Tranh đắp nổi của Trung Quốc

Tranh treo phòng khách thời thượng và sang trọng tô điểm nổi trội cho ngôi nhà

Bạn đang tìm một tranh thời thượng để treo cho phòng khách nhà mình mà không biết nên lựa chọn loại tranh gì sang trọng và thời thượng? hãy tìm hiểu thêm một trong những tranh đá quý sau.

Trên mạng hiện nay cơ bản quảng cáo những loại tranh đính đá, tranh gắn đá hay tranh đắp nổi của Trung Quốc, những loại tranh này được làm từ nhựa với vật liệu rẻ tiền và không tồn tại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cũng như về tử vi phong thủy. Mà giá thành cũng rất đắt, một bộ tranh đắp nổi của Trung Quốc cũng đều có giá khoảng ~4 triệu đồng như tranh hoa ghép sau trên đây.

Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Một tranh đắp nổi của Trung Quốc cũng đều có giá khoảng 4 triệu đồng

Tranh King Gems xin trình làng với quý người tiêu dùng dòng bức tranh đá quý với vật liệu đá quý và bán quý từ thiên nhiên tự nhiên được khai thác chính từ những mỏ đá tại Lục Yên – Yên Bái. Trên đây là loại tranh thủ công mỹ nghệ do chính những bàn tay nghệ nhân Việt Nam làm ra là tranh treo phòng khách thích hợp nhất.

Về tử vi phong thủy thì bức tranh đá quý được làm từ đá quý và bán quý thiên nhiên tự nhiên, loại đá này đó là đá tử vi phong thủy bởi vì nó được cấu thành từ hàng trăm hàng nghìn năm mà thiên nhiên tự nhiên ban tặng. Những loại đá quý đẹp và có giá trị cao được chế tác thành những loại nhẫn, vòng tay trang sức quý thời thượng. Còn loại đá quý quality vừa phải thì được sử dụng để làm bức tranh đá quý. Tùy từng yêu cầu của người tiêu dùng thậm chí đặt tranh với quality đá không giống nhau, đương nhiên là kinh tế cho loại tranh này cũng thay đổi theo loại đá.

XEM NGAY:  Những mẫu tranh tặng sếp, tặng người tiêu dùng mang ý nghĩa và tuyệt vời nhất

1645240985 106 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Với bức tranh đá quý King Gems thì lại khác, vật liệu làm tranh thời thượng

Bức tranh đá quý được mài từ những viên đá “hạt ngọc của đất trời” sau đó qua bàn tay nghệ nhân của Cửa Hàng chúng tôi, họ đã ghép lên một tranh đá quý thời thượng mà những dòng tranh ngoài thị trường kia không thể so sánh.

Nếu bạn thích chọn một dòng tranh tử vi phong thủy cho phòng khách sang trọng và thời thượng thì không tồn tại  dòng tranh nào thích nghi hơn bức tranh đá quý của Cửa Hàng chúng tôi .

 

VIDEO GIỚI THIỆU TRANH ĐÁ QUÝ CAO CẤP

 

 

Tranh được làm cơ bản từ những loại đá như thạch anh, opal, đá canxit… được khai thác từ những mỏ đá ở Việt Nam.

Nếu khách hàng so sanh bức tranh đá quý King Gems với những dòng bức tranh đá quý trên thị trường hiện nay sẽ thấy sự khác lạ rõ rệt, bạn thậm chí xem bài so sánh bức tranh đá quý thời thượng tại trên đây.

1645240985 418 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Một tranh đá quý tứ quý thời thượng của King Gems

Một tranh đá quý thời thượng này kinh tế vừa phải, tại vì sao bạn phải sử dụng hàng Trung Quốc? một tranh đá quý này còn có độ bền khoảng 20 năm. So với số tiền bạn để dành ra thì nó có xứng đáng hay là không nào?.

 

TRANH ĐÁ QUÝ THEO ĐA DẠNG CHỦ ĐỀ

 

Nếu khách hàng thích tranh hoa mẫu đơn, Cửa Hàng chúng tôi có dòng bức tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D nổi này

1645240985 515 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Bức tranh đá quý hoa mẫu đơn 3D nổi của Tranh King Gems

XEM NGAY:  Chọn quà chúc thọ – Tư vấn chọn tranh chúc thọ ông bà

Bức tranh đá quý nhân vật tương ngộ thời thượng, Tranh của Cửa Hàng chúng tôi có sự khác lạ. Mình thích xem rõ ràng hơn thì thậm chí xem video clip hình ảnh thực tiễn bức tranh đá quý của Cửa Hàng chúng tôi tại link sau

→ Xem video clip bức tranh đá quý : http://Tranh King Gems/video-tranh-da-quy.html

Bức tranh đá quý nhân vật tương ngộ

1645240985 463 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Bức tranh đá quý nhân vật tương ngộ thời thượng của Tranh King Gems

Những tranh đá quý thủ công tinh xảo này là hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống lâu đời, không phải như những tranh đính đá trung quốc rẻ tiền.

1645240985 544 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Bức tranh đá quý hoa đào 3D nổi thời thượng, 100% từ đá

Những viên đá ruby được chế tác lại theo khuôn mẫu để đổ thành cánh hoa đào, sau đó được sử dụng keo ghép lại thành bông hoa và sử dụng để ghép thành tranh đá quý hoa đào.

Mỗi cánh hoa là những hạt ngọc, được mài rũa tỉ mỉ để ghép thành một cánh hoa, không hổ danh là “Hạt ngọc của đất trời” mà thiên nhiên tự nhiên ban tặng.

1645240985 540 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Mỗi cánh hoa là mỗi hạt ngọc được mài rũa tỉ mỉ

Nào hãy cùng xem thêm một trong những mẫu bức tranh đá quý thời thượng và sang trọng dưới trên đây nhé

1645240985 737 Tranh treo phong khach cao cap va sang trong to 20220307

Tranh tùng hạc hoa mẫu đơn kích thước lòng tranh 70x122cm

Trên trên đây là một trong những tranh đá quý thời thượng mà Cửa Hàng chúng tôi muốn trình làng tới quý người tiêu dùng, nếu như có yêu cầu mua tranh hãy gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi 0967336663. Hỗ trợ phục vụ toàn quốc, Xin cảm ơn quý người tiêu dùng.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *