạnh vô tuy nhiên được thể hiện. Treo tranh hero tương ngộ sẽ đem lại điểm vượt trội tốt nhất trong không khí phòng khách của công ty.

1645242065 657 Nguoi menh hoa chon tranh nao treo phong khach phu 20220307

Bức tranh đá quý hero tương ngộ thời thượng

 

c. Tranh đại bàng tung cánh

Đại bàng là giống mãnh thú trong những loài chim. Hình ảnh chim đại bàng tung cánh là triệu chứng cho sự vươn lên uy lực, sự vận động và sáng tạo liên tù tì của ý chí và nghị lực. Phía trên là những đặc tính tương ứng với hành hỏa trong ngũ hành.

1645242065 246 Nguoi menh hoa chon tranh nao treo phong khach phu 20220307

Bức tranh đá quý đại bàng tung cánh

Ngoài ra, hình ảnh đại bàng tung cánh dưới nền mặt trời đỏ rực được xem như là một hình ảnh vượng hỏa trong nghành nghề tử vi.  Chính vì vậy, mà tranh đại bàng tung cánh được nhìn nhận sự chọn thích hợp để treo trong phòng khách của gia chủ mệnh hỏa. Tranh này được tin rằng sẽ mang lại cho chủ sở hữu sự như ý, tính nghị lực và vươn lên để đoạt được thành công.

XEM NGAY:  Lễ chúc thọ theo phong tục tập quá mỗi địa phương thế nào

 

Ngoài ra, lúc treo tranh tử vi cho những người mệnh hỏa thì bạn cũng cần xem xét lưu ý chọn hướng đặt tranh theo phương vị phù hợp với mệnh này như Đông Nam (hỷ tài thần), chính nam (phúc thần), hoặc hướng chính Đông (quý nhân phù trợ)….. Đồng thời cùng lúc, lúc treo tranh cũng cần ghi chú cho đầu tranh hướng vào trong nhà để dụng ý là đón tài lộc, nghênh phúc khí cho chủ nhà.

Những tranh phù hợp với người mệnh hỏa đa số đều phải sở hữu sinh khí mạnh, trường tích điện lớn. Do vậy, chúng ta nên treo tranh ở vùng tại chính giữa của phòng khách hoặc trung tâm của đại sảnh để khuếch trương sinh khí, giúp trường tích điện tử vi đạt đến đỉnh điểm. 

Bạn cũng mà thậm chí tìm hiểu thêm thêm mẫu vòng đá tử vi mệnh hỏa tại phía trên

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *