tranh đá quý tùng hạc diên niên

Tấm tranh đá quý tùng hạc diên niên món quà biếu, tặng vô cùng ý nghĩa

Chắc rằng có nhiều người đã từng phải rất làm cho đầu đau lúc không biết nên lựa chọn quà gì để tặng cho những người thân yêu, bạn hữu, đồng nghiệp vào những dịp quan trọng. Giải pháp cho chúng ta đó là những tấm tranh được làm từ đá quý. Và tấm tranh đá quý “Tùng hạc diên niên” sẽ là món quà hội tụ gần như toàn bộ những điều mà bạn mong muốn đến những ai được sở hữu tấm tranh này.

Tranh da quy tung hac dien nien mon qua bieu 20220307

Vì sao nên lựa chọn tấm tranh đá quý “Tùng hạc diên niên”

Trước hết nói về tấm tranh đá quý thì phải nói đến việc tác dụng của nó. Hắn là không phải ai cũng biết rằng đá quý ngoài sử dụng để trang trí thì nó còn tồn tại tác dụng tránh tà và hút sự thịnh vượng cho chủ nhà. Tấm tranh sẽ phát huy hết giá trị của nó nếu như hội tụ rất đầy đủ những yếu tố. Và “Tùng hạc diên niên” là một tấm tranh như vậy.

Tiếp theo xét về những cụ thể trong tấm tranh thì như chúng ta đã biết tranh “Tùng hạc diên niên” đúng như tên thường gọi của nó này là hình ảnh cây Tùng và chim Hạc. Phía trên là hai tượng trưng mà theo quan niệm của người xưa là sẽ đem lại rất nhiều như mong muốn và tài vận cho chủ nhà. Sau phía trên Tranh King Gems sẽ lý giải cho chúng ta ý nghĩa của hai tượng trưng này.

XEM NGAY:  Ngày chúc thọ ông bà nên tặng gì là thích nghi nhất?

1645237384 894 Tranh da quy tung hac dien nien mon qua bieu 20220307

Tượng trưng chim Hạc

Chim hạc được người xưa phong cho rằng loài chim tiên và chỉ đứng sau phượng hoàng. Như vậy thôi cũng đủ để thấy vai trò và sự trân trọng của con người so với loài chim này. Chim Hạc là tượng trưng của sự trường thọ, thanh cao, liêm khiết. Ngoài ra hình ảnh chim Hạc còn mang tinh thần vươn cao, vươn xa và luôn luôn đem lại nguồn sống mềm dẻo, dồi dào, sự như mong muốn và thông minh, tài chí.

Tượng trưng cây Tùng

Tùng là một loài cây thường hay sống ở những khu vực mỏm núi cao, ở khu vực đó đất đai rất cằn cỗi và thiếu chất đủ dinh dưỡng. Khu vực núi cao thường đón nhận những đợt gió và bão tuyết lớn. Ấy vậy mà cây Tùng vẫn cứ xanh tốt quanh năm và trải qua thời tiết khắc nghiệt hết năm này sang năm khác. Điều đó cho thấy loài cây này còn có một sức sống bền vững đến phi thường. Sức sống ấy đó là sự trường thọ qua thời hạn. Khu vực Tùng sống là trên núi non hiểm trở, điều đó cũng chứng tỏ loài cây này sống ẩn giật, lánh đời, trong sáng và không thích phô trương. Sức chịu đựng của tùng giữa thời tiết khắc nghiệt thấp thoáng khí phách của một người quân tử. Bởi vậy Tùng đó là tượng trưng của sự trường thọ, thanh liêm, uy lực và kiên cường.

XEM NGAY:  Bức tranh đá quý chữ Phúc và những điều ý nghĩa mà chữ Phúc mang đến

Hai tượng trưng Tùng và Hạc xuất hiện làm tăng giá trị ý nghĩa cho tấm tranh. Đàn Hạc đang nô đùa dưới gốc cây Tùng mang ý nghĩa ngầm là sự việc sung túc và niềm vui sướng. Xét về mặt phong thuỷ, nếu treo tấm tranh này trong nhà thì chủ nhà sẽ gặp rất nhiều như mong muốn, thành công, niềm vui sướng và tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng.

1645237384 634 Tranh da quy tung hac dien nien mon qua bieu 20220307

Một tấm tranh chẳng những đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa giá trị như vậy sẽ là món quà vô giá cho những người thân yêu, bạn hữu, đồng nghiệp và quý khách của người tiêu dùng. Tình cảm đâu nhất thiết chỉ nhờ vào lời nói, chúng ta trọn vẹn mà thậm chí sử dụng tấm tranh đá quý Tùng hạc diên niên để nói lên điều mình muốn gửi gắm. Hãy đến với Tranh KingGems.con để được chọn những mẫu tranh vừa ý và đẹp tuyệt vời nhất nhé! Đảm bảo sự chăm sóc nhiệt tình của Shop chúng tôi sẽ làm chúng ta hài lòng.

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *