Tranh thư pháp cha mẹ

Tranh thư pháp phụ thân mẹ và ý nghĩa | Những tấm tranh thư pháp về phụ thân mẹ

Ý nghĩa của tấm tranh thư pháp phụ thân mẹ

Tranh thu phap cha me va y nghia Nhung 20220307

Phụ vương và Mẹ đó là những người sinh ra mỗi chúng ta, là những người có công dưỡng dục và nuôi nấng, dạy dỗ chúng ta lên trên người.

Đi khắp trần thế không người nào tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không người nào khổ bằng phụ thân

Đúng là như vậy chúng ta ạ! Phụ vương mẹ là những người có tình yêu mênh mông với con cái và luôn luôn là những người độ lượng bao dung. Mỗi bước chúng ta đi đều thấp thoáng hình bóng mẹ phụ thân và luôn luôn được phụ thân mẹ dõi theo, trở che. Và dù là lúc đã khôn lớn trưởng thành thì trong thị lực phụ thân mẹ chúng ta vẫn chỉ là những đứa trẻ mà thôi.

Phụ vương mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả, không than phiền và không hối tiếc. Toàn bộ cũng chỉ là để giành cho con cái những điều xinh xắn và những yêu thương luôn luôn là trọn vẹn.

Có lẽ vì thế nên công lao của phụ thân mới được ví như ngọn núi Thái Sơn, tình nghĩa của mẹ tương tự nước trong nguồn đổ ra biển lớn.

Hiểu được điều đó, King Gems Cửa Hàng chúng tôi đã tỉ mỉ tạo ra những tấm tranh đá quý thư pháp phụ thân mẹ để chúng ta dành tặng cho đấng sinh thành của tôi. Treo tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ vừa là để truyền tải tấm chân tình của con cái giành cho phụ thân mẹ vừa là để dăn dạy nhắc nhở với con cháu phải luôn luôn nhớ đến công lao to lớn ấy. Từ đó phải luôn luôn hiếu thuận và phụng dưỡng phụ thân mẹ mình tới lúc cuối đời.

XEM NGAY:  Tìm mua bức tranh đá quý hoa mẫu đơn ở đâu tại thủ đô hà nội?

Tranh thư pháp Phụ vương Mẹ tuy giản dị, mộc mạc nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sa. Mỗi tấm tranh mang một thần thái không giống nhau đều khiến cho chúng ta phải suy ngẫm và đặc biệt quan trọng có sức lay động lòng người.

Những tấm tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được không hề ít người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Trên đây không phải là Xu thế mà là xuất phát từ tấm trân tình mà mỗi người muốn giành cho phụ thân mẹ mình.

Một số trong những tấm tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ

1645235137 509 Tranh thu phap cha me va y nghia Hinh 20220307

Tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được ghép với cảnh núi non, sông nước: ý nghĩa của nó là tình nghĩa của phụ thân mẹ luôn luôn dạt dào không lúc nào cạn. Núi non hiểm trở tương tự gợi ý mỗi chúng ta về sự việc tảo tần, gió sương của phụ thân. Để nuôi nấng chúng ta lên trên người, phụ thân mẹ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả.

Tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được ghép với hoa sen: ý nghĩa là mệnh danh đức tính luôn luôn hết lòng, luôn luôn biết hi sinh, che chở và bao dung của phụ thân mẹ. Bởi hoa sen hình tượng cho sự thanh cao, lòng khoan dung, nhân ái và độ lượng.

Tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được ghép với Tùng và Hạc: phía trên tương tự lời cầu chúc cho phụ thân mẹ tình trạng sức khỏe luôn luôn được dồi dào, sống thật lâu và luôn luôn quây quần với con cháu. Bởi cây Tùng và chim Hạc hình tượng cho sự trường thọ.

Tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được ghép với hoa Mẫu Đơn: phía trên đó là lời chúc cho phụ thân mẹ và cả gia đình luôn luôn được giàu sang, phú quý, tình yêu luôn luôn được trọn vẹn và gia đình luôn luôn sự sung sướng, đông con cháu.

XEM NGAY:  ‘Cá chép vượt Vũ Môn’: Một mẩu chuyện cảm động chưa từng được kể

Tranh đá quý thư pháp Phụ vương Mẹ được ghép với hoa đào: phía trên là lời chúc tình trạng sức khỏe đến phụ thân mẹ và cầu mong cho gia đình luôn luôn an khang thịnh vượng.

Chọn vị trí treo tranh thích hợp

Tranh thư pháp phụ thân mẹ treo lên không những đơn thuần là để ngắm, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa sâu xa là con cái luôn luôn phải khắc cốt ghi tâm ân tình trời biển mà phụ thân mẹ đã giành cho chúng ta. Trên đây tương tự một phần của chữ hiếu mà chúng ta đền đáp cho phụ thân mẹ.

1645235137 324 Tranh thu phap cha me va y nghia Hinh 20220307

Vì là tấm tranh không thật đặc sặc nên chúng ta thậm chí treo bất kì khu vực đâu bạn thích, thậm chí là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… miễn sao dễ thấy. Làm sao để mỗi lúc tìm thấy tấm tranh tâm chúng ta được nhẹ nhõm, bình yên bởi chúng ta đã và đang làm tròn bổn phận làm con, làm tròn chữ hiếu và nhắc chúng ta cũng như con cái chúng ta luôn luôn phải thờ mẹ kính phụ thân mẹ, ông bà. Tranh cũng là để nhắc với phụ thân mẹ rằng con cái đang đền đáp và báo hiếu mình.

Phụ vương mẹ luôn luôn là những người mang đến những điều tốt đẹp cho con cái và luôn luôn giành cho con thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Chúc chúng ta chọn được tấm tranh vừa lòng để gửi trọn được tấm chân tình của tôi cho những người bạn yêu thương nhất.

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *