tranh da quy hoa dao

Nét xin xắn tiềm ẩn của tấm tranh đá quý hoa đào

Mà thậm chí nói đá quý đó là nguồn vật liệu tự nhiên chứa được nhiều yếu tố phong thuỷ. Vốn tự trong đá quý đã tích tụ một nguồn tích điện giúp điều độ sức khoẻ cho con người. Chúng ta nghĩ sao về tấm tranh hoa đào được chế tác trên nền đá quý? Vậy nào hãy cùng Shop chúng tôi đi tìm hiểu xem tấm tranh này sẽ mang đến ý nghĩa gì lúc bạn lựa chọn nó để treo trong nhà mình nhé!

Cây hoa đào xét về mặt tử vi phong thủy được xem là tinh hoa của ngũ hành. Cây đào có thời gian làm việc trị bách quỷ, xua đuổi tà khí, ma quỷ. Vì thế, Mỗi lúc tết đến xuân về nhiều mái ấm gia đình hay mua hoa đào hoặc trồng đào trước cửa nhà hoặc treo những tấm tranh đá quý hoa đào trong nhà. Phía trên là tượng trưng của sự thay đổi và sự sinh sôi mạnh mẽ và tự tin.

 

Ý nghĩa của tấm tranh hoa đào

 

Tấm tranh đá quý hoa đào với tông màu cơ bản là red color mang hành hoả. Tượng trưng của hoa đào đó là sự niềm hạnh phúc, sự tươi mới và nụ cười. Bởi vậy thậm chí treo bức tranh đá quý hoa đào ở tại phòng khách nhằm mục tiêu tạo ra không khí vui tươi.

Net dep tiem an cua buc tranh da quy hoa 20220307

Vì mỗi phương vị trong ngôi nhà đều mang những phương diện không giống nhau của chủ nhà. Ví dụ:

XEM NGAY:  Tranh Đá Quý Cho Người Tuổi Mão

Cung Đông Nam tương ứng với cung tài lộc.

Cung phía Bắc tương ứng với cung quan lộc.

Cung Tây Bắc tương ứng với cung quí nhân.

Cung phía Tây tương ứng với cung con cái.

Cùng phía Đông tương ứng với cung gia đạo.

1645240868 543 Net dep tiem an cua buc tranh da quy hoa 20220307

Vì vậy việc treo bức tranh đá quý hoa đào sẽ tùy thuộc vào tính chất của mỗi cung dựa trên những nguyên tắc sinh khác đặc trưng của ngũ hành. Nếu như Mình thích treo tranh những cung tương ứng trong nhà thì nên ghi chú treo bức tranh đá quý ở phía Đông Nam và góc phía Đông hoặc góc Đông Nam của phòng khách sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, cát lành và tài lộc cho người sở hữu.

1645240868 672 Net dep tiem an cua buc tranh da quy hoa 20220307

Tấm tranh đá quý hoa đào được sử dụng rộng thoải mái để sử dụng làm pháp khí tử vi phong thủy nhằm mục tiêu mang đến suôn sẻ cho người sở hữu. Chúng ta cũng thậm chí sử dụng để làm quà biếu tặng nhân thời cơ đầu xuân hoặc tranh tặng khai trương mở bán shop hoặc về nhà mới… Có nhiều mẫu mã để chúng ta lựa chọn lúc đến với tranh KingGems.com mỗi tấm tranh mang một vẻ đẹp không giống nhau nhưng chúng lại cùng mang một ý nghĩa là mang đến sự suôn sẻ, tươi mới và xa hoa cho ngôi nhà.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *