Sap Xep Goc Lam Viec Theo Phong Thuy De Chieu

Sắp Xếp Góc Làm Việc Theo Phong Thủy Để Chiêu Tài Lộc

Sắp xếp góc thao tác làm việc đúng tử vi phong thủy sẽ sở hữu lợi cho môi trường xung quanh lao lực, tác động tích cực đến lương bổng, giúp sự nghiệp của doanh nghiệp phát triển tiện lợi.

Sap Xep Goc Lam Viec Theo Phong Thuy De Chieu 20220307

1. Lưu ý lúc sắp xếp bàn thao tác làm việc theo tử vi phong thủy

Theo quan điểm tử vi phong thủy văn phòng, vị trí bàn thao tác làm việc khá quan trọng, mà thậm chí nói, mọi công việc đều được triển khai xung quanh nó. Vì vậy, một trong những công việc đặc biệt quan trọng nên được bày trí không giống nhau:

– Bàn thao tác làm việc của nhân viên kế toán tài chính, nhân viên marketing, nhân viên kế hoạch nên đặt phía phía bên trái bởi phía bên trái hình tượng cho thanh long, rất có ý nghĩa trong việc giúp tăng thêm tài lộc; đồng thời cùng lúc phía sau bàn không được có người thường qua lại.

– Bàn thao tác làm việc của nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế mà thậm chí tùy yêu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn thao tác làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông); nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn thao tác làm việc ở vị trí tài tinh (góc chéo cánh so với cửa chính); còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

Nhìn chung, vị trí lý tưởng để sắp xếp bàn thao tác làm việc là: phía sau bàn nên có bức tường dày, phía bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. Với môi trường xung quanh thao tác làm việc đáp ứng nhu cầu yêu cầu này, người thao tác làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt ngưỡng cao.

XEM NGAY:  Tranh thư pháp phụ thân mẹ và ý nghĩa | Những tấm tranh thư pháp về phụ thân mẹ

Điều cần ghi nhớ:

– Theo tử vi phong thủy, bàn thao tác làm việc không được đặt phía dưới xà nhà (nếu văn phòng có xà nhà nâng trần) vì sẽ gây cho tất cả những người thao tác làm việc nhận thấy những gánh nặng; mặt bàn không được hướng cùng chiều với hướng nước chảy của rãnh nước, sông rạch mà nên sắp xếp ngược với hướng nước chảy.

– Những mặt bên của bàn thao tác làm việc không đối diện thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

– Bàn thao tác làm việc không được hướng thẳng ra cửa chính, phía bên phải bàn không tựa vào tường; ghế ngồi không thực sự lớn cũng không thực sự nhỏ, trên mặt bàn không để giấy trắng.

– Bàn thao tác làm việc không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Cửa sổ là khu vực nhận luồng khí của phòng, mà thậm chí dung nạp khí tốt hoặc xấu. Bởi vậy, cửa sổ có hành lang bên phía ngoài sẽ nạp vào những tạp khí không tốt do có nhiều người qua lại.

Ngoài ra, người thao tác làm việc còn dễ dẫn đến quấy nhiễu bởi tiếng bước đi, tiếng động lộn xộn cùng những tạp âm khác. Nếu khách hàng là người nắm giữ những kín của cơ quan thì sẽ phiền lòng có người dòm ngó, gây tư tưởng bất an lúc thao tác làm việc. Nếu không thể thay đổi vị trí bàn thao tác làm việc thì nên tận dụng rèm cửa để hóa giải và ngăn chặn tác động từ bên phía ngoài.

2. Sắp xếp vật dụng hợp lý theo tử vi phong thủy

– Những vật dụng được bày trí trên bàn thao tác làm việc cũng sẽ tác động đến tâm trạng nhân viên. Mặt bàn giản dị, thật sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến cho tinh thần phiền não, u buồn.

XEM NGAY:  Tranh treo phòng khách cho những người mệnh thổ thích ứng nhất

– Nhiều người thích đặt chậu hoa, búp bê, vật như mong muốn trên bàn thao tác làm việc. Nếu muốn trang trí, chúng ta nên đặc biệt quan trọng ghi chú tuân theo bố cục trái cao phải thấp. Phía bên trái thuộc vị trí của thanh long, sắp xếp vậy sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên; ngoài ra, rồng sợ tĩnh, nên để những đồ vật mà thậm chí phát ra tiếng động như điện thoại cảm ứng thông minh di động ở phía tay trái để trấn nhằm mục tiêu mang đến lợi ích cho phiên bản thân. Nếu thích đặt chậu hoa thì nên lựa chọn chậu tròn nhẵn và cây lá rộng, sẽ hỗ trợ ích cho sự hòa hợp, duy trì những mối quan hệ.

– Lúc đứng trước bàn thao tác làm việc, máy vi tính nên đặt ở trước mặt nhưng chếch về phía phía bên trái. Vị trí này so với người thường sử dụng máy vi tính là lý tưởng, dễ sử dụng; còn theo lý luận của tử vi phong thủy thì phía trên là vị trí áp chế thanh long, người ngồi tại phía trên làm chủ được thay mặt đại diện sinh tài lộc nên rất tốt.

– Theo tử vi phong thủy, máy vi tính là loại máy dễ giúp người tiêu dùng sinh lộc về tiền tài, bởi vậy ngồi trước máy vi tính về lâu dài sẽ tạo nên những vấn đề tình trạng sức khỏe như: đau sống lưng, mỏi thị giác… Để hóa giải bức xạ, bạn mà thậm chí đặt một cây thủy sinh hoặc đá thái cực trước máy vi tính.

 Nguồn: Trái đất Mái ấm gia đình

 

TRANH.KINGGEMS.VN
Hotline: 0962 814 888
Nguồn: https://kinggems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *